Download GS Auto Clicker 3.1.4 | VTVDanang

GS Auto Clicker là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột của bạn thay vì thủ công. Nếu bạn nhấp thường xuyên trong khi chơi hoặc làm việc, ứng dụng này có thể giải phóng các ngón tay của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chỉ cần nhấn một phím tắt cụ thể và GS Auto Clicker sẽ giúp bạn hoàn thành cú nhấp chuột, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn ghi lại chuỗi nhấp chuột ở các phần khác nhau của màn hình để sử dụng nhiều lần. Từ menu Tùy chọn, bạn có thể chọn nút chuột nào bạn muốn sử dụng và bạn có thể nhấp một lần hoặc nhấp đúp. Ứng dụng cũng có thể được đặt để tiếp tục nhấp cho đến khi dừng hoặc chỉ nhấp vào một số lần nhất định và bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây hoặc mili giây. Tương thích với Vista, Windows 7 và hệ thống 64-bit.

GS Auto Clicker có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, với một nút F8 lớn để nhấp. F8 là phím tắt mặc định để khởi động phần mềm, người dùng có thể chọn bất kỳ phím tắt nào mình thích thay vì F8.

Trong menu Tùy chọn, người dùng có thể chọn nút chuột sẽ sử dụng và cách nhấp (nhấp một lần hoặc nhấp đúp). Nó cũng cho phép bạn thiết lập số lần nhấp chuột, khoảng thời gian giữa các lần nhấp chuột theo giờ, phút, giây, mili giây. Phần mềm đặt chuột tự động này cũng cho phép bạn ghi lại chuỗi các lần nhấp chuột trên màn hình được sử dụng liên tục.

Tải xuống GS Auto Clicker 3.1.4

Liên kết tải xuống Google Drive: TẢI XUỐNG | Link tải Mega: TẢI XUỐNG

Bước giải nén: phanmemnet.com

hướng dẫn cài đặt

  • Đây là phần mềm miễn phí

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud