Download và cách sử dụng phần mềm fotor trên PC 2021

Download Fotor mang đến cho bạn đọc một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí vô cùng chuyên nghiệp. Ứng dụng Fotor cung cấp nhiều công cụ nhằm thay đổi các thông số như độ tương phản, độ sáng của ảnh. Ngoài ra bạn có thể làm mờ, thêm khung hình, thêm chữ, hiệu ứng màu mang lại bức hình như ý muốn. Cùng theo dõi những chia sẻ kỹ hơn về phần mềm chỉnh ảnh này qua bài viết sau.

Giới thiệu về phần mềm Fotor pro full crack

Chỉnh sửa ảnh với phần mềm Fotor pro full crack tích hợp đầy đủ các tính năng mà không quá phức tạp khi thao tác. Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác trên ảnh như ghép ảnh, thêm hiệu ứng.

Fotor giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Fotor giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý muốn phục vụ làm video hay chia sẻ đến bạn bè. Phần mềm có 2 công cụ chính là sửa và ghép ảnh, do đó khi download Fotor về máy bạn sẽ có cơ hội tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh.

Fotor có giao diện rất dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều thiết bị máy tính, mobile, Android, iOS, … Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ở tất cả các định dạng khác nhau.

Fotor hỗ trợ chỉnh ảnh ở các định dạng khác nhau

Fotor hỗ trợ chỉnh ảnh ở các định dạng khác nhau

Tính năng nổi bật của phần mềm Fotor download

Fotor download là một trong những phần mềm được người dùng lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Bởi ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể một số lý do mà bạn nên download Fotor về sử dụng như sau:

Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Phần mềm Fotor có nhiều công cụ cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Cụ thể như việc điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng hay độ bão hòa màu của ảnh. Ngoài ra Fotor còn có thể làm mờ ảnh, làm ảnh sắc nét thêm, thêm chi tiết cho ảnh, cắt ảnh, kéo ảnh, xoay chiều ảnh và loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.

Ghép nhiều ảnh vào một khung

Download Fotor về máy cung cấp cho người dùng hơn 100 mẫu template, do đó bạn có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng lúc. Ngoài ra, Fotor còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho người dùng lựa chọn.

 

Trang điểm khuôn mặt trong ảnh

Fotor có tính năng trang điểm khuôn mặt hoàn hảo và tuyệt vời trong ảnh cho dù chất lượng ảnh kém. Ứng dụng Fotor tự động làm mịn da, loại bỏ khiếm khuyết, sử dụng công cụ makeup để trang điểm. Cụ thể download Fotor bạn có thể sử dụng bộ công cụ như “ xóa nếp nhăn, mờ thâm, định hình lại ảnh, trắng răng, xóa mắt đỏ, đổi màu mắt, đánh má hồng, tô son…”

Hỗ trợ cho nhiều chế độ cảnh

Khi chụp ảnh bạn sẽ không kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh tùy theo từng điều kiện thay đổi. Giải quyết vấn đề đó thì việc download Fotor là hoàn toàn hợp lý. Bởi ứng dụng hỗ trợ 13 chế độ cảnh khác nhau phù hợp cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Các chế độ cảnh này luôn có sẵn trong Fotor để bạn có thể áp dụng lên ảnh.

Fotor hỗ trợ nhiều chế độ cảnh khác nhau

Fotor hỗ trợ nhiều chế độ cảnh khác nhau

Tính năng lấy nét

Trong Fotor có tính năng lấy nét chi tiết và làm mờ chọn lọc giúp người dùng thỏa sức sáng tạo. Nhờ đó mà bức ảnh có chiều sâu, có hồn hơn đem lại cho người xem nhiều cảm xúc.

Hỗ trợ nhiều thể loại định dạng ảnh

Ứng dụng Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh khác nhau như TIFF, JPEG, PNG. Ngoài ra người dùng còn dễ dàng chuyển đổi ảnh định dạng thô RAW thông qua công cụ Fotor.

Tính năng chỉnh sửa bức ảnh tinh tế

Khi các bức ảnh được chụp trong điều kiện môi trường không hoàn hảo khiến chất lượng ảnh kém đi. Bạn có thể yên tâm download Fotor về sử dụng bởi ứng dụng có hơn 14 1-Tap Enhance khác nhau giúp bạn xử lý và chỉnh sửa ảnh tinh tế nhất.

Chỉnh sửa ảnh tinh tế

Chỉnh sửa ảnh tinh tế

Cung cấp đa dạng hiệu ứng và khung ảnh

Ứng dụng Fotor mang đến cho người dùng hơn 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau. Từ đó bạn có thể lựa chọn tùy ý phong cách mình mong muốn.

Thêm chữ vào ảnh

Fotor cho phép người dùng thêm chữ vào ảnh một cách nhanh chóng và tinh tế nhất. Thông qua việc chọn font, cỡ, màu chữ, vị trí dòng chữ để đem lại những bức ảnh độc đáo của riêng mình.

Tính năng lưu ảnh, chia sẻ và in ảnh

Khi download Fotor về để chỉnh sửa ảnh, sau khi hoàn thành tác phẩm bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr hay gửi qua email cho bạn bè. Mọi thao tác lưu, chia sẻ hay in ảnh đều được thực hiện ngay trên giao diện ứng dụng Fotor.

Ngoài những tính năng kể trên thì Fotor còn cung cấp cho người dùng chế độ xử lý ảnh hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian. Tính năng nhấn mạnh chi tiết ảnh, điều chỉnh đường cong trên ảnh. Đó là những tính năng nổi bật và là lý do mà bạn nên download Fotor về máy.

Chế độ xử lý ảnh hàng loạt tiết kiệm thời gian

Chế độ xử lý ảnh hàng loạt tiết kiệm thời gian

Hướng dẫn cách tải phần mềm Fotor full crack

Đầu tiên để có thể sử dụng ứng dụng download phần mềm Fotor phục vụ việc chỉnh sửa ảnh hiệu quả, bạn cần biết cách tải và cài đặt phần mềm về cho máy tính. Quy trình tải phần mềm fotor full crack và cài đặt vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải link phần mềm Fotor về máy tính. Nhấn đúp chuột vào file cài đặt, sau đó bấm chọn “I accept Fotor’s terms of service” để chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Link download Fotor LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Trả lời các thông tin thống kê mà nhà sản xuất yêu cầu cung cấp. Trường hợp bạn không đồng ý cho nhà sản xuất thu thập số liệu hãy bấm bỏ chọn tại “I agree to the collection of anonymous usage statistics” và chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next, Next theo từng giai đoạn tiếp theo để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cài đặt Fotor nhanh chóng và đơn giản

Cài đặt Fotor nhanh chóng và đơn giản

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Fotor

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng phần mềm fotor đơn giản mà cực kỳ dễ dàng.

Tóm lại với những chia sẻ trên của VTVDaNang về phần mềm chỉnh ảnh thì việc download Fotor là hoàn toàn hữu hiệu. Fotor mang đến cho người dùng những công cụ và tính năng chỉnh ảnh chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Đừng quên theo dõi bài viết mới nhất được cập nhật tại website nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud