Download Hotspot Shield Full Crack Free mới nhất hiện nay | VTVDanang

Tấm chắn điểm phát sóng Nó hiện đang là phần mềm VPN giúp fake IP tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất. Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn có thể giả mạo IP của mình để truy cập vào các trang web bị chặn bởi các nhà khai thác mạng như Facebook, Twitter, v.v. hoặc sử dụng nó để duyệt web an toàn hơn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Khối kiến ​​thức sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Hotspot Shield Full Crack phiên bản 9.21.3 mới nhất hiện nay và có video hướng dẫn kèm theo.

tấm chắn điểm phát sóng

Tổng quan về phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhờ khả năng cung cấp proxy server để truy cập vào nhiều trang web bị chặn. Hotspot Shield cũng được coi là cách nhanh nhất và an toàn nhất để truy cập Facebook bị chặn đồng thời cung cấp môi trường duyệt web an toàn.

Hotspot Shield tích hợp tính năng tránh tường lửa và chuyển đổi IP để bạn có thể truy cập các trang web bị chặn và truy cập Internet an toàn hơn. Với Hotspot Shield, bạn sẽ vô cùng yêu thích sự bảo mật cho những thông tin và dữ liệu quan trọng của mình khi trực tuyến, đồng thời đây cũng là công cụ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay để truy cập Facebook khi bị chặn.

Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ chuyển đổi IP, vượt tường lửa trên các trang web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog… Bằng cách sử dụng Hotspot Shield trên máy tính có truy cập Internet công cộng, dữ liệu máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/7.

Link tải hotspot Shield full crack mới nhất hiện nay

Bạn đọc có thể tải phần mềm Hotspot Shield VPN miễn phí mới nhất bằng đường dẫn tốc độ cao sau đây.

ĐỂ NGĂN CHẶN LIÊN KẾT BỊ “CHẾT” HOẶC “TẢI XUỐNG CÓ GIỚI HẠN”, NHẤP VÀO NÚT NHẬN ĐẾM TẢI XUỐNG PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ


NHẬN BƯỚC TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết

Lưu ý trước khi cài đặt:

+ Gỡ cài đặt phiên bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.

+ Kết nối Internet.

Video hướng dẫn cài đặt phiên bản mới nhất của Hotspot Shield 9.21.3

https://www.youtube.com/watch?v=nWlANWIh0A8

Các tính năng chính của Hotspot Shield

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó có công cụ nào sánh kịp. Nó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng vượt trội, tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng một trang web ẩn danh

Cách Hotspot Shield Full Crack 2020 bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân là tạo những bức tường xung quanh nó.

Thông qua mã hóa tự động, người dùng có thể truy cập và làm việc trực tuyến tự do mà không sợ bị mất quyền riêng tư và bảo mật.

Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, nỗi lo bị theo dõi hoặc bắt bớ bởi các ISP, chủ doanh nghiệp và chính phủ, cũng như tin tặc, không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Tốc độ và hiệu suất

Trước đó Hotspot Shield đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ để đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả là Hotspot Shield rất nhanh.

Nếu bạn nghĩ rằng có sự nhầm lẫn ở đây, câu trả lời là “không”, bài kiểm tra này được thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ London tại beta.speedtest.net. Không cần VPN nhưng phần mềm vẫn chạy với tốc độ cực nhanh.

Cải thiện bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng cần thực hiện mọi thứ dễ dàng khi trực tuyến, ứng dụng Hotspot cung cấp cho bạn khả năng bảo mật trực tuyến nâng cao.

Bạn sẽ luôn an toàn về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với tính năng mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot bảo mật tuyệt đối khi làm việc trực tuyến.

VPN chống phần mềm độc hại

Bằng cách giám sát trang web mà người dùng truy cập, Hotspot bảo vệ người dùng khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại bằng cách đảm bảo rằng các trang web được truy cập một cách an toàn và không có phần mềm độc hại.

Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ người dùng và ngăn máy tính và thiết bị di động bị nhiễm.

Dễ sử dụng

Tất cả các thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại đều được hỗ trợ bởi Hotspot nên phần mềm này rất dễ sử dụng cho mọi loại thiết bị.

Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho ứng dụng VPN trên Windows và Mac, nhưng không dừng lại ở đây, người dùng di động và người dùng Android cũng hỗ trợ các ứng dụng lần lượt là ứng dụng VPN iOS và ứng dụng VPN.

Bởi vì có một phần mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome, phần mềm này cũng dễ sử dụng cho Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS, thậm chí cả web Firefox.

Mở khóa trang web

Ở một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường có thể bị hạn chế đối với thư viện, trường học và các văn phòng hoặc cơ sở công cộng. Nhưng với Hotspot, bạn có thể sử dụng các trang web này trong những môi trường này.

Dịch vụ khách hàng

Đối với Hotspot, tính năng dịch vụ khách hàng không phải là điểm nổi bật, nhưng so với các đối tác cùng lĩnh vực thì phần mềm dịch vụ khách hàng rất tốt.

Để gửi yêu cầu hỗ trợ, chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó mở một phiếu hỗ trợ. Sau khi yêu cầu của bạn đã được xử lý bằng địa chỉ email bạn đã đăng ký với Hotspot Shield, hỗ trợ của bạn đã được chấp thuận.

Hỗ trợ Netflix

Nhiều câu hỏi đặt ra, liệu Hotspot Shield Premium có mở khóa Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi một số tò mò.

Câu trả lời nằm trong chính công cụ. Chúng tôi đã thử một số thử nghiệm khá thú vị, kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và đáng ngạc nhiên là dịch vụ hoạt động hoàn hảo.

Sau đó, chúng tôi đã kết nối lại với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, việc mở khóa BBC iPlayer thật dễ dàng mà không gặp bất kỳ sự cố nào đối với tôi.

Hotspot Shield là phiên bản ưu tú của VPN mở khóa nội dung; đó là một điều tuyệt vời mà chúng tôi chưa từng khám phá ra trước đây.

Không chạy quảng cáo

Tương thích với Hotspot Shield là phiên bản tốt nhất và không hiển thị quảng cáo. Như vậy, sẽ không có dữ liệu người dùng nào được thu thập bởi các nhà quảng cáo.

Không đăng bất kỳ quảng cáo nào là phần tôi yêu thích nhất trên phần mềm, kể cả khi tôi thấy quảng cáo, nó sẽ miễn phí, chung chung và không gây hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Phần kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt phiên bản Hotspot Shield Premium Full Crack mới nhất 2021. Hãy comment bên dưới nếu gặp khó khăn hay lỗi gì trong quá trình cài đặt. Chúc may mắn

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud