Hướng dẫn download sử dụng phần mềm giả lập droid4x

Droid4X là một phần mềm giả lập hoạt động trên các thiết bị Android. Công cụ này không yêu cầu quá cao về cấu hình hệ thống. Tuy nhiên trước khi download Droid4X, bạn cần nắm vững những thông tin liên quan tới phần mềm. Chi tiết mời bạn tham khảo trong bài viết sau của vtvdanang về droid4x offline installer.

Phần mềm Droid4X là gì?

Droid4X được biết đến là một trong những phần mềm giả lập Android uy tín nhất, giúp người dùng có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng Android trực tiếp trên máy tính của mình. Khi bạn cài đặt Droid4X trên PC và truy cập Cửa hàng Play, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Bằng cách này, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn truy cập và sử dụng được nhiều ứng dụng, đặc biệt là các ứng dụng game, dù cho cấu hình của thiết bị không quá cao.

Droid4X là phần mềm giả lập Android phổ biến và thân thiện với mọi thiết bị

Droid4X là phần mềm giả lập Android phổ biến và thân thiện với mọi thiết bị

Tại sao nên sử dụng phần mềm droid 4x?

Rất nhiều người yêu thích download Droid4X bởi phần mềm này sở hữu nhiều điểm cộng ấn tượng:

Phần mềm Droid4X hỗ trợ trên đa dạng các nền tảng 

Droid4X có thể mô phỏng bộ xử lý ARM được tích hợp trong thiết bị di động. Sau khi tải và cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính, người dùng có thể sử dụng để tìm kiếm và tải các ứng dụng Android, trải nghiệm game hay sử dụng các ứng dụng trên màn hình lớn hơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng quay lại màn hình giả lập và cấu hình GamePad hoặc bàn phím Windows cho các trò chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Phần mềm này cũng có thể có sẵn trong các phiên bản Windows và Mac.

Droid4X hỗ trợ người dùng trải nghiệm nhiều ứng dụng trên Android

Bạn có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng và trò chơi Android bằng cách truy cập Cửa hàng Play hoặc cài đặt tệp APK trực tiếp trên trình giả lập của Droid4X. Ngoài ra, nếu download Droid4X 2021, bạn sẽ được cung cấp môi trường thiết bị Android có sẵn root.

Phần mềm Droid4X tích hợp nhiều điểm cộng thông minh và nổi bật

Phần mềm Droid4X tích hợp nhiều điểm cộng thông minh và nổi bật

Quá trình Setup phần mềm rất đơn giản

Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh cài đặt giả lập Android để có hiệu suất tốt nhất, bao gồm độ phân giải, âm lượng, tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng cách chọn mức sử dụng CPU và dung lượng bộ nhớ, đồng thời thu nhỏ cửa sổ Windows. Ngoài ra, Droid4X mới nhất còn hỗ trợ kích hoạt các tập tin APK và phím tắt.

Droid4X tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật khác

Download Droid4X có khả năng “biến” bàn phím máy tính thành Gamepad cho thiết bị di động nếu bạn tiến hành cài đặt nó. Với các tùy chọn được tích hợp trong giả lập, người dùng có thể tạo hiệu ứng rung, chụp ảnh màn hình, quay video và thậm chí giả lập vị trí GPS để chơi các game có tương tác ảo.

Người dùng cần lưu ý gì khi tải droid4x?

Khi mới download Droid4X 64 bit/ 32 bit thành công, bạn có thể sẽ bắt gặp lỗi “Unable to boot Droid4x”, tức là trên màn hình thiết bị của bạn sẽ hiển thị code = 0, code = 21,…, khiến cho việc giả lập load được 80% thì dừng lại đột ngột và báo lỗi. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng cách sau đây:

  • Setup lại phần mềm Droid4x trên ứng dụng của bạn bằng cách gỡ cài đặt, khởi động lại máy tính và cài đặt lại.
  • Cập nhật lại phiên bản Droid4X mới nhất ( lưu ý sao lưu lại những dữ liệu quan trọng để tránh làm mất chúng trong quá trình cập nhật).

Lưu ý khi download Droid4X về máy

Lưu ý khi download Droid4X về máy

Link tải Droid4x cho win 7/8/10 miễn phí

Bạn có thể truy cập theo đường link của Vtvdanang dưới đây để tiến hành Droid4x download pc nhé:

Link tải cho máy Windows.

Video hướng dẫn cách droid4x offline installer về máy tính chi tiết

Có thể thấy phần mềm giả lập Droid4X thực sự là một phần mềm hữu ích dành cho những người có nhu cầu sử dụng phần mềm lập giả Android trên nhiều nền tảng, đặc biệt là trên nền tảng thiết bị cấu hình không cao. Download Droid4X ngay tại VTVDaNang để được trải nghiệm nhiều điều thú vị và bất ngờ trên chính thiết bị của bạn!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud