Download tải phần mềm Filezilla nhanh chóng, hiệu quả trên PC

Với những ai thường xuyên thực hiện upload các file dữ liệu, chắc hẳn phần mềm FileZilla đã trở nên vô cùng quen thuộc. Download phần mềm FileZilla hỗ trợ người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn chưa biết đến phần mềm thần thánh này, hãy cùng vtvdanang khám phá ngay nhé!

Phần mềm FileZilla là gì?

FileZilla cho phép người dùng chuyển các tập tin dữ liệu đến máy chủ một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng các giao thức Internet. Bạn có thể tải nhiều tệp dữ liệu lên máy chủ một cách an toàn khi sử dụng FileZilla mà không phải lo ngại bất kỳ sự tấn công và làm phiền từ virus hay các tệp tin rác.

FileZilla là phần mềm hỗ trợ truyền tải dữ liệu miễn phí và tiện lợi

FileZilla là phần mềm hỗ trợ truyền tải dữ liệu miễn phí và tiện lợi

FileZilla là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho cho các lập trình viên với công việc thường xuyên là upload website lên server sau khi thiết kế, test website hoặc backup diễn đàn,…Đồng thời, đây cũng là một trong những phần mềm FTP được khuyên dùng nhất bởi các lập trình viên có kinh nghiệm lâu năm.

FileZilla Server là gì?

FileZilla Server (FileZilla for server) hay còn gọi là FileZilla Server Interface là phiên bản phần mềm FileZilla dành cho server, cung cấp cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình tạo, quản lý người dùng. Ngoài ra, FileZilla Server còn cho phép thiết lập quyền đọc, ghi với các tài khoản khác nhau.

Các tính năng nổi bật của phần mềm FileZilla

Khi sử dụng phần mềm FileZilla Portable, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật của phần mềm này như:

Truyền tải file dữ liệu nhanh chóng

FileZilla hỗ trợ chuyển tải hiệu quả và nhanh chóng các file dữ liệu lên server và cho phép người dùng chuyển các tập tin dữ liệu đến máy chủ một cách an toàn và hiệu quả bằng giao thức internet.

Thân thiện với nhiều máy chủ

FileZilla có thể hoạt động mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên nhiều giao thức internet như: FTP, SSH hoặc SFTP… Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ cùng lúc hoặc sử dụng nhiều kết nối đến cùng một máy chủ.

 Phần mềm FileZilla hỗ trợ quản lý và truyền tải dữ liệu với nhiều tính năng nổi bật

 Phần mềm FileZilla hỗ trợ quản lý và truyền tải dữ liệu với nhiều tính năng nổi bật

Hỗ trợ upload đa dạng file

FileZilla cho phép người dùng upload file dưới nhiều nhiều định dạng như: hình ảnh, văn bản, âm thanh,… và cả những tập tin nén. Trong quá trình chuyển, công cụ này cho phép bạn chuyển định dạng của bất kỳ tệp nào.

Các tính năng của phần mềm FileZilla 

 • FileZilla còn có thể chỉnh sửa và soạn thảo các file với nhiều ngôn ngữ khác nhau được lập trình sẵn.
 • FileZilla có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, nhờ đó trở thành công cụ hỗ trợ người dùng về việc tối ưu thời gian và công sức.
 • FileZilla có thiết kế giao diện phù hợp với mội đối tượng sử dụng với các cửa sổ chương trình phân loại rõ từng chức năng chính phụ.

Cách download FileZilla và hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể thực hiện tải FileZilla Client cực kỳ đơn giản và nhanh chóng TẠI ĐÂY. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bởi vậy hãy yên tâm thực hiện thao tác tải xuống và thực hiện các hướng dẫn của nhà phát triển.

Download FileZilla Client 3.47.1 LINK 1 HOẶC LINK 2

Download FileZilla Client 3.47.0 LINK 1 HOẶC LINK 2

Download FileZilla Server LINK

Download FileZilla for Mac LINK

–> Tham khảo video cài đặt Filezilla sau đây:

Việc sử dụng FileZilla cũng khá đơn giản nếu bạn muốn sao lưu hoặc upload các file gồm hình ảnh, văn bản, video,…dưới nhiều định dạng lên các website, blog,…Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng thường sẽ gặp không ít khó khăn.

Sau đây là 5 bước hướng dẫn bạn sử dụng FileZilla download thành công:

 • Tiến hành thu thập thông tin FTP
 • Truy cập FileZilla Client và chọn Site Manager
 • Sử dụng thông tin FTP và Site Manager phía trên, sau đó nhấn “New Site” và điền các thông tin yêu cầu
 • Nhấn Connect để thực hiện kết nối đến FTP Server
 • Định vị và kéo thả dữ liệu để upload file lên Server bằng FileZilla.

Cách download và sử dụng phần mềm FileZilla

Cách download và sử dụng phần mềm FileZilla

Như vậy, qua các thông tin trên, hy vọng bạn đã nắm bắt được các thông tin cần thiết trước khi download FileZilla. Bạn hãy lưu lại ngay kiến thức trên để sử dụng thuận tiện nhé. Đừng quên thường xuyên theo dõi website của vtvdanang để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích!

Từ khóa liên quan:

 • Filezilla server 0.9.60
 • Filezilla server 127.0.0.1 download
 • Filezilla server 0.9.41
 • Filezilla 0.9.41

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud