Download Game Đấu Trường Thú 2 HD Bản Full nhân vật | VTVDanang

Game Đấu Trường Thú 2 hay còn gọi là Bloody Roar 2, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu phiên bản Full HD của Game Đấu Trường Thú 2, với đầy đủ phiên bản của nhân vật.

Khỏi phải nói, Đấu Trường Thú 2 là một game đối kháng cực kỳ hấp dẫn, tùy theo bạn chọn cách nào thì sẽ có những hình thức chiến đấu khác nhau. Một số chế độ của Bloody Roar 2:

 • Cá nhân: Cân một mình, thắng liên tiếp sẽ gặp Shenlong (Boss).
 • Duel: Chế độ PVP 2 người chơi. Để chơi, bạn cần biết cách điều chỉnh nút trình phát (trên máy tính).
 • Cốt truyện: Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật do mình chọn để khám phá từng câu chuyện riêng biệt.
 • Vật: PVC. Chế độ đánh với máy, qua mỗi trò chơi máy sẽ tăng độ khó.
Game-cho-truong-thuong-2

Link tải Game Đấu Trường Thú 2 phiên bản HD Full về các nhân vật

Kích thước: 24 MB

Liên kết tải xuống Google Drive: TẢI XUỐNG

Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Vượt qua giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn

Bước 1: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2: Đi tới thư mục Bloody Roar 2 và chạy tệp Bloody_Roar_HD và bạn có thể chơi nó

Cách chơi Đấu trường thú 2 trên máy tính

Bằng cách tham gia vào Gian hàng động vật dành cho 2 người, bạn sẽ phải dễ dàng kết hợp các nút điều khiển trò chơi. Hãy dành nhiều thời gian cày game để có thể tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Ở đây có một ít Hướng dẫn chơi Đấu Trường Thú 2 người chơi.

Tùy chỉnh cấu hình và các nút cho người chơi

Trên thực tế, bạn không cần phải tùy chỉnh cài đặt trò chơi của mình nữa. Bởi vì bản tải xuống đã được cài đặt theo mặc định. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng cài đặt chế độ 2 người chơi chỉ áp dụng cho phiên bản Full HD của trò chơi.

 • Chạy tệp ePSXe
 • bên trong Cấu hình => chọn Trò chơi Pad => sau đó chọn Tập giấy đầu tiên

 • Ở đó, Vòng bi 1 là mục thiết lập phím cho người chơi 1; giống Vòng bi 2 là điều chỉnh cho người chơi thứ hai. Người chơi có thể vào đó để thiết lập một cách chơi thoải mái nhất. Nhấn nút Theo mặc định để cấu hình các phím mặc định cho dễ dàng

 • Quay lại thư mục trò chơi và chọn biểu tượng Trò chơi Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để trò chơi bắt đầu, sau đó nhấn nút Để bắt đầu.
 • Lựa chọn Chế độ VS bằng cách sử dụng các nút lên và xuống. Tiếp tục nhấn nút Để bắt đầu Một lần nữa, bạn có thể chơi trò chơi.

Cách kết hợp đấu trường thú: các bước di chuyển lớn trong Đấu trường thú 2

Dàn nhân vật của trò chơi này vô cùng đa dạng và phong phú. Vì vậy, người chơi cần rất nhiều kỹ năng trong lĩnh vực thú với các nhân vật đặc trưng của game.

Diễn biến trong đấu trường thú cơ bản sẽ sớm được cập nhật:

Đầu tiên là chuyển động của Bakuryu trong đấu trường

Bakuryu là một trong những nhân vật game được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong game. Không phải ngẫu nhiên mà nhân vật này được yêu thích. Nó được yêu thích hơn các nhân vật khác vì lối chơi khá đơn giản, các combo đấu trường thú cũng mạnh. Ngoài ra, sự xuất hiện của anh chàng này trong các combo trong đấu trường thú cũng rất đẹp.

Các động tác chiến đấu cụ thể của quái thú Bakuryu như sau:

 • Xuống – Trái – Đấm: Khi bạn nhấn các phím này, Bakuryu sẽ đưa sức mạnh của mình lên cơ thể bạn. Đồng thời, anh ta cũng có thể ném cọ khi bị kẻ thù tấn công liên tiếp!
 • Down – Right – Punch: Với sự kết hợp này, nhân vật Bakuryu ngay lập tức nhảy lên người đối phương và quay 3 lần. Tuy nhiên, điều mà chúng tôi muốn chỉ ra là sự di chuyển của cát thú này chỉ nên được sử dụng trong một số trường hợp. Đây là những trường hợp đặc biệt chẳng hạn.
 • Một số combo cát khác có thể kể đến như: Xuống – Trái – Đá; Xuống – Phải – Đá; Xuống – Trái – Quái thú; Xuống – Phải – Quái thú.

Để trở thành người chơi giỏi trong Đấu Trường Thú, bạn phải đánh bại tất cả các nhân vật còn lại trong game, vượt qua các màn chơi thử thách để trở thành cao thủ trong Đấu Trường Thú.

Thứ hai là hướng dẫn của Shina về trận chiến Đấu trường thú 2

Nhiều người chơi cũng đang tìm hiểu cách tùy chỉnh Đấu Trường Thú cho hai người của nhân vật Shina. Bởi vì, Shina đang trở nên nổi tiếng như một nhân vật có trò chơi chính diễn ra chậm và ổn định. Ngoài ra, các combo trong đấu trường thú với nhân vật này cũng rất đa dạng.

Hướng dẫn cách chiến đấu trên đấu trường của các vĩ thú Shina như sau:

 • 2 viên đá liên tiếp; Đi – Đá – Đá hoặc 2 nút quay lại – Xuống – Đá; 2 xuống: Đây là sự kết hợp của các kỹ năng trong đấu trường thú với các đòn tấn công của Shina.
 • Còn đòn tấn công bằng cánh tay của nhân vật này thì sao? 4 lần liên tiếp và bạn sẽ tung ra một combo đơn giản. Hoặc bạn có thể áp dụng các nét và khâu kép; Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Đấu trường thú đánh 3 phát rồi đá để xem kết quả nhé!
 • Với cào: Tiến tới 2 cào; một vết cào.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud