Download Hard Disk Sentinel full crack miễn phí 2022

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giúp cho người dùng máy tính theo dõi được thể thông tin cụ thể về ổ cứng ở trên máy tính. Bên cạnh đó còn có thể kiểm tra được lỗi và hiệu suất hoạt động ổ cứng một cách hiệu quả. Nếu bạn còn có những câu hỏi xoay quanh phần mềm này như đây làm phần mềm này, download Hard Disk Sentinel ra sao, ở đâu? Thì hãy nhanh chóng cùng VTVDaNang đọc bài viết dưới đây bạn nhé!

Phần mềm Hard Disk Sentinel full crack là phần mềm gì?

Hard Disk Sentinel full crack (được viết tắt là HDSentinel) chính là một phần mềm có chức năng kiểm tra phần cứng một cách chuyên nghiệp và có trang bị hỗ trợ ổ đĩa HDD và cả SSD.

Mục tiêu của phần mềm Hard Disk Sentinel là thực hiện việc tìm kiếm, việc kiểm tra, chẩn đoán và cả việc sửa chữa những vấn đề liên quan đến phần ổ cứng của  máy tính. Bên cạnh đó đó, nó còn cung cấp một bản báo cáo và hiển thị thông tin về tình trạng ổ SSD hoặc là HDD.

Phần mềm này sẽ tiến hành theo dõi những thông tin của ổ cứng, ví dụ như: tình trạng hoạt động, nhiệt độ hiện tại và giá trị S.M.A.R.T cho mỗi ổ đĩa của máy tính. Hơn nữa, phần mềm này có thể đo được tốc độ truyền của ổ đĩa trong thời gian thực.

HDSentinel chính là một giải pháp bảo vệ dữ liệu vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng nó với mục đích giúp cho ổ đĩa HDD không bị hỏng hoặc tránh việc làm mất dữ liệu có trong đó. Phần mềm nãy cùng được tích hợp một hệ thống đánh giá về tình trạng ổ đĩa cứng hoàn chỉnh nhất vì thế bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra được tất cả các vấn đề liên quan.

Hard Disk Sentinel, giúp kiểm tra phần cứng, hỗ trợ ổ đĩa HDD, SSD

Hard Disk Sentinel, giúp kiểm tra phần cứng, hỗ trợ ổ đĩa HDD, SSD

HDSentinel downloadvà những tính năng chính của nó

Phần mềm có thể sao lưu dữ liệu vào trong máy tính cục bộ, máy chủ mạng LAN hoặc là máy chủ từ xa với cách truyền tệp thông qua FTP (hay thậm chí là bằng e-mail).

HDSentinel download còn cung cấp được khả năng giám sát từ xa một cách rộng rãi. Trạng thái đĩa cứng hoàn toàn có thể được kiểm tra từ xa bằng các trình duyệt web, hay là bằng một chiếc điện thoại di động hay là PDA.

Hard Disk Sentinel thậm chí còn có thể giao tiếp được với mọi IDE, Serial ATA, NVMe, SAS, SCSI và hầu hết những ổ đĩa cứng USB, SSD và các ổ đĩa lai để phát hiện ra được trạng thái và nhiệt độ những bộ phận này.

Trạng thái đĩa cứng sẽ được được hiển thị ngay khi mà bạn khởi chạy ứng dụng này mà không cần phân tích đĩa cứng trong một thời gian dài. Nó sẽ hiển thị nhiệt độ ở thời điểm hiện tại và cả nhiệt độ tối đa dành cho đĩa cứng.

Phần mềm có tính năng giúp kiểm tra bề mặt đĩa cứng nâng cao nhằm xác minh bề mặt đĩa cứng bằng những phương pháp kiểm tra đĩa cứng chuyên sâu để phát hiện và đồng thời khắc phục những sự cố đĩa cứng.

