Download IDM Trial Reset + Hướng dẫn sử dụng mới nhất 2022 | VTVDanang

Đặt lại kiểm tra IDM là giải pháp giúp bạn dùng thử phiên bản IDM bình thường mãi mãi. Phiên bản thông thường của IDM sẽ chỉ có thời gian dùng thử 30 ngày, đôi khi đây là điều khiến bạn khó chịu, thậm chí là khó chịu. Và phương pháp này cũng có thể được áp dụng cho tất cả các phiên bản của Internet Download Manager!

Trong bài viết này, Hoamitech.com sẽ hướng dẫn bạn tải về và sử dụng Đặt lại kiểm tra IDM cuối năm 2022. Mời các bạn theo dõi bài viết để cập nhật phiên bản IDM này cho thiết bị của mình nhé!

Đặt lại dùng thử IDM là gì?

Đặt lại dùng thử IDM là gì?
Đặt lại dùng thử IDM là gì?

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi các vấn đề Số sê-ri sai, khôi phục và cập nhật IDM, thì đây là công cụ phù hợp với bạn. Cả chất lượng và giá thành.

Điều đáng ngạc nhiên là IDM Trial Reset hiện đã bắt đầu thay thế vị trí dẫn đầu của một số phần mềm khác. Đặc biệt, tính năng tải lên đa luồng của nó được đánh giá cao trên hầu hết các diễn đàn quốc tế. Điều này một lần nữa khẳng định rằng công nghệ linh hoạt được tích hợp trong phần mềm này thực sự chất lượng.

Chức năng đặt lại kiểm tra IDM

Chức năng đặt lại kiểm tra IDM
Chức năng đặt lại kiểm tra IDM

IDM Trial Reset mang lại cho người dùng cảm giác về tốc độ và sức mạnh. Đó là một giải pháp hữu hiệu để người dùng thử, khôi phục và cập nhật IDM tốt nhất.

Nó không chiếm nhiều dung lượng

Đặt lại kiểm tra IDM nó đã ra đời nhiều năm, chứng tỏ sức mạnh của nó thực sự không dễ dàng. Trước hết, chúng ta cần nói về nó khả năng phần mềm, với công suất nhẹ. Ứng dụng sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng. Thị trường ngày càng phát triển, dễ thấy tại sao nhiều chương trình hỗ trợ tải nhanh như diều gặp gió. Nhưng để có thể duy trì tốc độ tải và nhiều tính năng như công cụ ưu việt này thì lại vô cùng tốn kém.

Tốc độ tải nhanh

Đặt lại kiểm tra IDM đã sử dụng rất hiệu quả công nghệ phân đoạn thông minh. Do đó, tốc độ tải của đường truyền đạt mức tối đa và nói không với sự cạnh tranh của bất kỳ đối thủ nào. Nó cũng rất nhạy cảm với việc tự động nắm bắt các liên kết từ các trang web âm nhạc, phim ảnh và video. Ngay cả việc lấy link các bài hát trên Zing, hay một video nào đó trên Youtube cũng cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt, nó còn cung cấp cho bạn khả năng tải nhiều tập tin cùng một lúc. Bạn sẽ không phải đợi thông báo này tải xong rồi tải tiếp tin khác, nó sẽ tự động gửi lại bản tải xuống cho bạn.

Lên lịch tải xuống

Chưa hết, phần mềm này sẽ không quên các tập tin bạn đã hoàn thành cho công việc trước đó. Nếu công việc Tải xuống Nửa chừng, nó sẽ tiếp tục cho bạn mà không cần sự can thiệp của bạn. Bạn đang rất bận rộn? Nhưng bạn có hàng tá tệp để tải xuống? Đừng lo lắng, phần mềm cho phép bạn tải xuống lịch và thậm chí thiết lập thời gian. Có lẽ Đặt lại kiểm tra IDM Nó có phải là một cỗ máy làm việc không mệt mỏi?

Khôi phục thời gian dùng thử

Điều kỳ diệu nhất là khả năng khôi phục thời gian dùng thử IDM Đặt lại kiểm tra IDM. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục với bài kiểm tra, vì nó sẽ được gia hạn tự động. Nguy hiểm như Số sê-ri sai nó sẽ không còn ảnh hưởng đến bạn nữa.

Bạn có thể khôi phục và cập nhật IDM của mình cùng lúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Và đừng quên rằng bạn có thể đăng ký nội dung trái tim của mình Giấy phép IDM lần nữa. Ngoài ra, với phần mềm diệt virus của mình, nó cũng có thể tự động quét các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng công cụ thiết lập lại kiểm tra IDM tại h5

  • Bài kiểm tra IDM không hết hạn mãi mãi.
  • Khôi phục IDM khi bị khóa, báo loạt giả …
  • Vui lòng cập nhật IDM chính hãng của bạn một cách thuận tiện.
  • Đăng ký giấy phép IDM mà bạn chọn.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 hoặc Server 2003/2008/2012/2016 (tất cả các phiên bản)
  • Bộ xử lý: 750 MHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Không gian trống của đĩa: 100 MB
  • Nghị quyết: 1024 x 768
  • Có kết nối internet

Hướng dẫn tải và cài đặt thành công IDM Trial Reset 2022

Bước 1: Tải xuống và giải nén phần mềm

Tải phần mềm tại link bên dưới là phiên bản của Hoamitech.com.

Tải xuống IDM.Trial.Reset.v1.0.0

Tiến hành giải nén tệp, bạn sẽ nhận được tệp IDM Trial Reset.exe. Khi giải nén file sẽ có link hướng dẫn bạn lấy pass giải nén!

Bước 2: Chạy Tập tin có quyền quản trị (quản trị viên)

Nhấp chuột phải vào tệp IDM Trial Reset.exe và chọn nó Chạy như quản trị viên

Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên
Nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên

Bước 3: Chuyển sang tab đặt lại đường dẫn

Bạn chọn tab Đặt lại theo dõibấm chọn Đặt lại kiểm tra IDM ngay bây giờ. Vui lòng đợi cho đến khi thông báo được hiển thị Bây giờ bạn có 30 dữ liệu thử nghiệm! là thành công

Làm theo các bước bên dưới cho đến khi thông báo cuối cùng được hiển thị
Làm theo các bước bên dưới cho đến khi thông báo cuối cùng được hiển thị

Bây giờ quay lại phần mềm IDM và thấy rằng thời gian dùng thử tăng thêm 30 ngày nữa. Công cụ này sẽ tự động gia hạn khi hết thời gian dùng thử. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể xảy ra lỗi không thể tự động gia hạn. Sau đó, mở lại công cụ này và nhấp vào nút Reset IDM Test Now.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách nâng cấp và vô hiệu hóa Update IDM dễ dàng hơn [2021]

Anh ấy kết luận

Tan Hoamitech.com chỉ ra rằng bạn đã hoàn thành tải xuống IDM Trial Reset Thời gian dùng thử 30 ngày vào năm 2022. Hi vọng với những hướng dẫn trên từ Hoamitech Bạn sẽ tải xuống thành công và đặt lại thời gian dùng thử cho phiên bản này! Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Và đừng quên bình luận về những chủ đề bạn vẫn muốn tìm hiểu để chúng tôi ngày càng cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho người đọc! Cảm ơn đã theo dõi tất cả các bài viết của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chủ đề tiếp theo!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud