Download MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn | VTVDanang

MAGIX VEGAS Pro 18 hay Sony Vegas 18 là phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh mạnh mẽ và tiên tiến. Tất cả đều có trong một hoặc một ứng dụng chỉnh sửa video và âm thanh hoàn chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa các tệp video khác nhau và các định dạng tệp phương tiện khác. Bao gồm các biến thể, hiệu ứng, chuyển tiếp khác nhau, v.v. Nó có một quy trình nhanh chóng và nâng cao mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

MAGIX VEGAS Pro 18

Phần mềm chuyên nghiệp MAGIX Vegas Pro 18 được thiết kế để biên tập, chỉnh sửa và ghi lại nhiều luồng video và âm thanh. Chương trình có một kho công cụ cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa tài liệu ở các định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và XDCAM ™ trong thời gian thực, điều chỉnh âm thanh chính xác, tạo âm thanh vòm và DVD hai lớp. Để ghi âm chất lượng cao, Đĩa Blu-ray có thể được ghi trực tiếp từ dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng tạo một DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và phụ đề.

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Sheet 4 miễn phí vĩnh viễn

MAGIX (Sony) VEGAS Pro 18 2020 là một môi trường làm việc chuyên nghiệp với giao diện người dùng đẹp mắt. Chỉnh sửa các tập tin video với chất lượng gốc, người dùng sẽ không phải ảnh hưởng đến chất lượng của ứng dụng này. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau, chia nhỏ video, tùy chỉnh âm thanh và nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau để tạo ra một dự án video phong phú, chuyên nghiệp, độc đáo.

Tính năng MAGIX VEGAS Pro 18

MAGIX VEGAS Pro 18 tiếp tục vượt qua ranh giới của sản xuất video chuyên nghiệp. Trải nghiệm HDR, công cụ chỉnh sửa dựa trên AI, chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với SOUND FORge Pro 14 và nhiều cải tiến cho các công cụ cơ bản khiến VEGAS Pro trở thành NLE nhanh nhất trên thị trường.

Ổn định video

Biến hình ảnh không ổn định thành video chuyên nghiệp, mượt mà. Công cụ ổn định video đã được xây dựng lại từ đầu bằng công nghệ tiên tiến của chúng tôi, dẫn đến một tính năng dễ sử dụng mang lại kết quả mượt mà mọi lúc.

Theo dõi chuyển động phẳng

Không phải tất cả các đối tượng đều ngồi trong máy ảnh. Theo dõi chuyển động của bạn nên tính đến điều này. Bây giờ, Chuyển động phẳng Hãy làm theo nó. Theo dõi và sửa chữa văn bản hoặc áp dụng một gradient màu cho các đối tượng di chuyển trong phối cảnh, xoay về phía bạn hoặc xa bạn và thay đổi kích thước khi phối cảnh thay đổi. Chủ đề không phù hợp với máy ảnh của bạn? Sử dụng theo dõi chuyển động phẳng.

Niên đại lồng nhau

Tổ chức các dự án và tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các dòng thời gian lồng nhau mà bạn tạo từ bất kỳ sự kiện nào trong dòng thời gian chính của mình. Và bạn vẫn có thể truy cập các dòng thời gian lồng nhau của mình dưới dạng các dự án độc lập, vì vậy, thật dễ dàng để chia sẻ một phần dự án của bạn với đồng nghiệp trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát đối với dự án.

Bộ lọc giảm tiếng ồn

Giảm ánh sáng yếu và tiếng ồn video khác để khôi phục hình ảnh video không rõ ràng. Biến video nhiễu của bạn thành hình ảnh sắc nét hơn, rõ ràng hơn với bộ lọc Denaty.

Bộ lọc điều khiển nháy mắt

Nó làm giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhấp nháy video do đèn neon và các nguồn khác gây ra. Hoặc sử dụng bộ lọc Điều khiển nhấp nháy để thêm nhấp nháy video làm hiệu ứng đặc biệt.

Hỗ trợ đầy đủ màu sắc HDR

Làm việc với các công cụ HDR hàng đầu trong ngành tại VEGAS Pro. Sắp xếp màu sắc của bạn bằng các công cụ phân loại HDR trong khi xem trước ở chế độ HDR hoặc VEGAS hoặc phần cứng HDR bên ngoài. Tất cả đều được hỗ trợ bởi xử lý I / O màu mở dựa trên GPU và tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới. Hỗ trợ HDR10 và HLG từ đầu đến cuối.

Quy trình phân loại màu thống nhất

VEGAS Pro cung cấp quy trình phân loại màu hiệu quả và hiệu quả. Điều chỉnh màu bằng bánh xe màu nhạy và đường cong. Các tùy chọn nâng cao như kiểm soát độ phơi sáng logarit, tông màu da có thể điều chỉnh bằng Vectorscope và màn hình Parade RGB kết hợp cho phép bạn sắp xếp màu sắc chính xác hơn.

Cải thiện đường cong màu

Color Curve là một công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia, và giờ đây VEGAS Pro còn có những đường cong mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi đã thêm cân bằng màu tự động vào công cụ đường cong màu của chúng tôi. Áp dụng tính năng tự động sửa với tùy chọn điều khiển thủ công để điều chỉnh màu sắc hoàn toàn theo ý muốn.

Sức mạnh của đầu nối Ba lần Boris FX

Hiệu ứng hình ảnh 3D Lens Flare rất tinh vi cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau, chẳng hạn như hiệu ứng ống kính truyền thống xảy ra khi một nguồn sáng điểm được xoay về phía ống kính máy ảnh, hoặc thậm chí và tất cả chúng đều là những hiệu ứng đặc biệt thường thấy trong khoa học viễn tưởng. phim. Nhiều bố cục được cài đặt sẵn đóng vai trò là điểm khởi đầu hữu ích để tạo bố cục tùy chỉnh có thể được lưu và sử dụng lại cho các dự án và tác phẩm trong tương lai. Và với trình theo dõi chuyển động tích hợp, bạn có thể khóa hoặc tự động theo dõi Lens Flare đến một phần tử cụ thể trong cảnh của bạn.

Thay đổi phong cách

Sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo kiểu cho video của bạn sao cho chúng trông được vẽ theo phong cách của các nghệ sĩ nổi tiếng như Picasso hoặc Van Gogh.

Màu sắc

Để truy xuất hình ảnh lưu trữ, hãy chỉnh màu ngay lập tức video đen trắng bằng các bộ lọc chỉnh màu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và máy học.

SOUND FORGE Pro 14

Giờ đây, một phần thiết yếu của VEGAS Pro, SOUND FORGE Pro nâng cao đáng kể khả năng chỉnh sửa và làm chủ âm thanh. Nhập hội thoại, âm thanh hoặc nhạc của bạn vào SOUND FORGE Pro để chỉnh sửa chính xác, khôi phục âm thanh, chẳng hạn như loại bỏ tiếng ồn và phân phối hỗn hợp cuối cùng. Sử dụng các công cụ đo lường và trực quan hóa tiêu chuẩn ngành. Chỉnh sửa mạnh mẽ và nhanh chóng âm thanh của bạn trong một phiên chỉnh sửa qua lại liền mạch giữa VEGAS Pro và SOUND FORGE Pro.

Phiên bản UNVEIL của Zynaptiq VEGAS

Cải thiện cuộc đối thoại về âm thanh và vị trí của bạn bằng cách loại bỏ hiện tượng dội âm quá mức với bộ khử nhiễu Zynaptiq UNVEIL hàng đầu trong ngành. Khắc phục âm thanh kém của căn phòng và cải thiện độ rõ của giọng nói, sau khi thực tế, một cách dễ dàng và với chất lượng đã đoạt giải thưởng.

Mã hóa và giải mã âm thanh vòm

Tạo kết hợp bằng cách gói VEGAS Pro trực tiếp. Sử dụng công cụ lập lịch để tự động hóa các tuyến đường và xe buýt cũng như tạo các bản nhạc tuyệt vời cho DVD và Blu-ray Discs. Áp dụng hiệu ứng xung quanh cho các cấp độ theo dõi hoặc trực tiếp cho các tổng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hỗn hợp của mình. Cuối cùng, xuất dự án của bạn để mã hóa nó ở định dạng Surround.

Tăng tốc phần cứng nâng cao

Tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng của các cạc đồ họa NVIDIA và AMD hiện đại cũng như công nghệ Intel QSV (Quick Sync Video) mạnh mẽ để phát lại mượt mà và kết xuất nhanh chóng. Để đảm bảo rằng bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của phần cứng, VEGAS Pro tự động định cấu hình GPU của bạn để có hiệu suất tối ưu và cũng xác minh rằng trình điều khiển của bạn đã được cập nhật và thông báo cho bạn nếu không.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 lõi. Đối với 4K, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc AMD tương đương) trở lên. Tối thiểu 3.0 Ghz và 8 lõi.
 • RAM: RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Ổ đĩa trạng thái rắn tốc độ cao (SSD) hoặc RAID đa đĩa cho phương tiện 4K

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18

Tải xuống miễn phí Sony MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 tải xuống bản đóng gói đầy đủ Google Drive

LIÊN KẾT Ổ đĩa GOOGLE – LIÊN KẾT FSHARE

Lưu ý: Nếu không bấm được vào link tải thì bấm F5 để tải lại trang và bấm vào là được

Hướng dẫn cài đặt Vegas Pro 18.

 • Tắt phần mềm chống vi-rút và Windows 10 sẽ cần phải tắt Bộ bảo vệ Windows
 • Tải xuống phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 ở trên và giải nén bằng Winrar
 • Nếu bạn tải xuống liên kết Google Drive, nó cho biết kích thước tệp lớn, hãy nhấp vào “Tải xuống lại”
 • Nếu winrar quá cũ hoặc chưa được cài đặt, hãy tải winrar mới nhất tại đây
 • Điều hướng đến thư mục phần mềm, nhấp vào tệp cài đặt, đợi một lúc, chọn English và nhấp OK
 • Bỏ chọn Quảng cáo và nhấp vào Tiếp theo
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấp vào Tiếp theo
 • Giữ nguyên đường dẫn cài đặt hoặc chọn một đường dẫn khác và nhấp vào Cài đặt
 • Chờ nó cài đặt xong rồi mở ra và thưởng thức.

Lưu ý: Đối với một số máy Windows 10, khi mở tệp cài đặt phần mềm sẽ hiển thị giao diện Windows Protected Your PC để xác nhận xem nó đã được cài đặt hay chưa, bấm để biết thêm thông tin, sau đó bấm chọn Chạy vẫn tiếp. .

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Sheet miễn phí vĩnh viễn 5
Chọn thêm thông tin

Sau đó nhấp vào Chạy vẫn tiếp tục

Tải xuống MAGIX VEGAS Pro 18 Sheet miễn phí vĩnh viễn 6

Anh ấy kết luận

Phiên bản phần mềm ở đây là repack MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284, repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt và mở ra là tự động nhận full bản quyền miễn phí, tên file mình đặt tên khác nhưng không sao cả, cứ thoải mái tải về nó.

2,7 / 5 ( 11 bình chọn )

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud