Download tải garena và cách sử dụng garena như thế nào

Garena là một phiên bản trong những ứng dụng hỗ trợ chơi các loại game Online như :LOL,Fifa 4,liên quân Moblien,Free Fire ,Blade&Soul ,Garena không chỉ phát triển game trực tiếp trên 2 nền tảng Mobile và PC mà trên toàn thế giới đang chơi rất nhiều nhằm kết nối game thủ với nhau.

Ứng dụng này có tính năng hỗ trợ có thể trò chuyện trực tiếp với qua phòng trò chuyện nhờ sự qua mạng  mà trang phần mềm vtvdanang muốn chia sẽ về phần mềm này

Garena hỗ trợ chơi các game nặng Fifa online 4

Những phần lớn game thủ Việt Nam chắc hẵn sẽ không lạ đối với phần mêm game Garena này.Đây là phần mềm cho phép người chơi trên cả thế giới kết nối và thi đấu với nhau qua nhiều game hấp dẫn như  Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Fifa online 4, Liên quân MobileBlade & Soul và gần đây nhất là Free Fire thì garena đã đáp ứng được nhu cầu người chơi đây là điều tiệc vời.

Nói về Giao diện Garena hiện đại đẹp mắt

Garena được nâng cấp cải tiến tạo nên 1 GD trực quan và đẹp hấp dẫn cho các game thủ ,đặc biết vô cùng dễ dàng sử dụng,người dùng có thể lựa chọn và thao tác sử dụng trên đó,giúp cho người chơi lựa chọn cập nhật game 1 cách tự động và dễ dàng

Garena là phần mềm công cụ chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp trên cả hai nền tảng là Mobile và PC. Giống như mạng xã hội, người dùng chỉ cần download Garena về máy, đăng ký là có được tài khoản đăng nhập để chơi game thoải mái, trao đổi chiến thuật, chat Voice khi chơi game hiệu quả.

Tính năng của Garena hấp dẫn

-Tương tác với bạn bè và người chơi khác trên Garena với toàn thế giới

Hầu hết người chơi đều có nhu cầu muốn chơi game cùng bạn bè của mình họ cũng muốn kiếm 1 công cụ để kết nối lại với nhau.Garena plus chính là lựa chọn tuyệt vời vừa đáp ứng được sự mong đợi,tiện ích giúp game thủ kết nối nhiều người chơi với nhau để tạo nên những trận chiến hấp dẫn

-Garena hỗ trợ chơi game trên điện thoại HDH Moblie

Garena không chỉ hỗ trợ các người chơi game trên máy tính ,mà còn hỗ trợ trên moblie với các game Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Quân Huyền Thoại, Quyền Vương Huyền Thoại cũng nhờ Garena phát hành vừa tích hợp trên di động.

Garena là một trong những công cụ hỗ trợ chơi game khá quen thuộc với các game thủ hay chơi FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền thoại… Tải Garena sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giúp kết nối các game thủ chơi game với nhau để có thể cùng nhau trò chuyện, giao lưu cũng như trợ giúp khi gặp khó khăn trong game.

-Garena tương thích với Garena Plus 

Phần mềm Garena và phần mềm Garena plus là hai phần mềm hoàn toàn khác nhau nhưng điều thuộc sở hữu chính nhà cung cấp Garena. Người có thể sử dụng tài khoản Garena Plus Login trên Garena bản mới mà vẫn giữ nguyên được các thông tin về tài khoản, đổi điểm thưởng, chơi các  loại game đã chơi và sử dụng tài khoản Garena Plus. Toàn bộ danh sách bạn bè và những game đã cài đặt trên phiên bản cũ sẽ đồng bộ sang phiên bản mới

 

-Garena hỗ trợ sửa lỗi game nhanh chóng

Những khuyến nghị về hệ thống cài đặt Garena

Sau đây Technet sẽ hướng dẫn và cài đặt sử dụng Garena

Bước 1 : link tải Garena phiên bản bản quyền miễn phí tại link này : Link 1 | Link 2

Bước 2: Truy cập vào thư mục chứa file cài đặt vừa tải về ở trên, click đúp chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt.

Click đúp chuột trái vào file để tiến hành cài đặt Garena

Bước 3: Tại giao diện đầu tiên, chọn Next để bắt đầu cài đặt

Nhấn Next trên cửa sổ Garena+ Setup

Bước 3: Nhấp vào Browse… để chọn vị trí cài đặt phần mềm trên máy tính rồi Install, hoặc có thể chọn luôn để cài đặt game tại vị trí mặc định.

CHÚ Ý:

Kích thước phần mềm không lớn, nhưng vẫn yêu cầu thư mục cài có dung lượng trống ít nhất là 180MB.

Bấm Install để tiến hành cài đặt Garena+ lên máy tính

Bước 5: Chờ chút xíu để quá trình cài đặt hoàn tất rồi nhấp vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt. Các bạn cũng có thể đánh dấu tick vào mục Run Garena+ để khởi chạy phần mềm này ngay khi cửa sổ cài đặt đóng lại.

Cài đặt Garena Plus thành công

Đây là giao diện chính của phần mềm, các bạn tiến hành login tài khoản Garena của mình vào rồi chọn tiếp mục Login Garena.

Màn hình đăng nhập Garena

Và đây là phần mềm sau khi đăng nhập thành công. Tại đây, chúng ta có thể thấy Garena Plus đã có sẵn rất nhiều tùy chọn game cũng như biểu tượng Lan để hỗ trợ chơi game đế chế này

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Lưu ý : Chúng tôi hỗ trợ download và tải miễn phí các ứng dụng của bạn tại trang trực tiếp của chúng tôi và bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi

Leave a Reply

Csss