Hard Disk Sentinel có thể ghi lại mọi sự xuống cấp trong mọi thông số SMART và đưa cảnh báo cho người dùng trong các trường hợp như vậy để giúp tối đa hóa được việc bảo vệ dữ liệu.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp tùy chọn để kiểm soát được mức độ âm thanh đĩa cứng. Và có thể làm tăng hiệu suất hay là làm cho ổ đĩa cứng trở nên im lặng hơn.

Bạn có thể xem được tình trạng sức khỏe hiện tại và phần dung lượng đã dùng trong Windows Explorer hay là trong bất cứ ứng dụng nào khác, vì thế bạn sẽ luôn biết được dung lượng mình đã dùng cho từng phân vùng và tình trạng ổ đĩa cứng là như thế nào.

Tính năng giúp phát hiện và hiển thị tất cả thông tin về đĩa cứng, từ số bản sửa đổi và cả kích thước bộ đệm đến mọi tính năng mà nó được trang bị. Những chế độ chuyển hiện tại, tối đa cũng sẽ được hiển thị. Cung cấp các tùy chọn để tắt máy tính khi trong trường hợp ổ cứng bị hỏng, ổ cứng bị quá nóng hay ổ cứng bị suy giảm sức khỏe. Bạn có thể sử dụng kết hợp tùy chọn này với những cảnh báo để tránh mất thêm bất kỳ dữ liệu nào.

Những tính năng khi bạn download Hard Disk Sentinel và sử dụng phần mềm

Những tính năng khi bạn download Hard Disk Sentinel và sử dụng phần mềm

Yêu cầu hệ thống máy tính để tải phần mềm Hard Disk Sentinel

Để download HDSentinel, bạn cần đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản sau:

  • Loại chip xử lý cần có là Pentium;
  • Dung lượng bộ nhớ mà bạn cần trang bị là 32 MB;
  • Dung lượng của ổ cứng có sẵn cần đáp ứng là 15 MB.

Yêu cầu với dung lượng của ổ cứng có sẵn cần đáp ứng là 15 MB

Yêu cầu với dung lượng của ổ cứng có sẵn cần đáp ứng là 15 MB

Download Hard Disk Sentinel

Hiện nay có rất nhiều đường link download Hard Disk Sentinel trên Internet nhưng vấn đề nằm ở chỗ không phải chỗ nào cũng cung cấp một đường link uy tín và đảm bảo cho sự an toàn đối với máy tính của bạn.

Vì thế hôm nay VTVDaNang sẽ gửi đến bạn link download vô cùng chất lượng và an toàn:

Link download Hard Disk Sentinel LINK 1

Link download Hard Disk Sentinel windows 10/8/7 LINK 

Link download Hard Disk Sentinel portable LINK 

Lưu ý: Trong link tải đã bảo gồm Crack bản quyền, các bạn không cần phải nhập Hard Disk Sentinel pro key nữa.

Cách cài đặt phần mềm Hard Disk Sentinel download nhanh gọn

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm Hard Disk Sentinel download thì cũng đừng lo lắng nhé vì cách làm chỉ bao gồm 4 bước vô cùng đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn hãy tải xuống phần mềm Hard Disk Sentinel và giải nén cho tập tin vừa tải.

Bước 2: Rồi hãy chạy file cài đặt và thoát ra khi đã hoàn tất.

Bước 3: Sau đó sao chép file Activator có ở trong thư mục cr@ck vào trong thư mục cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng là chạy Activator để kích hoạt hoặc là dùng file Portable để chạy luôn và không cần phải cài đặt.

4 bước vô cùng đơn giản để cài đặt Hard Disk Sentinel

4 bước vô cùng đơn giản để cài đặt Hard Disk Sentinel

Video hướng dẫn tải Hard Disk Sentinel và cài đặt phần mềm

Dưới đây là video hướng dẫn tải hard disk sentinel và cài đặt nó vào máy mà chúng tôi chia sẻ cho bạn.

Thông qua bài viết với chủ đề xoay quanh download Hard Disk Sentinel của ngày hôm nay, VTVDaNang hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trọng cuộc sống. Chúc bạn có những trải nghiệm đáng nhớ cùng Hard Disk Sentinel bạn nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud