Download NoxPlayer macOS – Phần mềm giả lập cho Mac Os

NoxPlayer là một phần mềm giả lập giúp chạy được các game mobile ở trên máy tính. Bài viết do VTVDaNang mang đến sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm NoxPlayer cũng như là download NoxPlayer macOS và trải nghiệm nó. Vì thế nên hãy khám phá nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là phần mềm giả định NoxPlayer? Đôi nét về Nox Player Mac

NoxPlayer được biết đến với vai trò là một trình giả lập Android sử dụng được ở  trên cả 2 hệ điều hành là Windows và Mac OS. NoxPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập tốt nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. 

Với NoxPlayer macOS, người dùng hoàn toàn có thể tải và chơi được tất cả tựa game mobile ở trên máy tính của mình, điều này sẽ vô cùng có ích đối với những streamer hay là những game thủ.

Đặc biệt, trình giả lập NoxPlayer còn hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác nhỏ, ngắn gọn là bạn đã có thể làm quen với phần mềm Nox Player Mac này.

NoxPlayer được biết đến với vai trò là một trình giả lập Android

Những tính năng nổi bật ở trên NoxPlayer Macbook

NoxPlayer macOS được tích hợp thêm tính năng recorder. Tính năng này cho phép người dùng quay hoặc là chụp màn hình trong khi chơi game, không khác gì chức năng của một chiếc smartphone thực thụ. Tính năng này sẽ rất hữu ích đối với những bạn làm streamer hoặc là làm YouTuber.

Tính năng cài đặt những file APK từ một bên thứ 3. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tải ngay một tập tin có đuôi APK trực tiếp từ máy tính của mình, rồi chỉ cần thao tác kéo và thả chuột vào trong trình giả lập thì đã có thể cài đặt được ứng dụng một cách vô cùng dễ dàng. NoxPlayer macOS đang dần được đơn giản hóa hơn và không gây nên sự phức tạp cho những người dùng mới.

NoxPlayer Macbook có khả năng đa nhiệm mở được nhiều trình giả lập cùng một lúc, mỗi một giả lập đều có thể chơi một game khác nhau, hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau.

Tính năng kết hợp giữa bàn phím, chuột và cả tay cầm khi trong chơi game. Cùng với tính năng macro, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thiết lập sẵn những thao tác và bằng một vài thao tác đơn giản là chúng sẽ được lặp lại liên tục.

NoxPlayer macOS có khả năng đa nhiệm mở được nhiều trình giả lập

Link download NoxPlayer macOS chất lượng

Sau đây là link download NoxPlayer macOS, bạn hãy nhấp vào để có thể tải về nhé!

Cách tải Noxplayer cho Mac

Đầu tiên để tải Noxplayer cho Mac bạn cũng cần thực hiện tương tự như là đối với máy Windows. Cụ thể đó chính là phải truy cập vào link ở mục trên để tải. 

Sau khi đã tải NoxPlayer macOS về bạn chỉ cần nhấn giữ rồi sau đó kéo thả icon NoxPlayer vào trong thư mục Application sau đó lại bấm vào icon Nox App Player để tiến hành được việc cài đặt. Cài xong bạn sẽ thấy màn hình hiển thị giao diện NoxPlayer. 

Hãy download NoxPlayer macOS và trải nghiệm phần mềm thú vị này nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập Nox Player MacOS

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải NoxPlayer thông qua đường link ở mục trên.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải được file Nox Player MacOS về thì hãy nhấn đúp chuột vào chỗ file install với đuôi “.exe” của phần mềm NoxPlayer để thực hiện cài đặt cho máy tính của mình. 

Bước 3: Sau khi đã thực hiện xong các thao tác ở bước 2, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi khoảng chừng vài phút để phần mềm NoxPlayer có thể tự cài đặt. 

Khi quá trình tự động cài đặt được kết thúc, bạn sẽ thấy màn hình hiện ra dòng chữ “Start” ở trên một box nhỏ.  Lúc này bạn chỉ cần nhấn tiếp tục vào nút “Start” để có thể bắt đầu là đã hoàn thành xong việc tải xuống phần mềm giả lập Android NoxPlayer ở trên máy tính.

Bước 4: Cách giúp bạn đăng nhập được tài khoản Google Play ở trên phần mềm NoxPlayer dành cho máy tính.

Đối với các máy tính có hệ điều hành Windows thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google của mình. Để đăng nhập được tài khoản, bạn chỉ cần vào chỗ “Google Play” rồi nhấn vào phần “Đăng nhập” là được. 

Hãy lưu ý rằng để có thể thực hiện được các thao tác trên, trước tiên bạn cần phải có được tài khoản gmail thì mới có thể truy cập được vào CH Play để tải xuống cũng như là chơi game ở trên phần mềm giả lập NoxPlayer. Thực tế cho thấy, thao tác này không hề phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện tương tự như đối với những dòng điện thoại Android vậy. 

Bước 5: Ở bước này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống một  tựa game yêu thích để chơi ở trên phần mềm giả lập NoxPlayer. Bạn chỉ cần nhập tên của một tựa game hoặc là một ứng dụng nào đó mà bạn yêu thích vào trong chỗ ô tìm kiếm trên NoxPlayer và game đó tải về là được.

Thao tác cụ thể cho quá trình cài đặt phần mềm NoxPlayer trên PC

Video hướng dẫn cài Nox cho Macbook

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách cài Nox cho Macbook đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng đón xem bạn nhé!

Hy vọng rằng những thông tin xoay quanh chủ đề về phần mềm giả lập NoxPlayer macOS mà VTVDaNang đã chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này. Chúc bạn download NoxPlayer macOS thành công và sử dụng nó thật hiệu quả nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud