Download tải phần mềm geogebra PC, ứng dụng vẽ đồ thị hàm số

Geogebra là ứng dụng giúp bạn thực hiện vẽ đồ thị hàm số và soạn công thức toán học, bảng tính, đồ họa. Geogebra download mang đến cho người dùng cách tiếp cận toán học dễ dàng và thú vị, phục vụ công tác học tập và giảng dạy. Đây là phần mềm hỗ trợ việc học tập và làm việc liên quan đến toán học vô cùng hữu ích.

Giới thiệu về phần mềm Geogebra là gì?

GeoGebra hỗ trợ việc làm việc, họp tập liên quan đến toán học hiệu quả

GeoGebra hỗ trợ việc làm việc, họp tập liên quan đến toán học hiệu quả

GeoGebra là phần mềm được thiết kế dành cho việc sử dụng hình học, đại số trong toán học. Phần mềm có ưu điểm là cho phép kết hợp công cụ hình học một cách linh hoạt, dễ dàng nhập trực tiếp các phương trình và toạ độ, sử dụng các công cụ để xử lý các biến vector, số và điểm.

Download GeoGebra mang đến cho bạn đọc phương tiện sử dụng hữu ích và hiệu quả. GeoGebra hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, hỗ trợ vẽ tất cả loại đường như đường thẳng, hình tròn, hình tam giác, hình vuông, ngũ giác, lục giác… hay hình đồ thị cho đại số. Ngoài ra, phần mềm còn có thể sử dụng để vẽ hình không gian hiệu quả.

GeoGebra phù hợp với đối tượng phải làm việc với các dữ liệu số học, hình học, bảng tính, số liệu thống kê, giải tích… Download Geogebra là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

GeoGebra cung cấp cho người dùng những công cụ làm toán hiệu quả

GeoGebra cung cấp cho người dùng những công cụ làm toán hiệu quả

Khi sử dụng GeoGebra, người dùng có thể làm việc với yếu tố động hay nhập trực tiếp phương trình và toạ độ, xử lý biến số, tìm đạo hàm và tích phân hàm số.

Ưu nhược điểm của phần mềm GeoGebra pC

Phần mềm GeoGebra được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng phục vụ công việc học tập, làm việc. Download Geogebra giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc liên quan đến các yếu tố toán học. Cũng như các loại phần mềm khác, GeoGebra có những ưu nhược điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm của phần mềm GeoGebra

 • Phần mềm toán học GeoGebra hoàn toàn miễn phí, được người dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng.
 • Giao diện của GeoGebra đơn giản, dễ dàng sử dụng, có nhiều tính năng mạnh mẽ và khả năng tương tác cao.
 • Download GeoGebra giúp người dùng cải thiện hiệu suất làm việc liên quan đến toán học. Người dùng có cơ hội truy cập nhiều nguồn tài nguyên tại trang chủ của GeoGebra.
 • GeoGebra tích hợp sẵn nhiều ngôn ngữ, trong đó bao gồm tiếng Việt.
 • Ứng dụng cung cấp cho người dùng xem và trải nghiệm môn toán hay các môn khoa học khác. Sản phẩm tương thích tốt với bất kỳ chương trình học nào.
 • Download Geogebra giúp người dùng sẽ không lo vẽ sai đồ thị hàm số bởi vì chỉ cần nhập đúng số liệu sẽ cho ra bản mô phỏng đồ thị một cách chính xác.

 GeoGebra mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

 GeoGebra mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Nhược điểm của phần mềm GeoGebra

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của phần mềm GeoGebra nêu trên thì cũng có điểm hạn chế là hơi phức tạp cho người mới bắt đầu. Bởi toán học là những vấn đề về tư duy, logic rất khó nên bạn cần để ý các thao tác chính xác khi sử dụng phần mềm.

Download GeoGebra và chỉ cài đặt chương trình này trong môi trường Java. Do đó, bạn cần thiết lập và cài đặt Java trước khi bắt đầu cài đặt ứng dụng.

Link geogebra download pc tiếng Việt

Nói chung cách tải Geogebra cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng đường link mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Link download geogebra tiếng việt full crack dành cho PCLINK 1LINK 2 | LINK 3

Một số bản cập nhật download geogebra full crack mới nhất

Hiện nay có nhiều bản cập nhật phần mềm GeoGebra khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng. Tùy theo sự thương thích máy tính hay nhu cầu sử dụng mà bạn download GeoGebra bản cập nhật phù hợp.

GeoGebra chỉ cài đặt trong môi trường Java

GeoGebra chỉ cài đặt trong môi trường Java

GeoGebra 6.0.573.0

 • Đồ họa tương đồng trong exam và non-exam, trong đó bản cập nhật mới này loại bỏ các tính năng dựng hình.
 • Bản cập nhật GeoGebra 6.0.573.0 cải tiến Symbolic Input Box.
 • Sửa lỗi ggb Applet.set Fixed() ko còn có thể kích hoạt những tập lệnh OnUpdate.

GeoGebra 6.0.570.0

 • Bản cập nhật này giúp sửa lỗi vị trí ghi chú LaTeX trên hộp kiểm.
 • Một số cải tiến trong Symbolic Input Box như chỉnh sửa vector cột, chỉnh lại kích thước và lỗi cú pháp.
 • Sửa lỗi đối tượng bị kẹt, lỗi không thể vẽ được chuẩn kích thước hình nền.
 • Ngoài ra khi download GeoGebra 6.0.573.0 còn giúp sửa lỗi Input Boxes lấy câu giải đáp trong khoảng Input Box khác.

GeoGebra 6.0.560.0

 • Bản cập nhật hỗ trợ sửa lỗi crash trên màn hình nhỏ, tùy chọn căn lề cho Input Boxes.
 • Ngoài ra còn có công cụ CAS Calculator giúp bổ sung phổ quát lệnh nhiều hơn.

Mỗi bản cập nhật mới phù hợp với các hệ điều hành khác nhau

Mỗi bản cập nhật mới phù hợp với các hệ điều hành khác nhau

GeoGebra 6.0.559.0

Bản cập nhật GeoGebra này tương trợ tính năng cho phép lựa chọn Selection Allowed cho Input Boxes, Drop Down và Button. Bên cạnh đó còn bổ sung trình đọc màn hình đọc LaTeX Captions. Hỗ trợ sửa lỗi Read Text() khi chạy nút bấm bằng cách nhấn. Do đó bạn có thể download GeoGebra phiên bản này về máy để sử dụng.

GeoGebra 6.0.556

Bản cập nhật này bổ sung tùy chọn “Symbolic” cho Input Box. Không những thế còn giúp sửa lỗi khiến cho tròn trong Input Box.

Mỗi bản cập nhật khác nhau sẽ có những tính năng bổ trợ tương ứng. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn bản cập nhật thích hợp.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm geogebra

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc về cách tải phần mềm GeoGebra tiếng Việt giúp ích cho công việc học tập và làm việc liên quan lĩnh vực toán học. Đây là phần mềm khá hữu ích và tiện lợi cho người dùng.

Thông qua GeoGebra, người dùng giảm bớt những công việc liên quan đến xử lý biến số, tìm đạo hàm và tích phân, nâng cao hiệu suất làm việc. Vui lòng theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật thường xuyên tại website VTVDaNang nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud