[Download Lingoes] Tra từ điển Anh – Việt dễ dàng trên máy tính

Lingoes được ví như một cuốn từ điển điện tử, phần mềm hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ với tính năng tra từ vựng, dịch câu và văn bản, đọc và nhiều tiện ích khác. Download Lingoes như thế nào? Tham khảo ngay thông tin bên dưới bài viết nhé!

Ứng dụng Lingoes là gì?

Đây là một ứng dụng công dụng tra từ điển tiếng Anh rất hữu ích. Lingoes hướng đến nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là sinh viên, học sinh, người đi làm, người đang học ngoại ngữ…

Không những cho phép tra từ trên PDF, Excel hay Word mà Lingoes còn đọc văn bản tiếng Anh trên các nền tảng trình duyệt như Chrome hay Firefox. Ứng dụng có thiết kế đơn giản, thân thiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Lingoes là một ứng dụng công dụng tra từ điển tiếng Anh rất hữu ích

Mặc dù là một phần mềm tra từ điển khá mới, song Lingoes được đánh giá cao về chất lượng. Ứng dụng có thể tích hợp nhiều tiện ích, nhiều ngôn ngữ, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đó cũng chính là lý do lượt download Lingoes hiện nay rất cao.

Lingoes được phát triển với mục tiêu hỗ trợ người dùng dịch từ, tra từ một cách dễ dàng thông qua những thao tác đơn giản. So sánh với các từ điển điện tử khác, Lingoes có kích thước nhỏ gọn hơn.

Download Lingoes về sử dụng, bạn có thể cài đặt các tiêu chí, điển hình là thiết lập ngôn ngữ cần dịch thuật. Mỗi ngôn ngữ là một gói, bạn chỉ cần tải và cài đặt gói ngôn ngữ mà mình có nhu cầu để sử dụng. Khi gói ngôn ngữ được tải về và cài đặt thành công, người dùng có thể sử dụng Lingoes ngay cả khi không có kết nối internet.

Đồng thời, công cụ này giúp việc dịch thuật trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Lingoes có thể dịch tự động một văn bản dài được copy. Thậm chí, người dùng chỉ cần bôi đen đoạn văn bản cần dịch và click chuột phải để thấy kết quả.

Trang chủ của Lingoes cung cấp khá nhiều từ điển cho người dùng, không chỉ đa ngôn ngữ, mà còn đa chuyên ngành. Một số từ điển có giá trị bao gồm: Từ điển Longman, từ điển Oxford, từ điển Collins. Phần mềm thiết kế nhiều giao diện, trong đó có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Tóm lại, Lingoes là một công cụ tra cứu từ điện khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để dịch từ riêng lẻ, dịch câu và dịch đoạn văn. Hơn hết, Lingoes hỗ trợ tính năng đọc giúp người dùng kiểm tra và học cách phát âm chính xác.

Từ điển Lingoes có những tính năng gì?

Trong rất nhiều những ứng dụng hỗ trợ dịch thuật, Lingoes có những ưu điểm gì để người dùng lựa chọn? Dưới đây là các tính năng điển hình của công cụ này:

– Nhiều cách thức dịch văn bản: Dịch văn bản với Lingoes không hề nhàm chán, bởi bạn có thể thiết lập cách thức dịch. Cụ thể, bạn có thể cài đặt chế độ dịch thuật đoạn văn được chọn, hoặc không dịch đoạn văn được sao chép bằng tổ hợp phím Ctrl+C.

Lingoes có những ưu điểm vượt trội

–  Dịch thuật với tốc độ nhanh chóng: Lingoes được đánh giá là một ứng dụng từ điển có tốc độ dịch thuật rất nhanh. Trung bình chỉ mất khoảng chưa đến một phút, bạn đã có thể nhận được kết quả dịch thuật chính xác từ phần mềm Lingoes. Người dùng có thể dịch tối đa một đoạn văn dài 100 từ.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng: Bạn có thể dịch và tra từ điển với 80 ngôn ngữ trên thế giới. Bên cạnh đó, việc tích hợp với nhiều công cụ dịch online khác như Google Translate, Dictionary, Answer, Bing Translator… mang lại hiệu quả dịch rất cao.

– Cài đặt và sử dụng dễ dàng: Cài đặt Lingoes không quá khó, bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ để cài đặt sau khi đã download Lingoes. Chương trình mặc định thiết lập sẵn là tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập việc khởi chạy phần mềm cùng Windows.

Bên cạnh đó, các thiết lập khác có thể tùy chỉnh như cài đặt phím tắt, tổ hợp phím nóng, tính năng hỗ trợ trực tuyến….

– Cập nhật tự động: Phần mềm lingoes dictionaries được tích hợp tính năng cập nhật tự động khi có phiên bản mới. Do vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm vì khó có thể bỏ lỡ phiên bản mới nhất của ứng dụng này.

– Hỗ trợ đa phần các hệ điều hành Windows: Từ Windows XP trở về sau, ứng dụng này có thể hoạt động rất tốt. Khi bạn khởi động chương trình, Lingoes có thể ẩn trong Taskbar. Lingoes có thiết kế nhỏ gọn, dung lượng nhẹ, không làm ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của máy tính. Bạn có thể vừa sử dụng Lingoes, vừa làm những tác vụ khác trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn download Lingoes

Để download và sử dụng Lingoes, bạn có thể thực hiện tuần tự các bước sau đây:

Download và sử dụng Lingoes để phục vụ cho công việc và học tập

Trước hết, bạn cần tải Lingoes từ nhà sản xuất. Hoặc download Lingoes Full Crack bằng link VTVDaNang cung cấp sau đây nhé.

Lingoes Download Full Crack LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài Lingoes chi tiết

Sau đó tiến hành khởi chạy lingoes dictionaries bằng cách nhấn chọn chuột phải > Run As Administrator > OK > Next > Click I accept the agreement > Next > Chọn thư mục lưu > Next > Creat a desktop icon > Next > Install và đợi khởi chạy hoàn thành. Sau khi đã cài đặt xong, bạn làm theo các bước sau để sử dụng từ điển Lingoes nhé.

Bước 1: Mở phần mềm Lingoes.

Bước 2: Chọn Download From Lingoes.

Bước 3: Tìm tới danh mục Free English-Vietnamese Dictionary.

Bước 4: Nhấp chuột vào đường link để download gói từ điển.

Bước 5: Chọn save file để lưu gói từ điển.

Bước 6: Sau khi download xong, bạn mở file đó nhé.

Bước 7: Tích vào ô Add To “Index Group” và “Text Capture Group”.

Bước 8: Sau khi cài thêm một gói từ điển theo ngôn ngữ, bạn đã có thể sử dụng Lingoes. Hãy làm tương tự với những gói ngôn ngữ khác nhé. Tải lingo trên máy tính để học ngoại ngữ hiệu quả hơn nhé!

Video hướng dẫn cách dùng Lingoes

Trên đây là những chia sẻ của vtvdanang về phần mềm Lingoes Vietnamese English Dictionary. Tải từ điển Lingoes ngay bây giờ nhé! Chúc bạn download Lingoes dictionary thành công và sử dụng chúng một cách hiệu quả!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud