Download Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF uy tín

Hiện nay song song với sử dụng tài liệu giấy thì chúng ta còn sử dụng cả tài liệu số ở trên điện thoại, máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau, phổ biến nhất là các tài liệu định dạng PDF. Do vậy cần thiết phải có một phần mềm chất lượng để hỗ trợ xem cũng như chỉnh sửa các file này và Foxit Reader là một trong những ứng dụng hàng đầu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Chỉ cần download Foxit Reader rồi cài đặt và tìm hiểu một chút là bạn có thể sử dụng ngay rồi. Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader là gì

Foxit Reader chính là một phần mềm chuyên nghiệp giúp cho người sử dụng có thể đọc cũng như in các file định dạng PDF với dung lượng gọn nhẹ và rất dễ dàng trong việc sử dụng. Theo đó, nó được tích hợp đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho nhu cầu và đồng thời cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời khác giúp công việc của bạn giải quyết nhanh chóng hơn.

Foxit Reader Download Free có giao diện thân thiện và miễn phí hoàn toàn nên phần mềm giúp người dùng nhanh chóng làm quen, thực hiện các thao tác cơ bản nhất trong khi đọc hay xem file PDF. Thông qua việc download Foxit Reader Full Crack 2021 và 2022, thì bạn cũng chủ động hơn trong tạo và chỉnh sửa file để tạo chữ ký số, liên kết với website và bảo mật dữ liệu một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader dùng để làm gì?

Như đã đề cập thì phần mềm chuyên sử dụng để hỗ trợ đọc và tạo file PDF khá hiệu quả nhờ có dung lượng gọn nhẹ. Có thể hiển thị nhiều tab cùng lúc để giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng nhất.

Nếu sử dụng Foxit Reader update mới nhất thì chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với tính năng xem tài lại 4 chế độ khác nhau. Đặc biệt hạn chế được hiện tượng rò rỉ thông tin cá nhân người dùng và bộ nhớ có thể bị phá hỏng gây ra tình trạng crash bất cứ lúc nào. Ngoài ra người dùng có thể mở và giải mã tài liệu PDF mà không phải cần đến ứng dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant bằng cách dùng thêm tính năng ADAL để thực hiện đăng nhập hệ thống với quyền RMS trong Foxit Reader. Download Foxit Reader free ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn download Foxit Reader full crack và cài đặt để đọc file PDF

Tải Foxit Reader full crack nhằm giúp cho máy tính có được công cụ đọc file PDF hiệu quả cao. Chỉ cần download Foxit Reader mới nhất, bạn có thể thực hiện tải file cài đặt này về máy tính thông qua nhiều trang web miễn phí rất dễ dàng. Sau đó bắt đầu quá trình cài đặt trên máy tính theo các bước như sau:

Link download Foxit Reader google drive

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào file cài đặt để chạy file cài đặt phần mềm crack Foxit Reader

Bước 2: Tích chọn vào mục Custom Installation nếu như muốn tùy chỉnh cài đặt, còn không thì hãy nhấn luôn chuột vào nút Continue.

 Chọn Custom Installation rồi chọn Continue Chọn Custom Installation rồi chọn Continue

Bước 3: Nhấn chuột vào mục I Agree để đồng ý các điều khoản nhà sản xuất đưa ra

Chọn I Agree để tiếp tục cài đặt Foxit Reader

Chọn I Agree để tiếp tục cài đặt Foxit Reader

Bước 4: Quá trình cài đặt phiên bản phần mềm Foxit Reader nhẹ nhất sẽ diễn ra ngay trên máy tính của bạn. Tuy nhiên thời gian lâu hay chậm sẽ phụ thuộc vào cả cấu hình máy tính nữa. Nói chung bạn chỉ cần đợi khoảng 5 – 7 phút thôi.

Chờ đợi quá trình cài đặt Foxit Reader hoàn tất Chờ đợi quá trình cài đặt Foxit Reader hoàn tất

Bước 5: Cài đặt thành công, nếu bạn muốn khởi chạy ngay Foxit Reader thì hãy tích chọn vào mục Launch Foxit Reader immediately rồi nhấn Finish để hoàn tất.

Bước 6: Giao diện chính phần mềm Foxit Reader full crack xuất hiện, bạn có thể tạo cũng như đọc và chỉnh sửa file PDF dễ dàng.

Giao diện làm việc chính của Foxit Reader

Giao diện làm việc chính của Foxit Reader

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader đọc văn bản PDF

Ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho phù hợp. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây nhé!

Bước 1: Cài đặt thành công thì trên màn hình sẽ hiện ra giao diện làm việc chính. Lúc này bạn tìm đến phần Home.

Bước 2: Hiện nay có 02 cách để mở file PDF phổ biến mà bạn có thể chọn 1 trong 2. Cụ thể như sau:

Cách 1: Đầu tiên chọn mục File -> Open -> Chọn đường dẫn Browse dẫn đến thư mục có chứa file PDF. Sau đó chọn file PDF, nhấn chọn Open. Bạn chỉ cần chọn file 1 lần thôi, từ lần sau cứ là file định dạng này thì phần mềm tự động nhận dạng và mở ra.

Cách 2: Lúc cài đặt thành công phần mềm Foxit Reader trên máy tính, các tệp tin định dạng PDF đều sẽ tự động chuyển hết về định dạng phần mềm. Do vậy bạn có thể vào ngay thư mục đó rồi kích đúp chuột và mở file đó lên. Ngay sau khi kích thì file PDF sẽ có dạng giống hình dưới đây.

Giao diện chính của file định dạng khi mở lên 

Giao diện chính của file định dạng khi mở lên 

Bước 3: Chọn các tùy chọn theo nhu cầu đã đánh mũi tên như hình trên

1: Có những thanh công cụ cũng như chi tiết để giúp bạn có thể tùy chỉnh file PDF theo như cầu, phóng to hay thu nhỏ, xoay trái và xoay phải tùy ý.

2: Tại đây số trang sẽ được hiển thị, người dùng có thể thực hiện chọn đến trang đọc bất kỳ nào đó.

3: Thanh cuộn kéo lên kéo xuống để thực hiện xem nội dung muốn xem

4: Thanh công cụ giúp thu nhỏ và phóng to

Tham khảo video hướng dẫn Foxit Reader cách sử dụng

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của VTVDaNang đã phần nào giúp cho bạn hiểu được Foxit Reader là gì, cách cài đặt và sử dụng phần mềm này trên máy tính một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn thấy đây là thông tin hay và bổ ích thì hãy share rộng rãi đến mọi người xung quanh được biết nhé và đừng quên theo dõi thường xuyên website để cập nhật thêm nhiều phần mềm hay và chất lượng khác nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud