Download Tải Office 2013 Full – Hướng dẫn cài full [ĐÃ TEST]

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết đến bộ phần mềm tin học văn phòng Office 2013 của Microsoft. Phiên bản Office 2013 này đã khắc phục một số lỗi của phiên bản trước đó và thêm vào một số tính năng hỗ trợ người dùng khác. Bây giờ hãy cùng VTVDaNang tìm hiểu về bộ phần mềm này cũng như download Office 2013 nhé!

Tổng quan về Ms Office 2013 download full

Microsoft Office 2013 download full về cơ bản là một bộ ứng dụng tin học văn phòng không thể thiếu trong máy tính của rất nhiều người hiện nay. Phần mềm được Microsoft cho ra đời với nhiều tính năng ấn tượng, hỗ trợ tối đa cho người dùng đặc biệt là dân văn phòng. Một số tính năng có thể kể đến của bộ ứng dụng này là thống kê dữ liệu, quản lý nhập dữ liệu, soạn thảo văn bản,….

Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 được ra mắt chính thức người dùng vào ngày 29/01/2013 và là phiên bản được cải tiến khá nhiều so với các phiên bản trước đó với nhiều tính năng mới được cập nhật cho người dùng trực tuyến, cụ thể là Skype, OneDrive, Yammer, Flick,….

Tính đến hiện nay dù đã trải qua 9 năm phát hành nhưng Office 2013 vẫn có số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Ưu điểm nổi bật của bộ phần mềm này là dung lượng gọn nhẹ, các tính năng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Đặc biệt là nó không kén chọn bất kỳ một hệ điều hành nào từ cũ nhất cho đến Windows 11 mới nhất.

Các phần mềm và chức năng trong bộ cài Office 2013 full download

Bộ cài Office 2013 full download này có đầy đủ các phần mềm cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với các chức năng vô cùng ấn tượng. Các bạn có thể xem danh sách các phần mềm và tính năng của nó tại đây:

 • Microsoft Word 2013: Là phần mềm soạn thảo văn bản hội tụ đầy đủ các hiệu ứng phông chữ, đồ họa, màu sắc và nhiều ứng dụng đa phương tiện hỗ trợ cho quá trình soạn thảo văn bản nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Microsoft Excel 2013: Là chương trình xử lý bảng tính với nhiều chức năng hỗ trợ văn bản, quản lý con số, quản lý email,… Nhiệm vụ chính của nó là giúp ghi lại các thông tin số liệu một cách trực quan dưới dạng bảng tính. đồng thời nó cũng hỗ trợ người dùng tính toán các dữ liệu nhanh chóng và chính xác với hàng triệu ô tính.
 • Microsoft Powerpoint 2013: Là phần mềm trình chiếu, hỗ trợ thuyết trình. Tính năng chính của nó là tạo lập tài liệu, bài trình chiếu, hồ sơ, báo cáo với các hình ảnh và hiệu ứng độc đáo.
 • Microsoft OneNote 2013: Là ứng dụng ghi chú thông minh cho phép người dùng ghi chú dễ dàng mà không lo bị giới hạn.
 • Microsoft Outlook 2013: Là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của người dùng, nó bao gồm các công cụ như email, lịch, tạp chí, quản lý liên lạc và duyệt web,…
 • Microsoft Access 2013: Là phần mềm quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu và cung cấp các công cụ để viết mã lệnh, lập trình xử lý giao diện, quản lý cơ sở dữ liệu,…
 • Microsoft Publisher 2013: Có vai trò trung gian mạng thông tin sản phẩm và dịch vụ của Advertiser.
 • Microsoft Lync 2013: Được sử dụng chủ yếu trong các diễn đàn trò chuyện, nhắn tin, chia sẻ,…

Các phần mềm của Office 2013

Cấu hình thiết bị khi cài đặt Microsoft Office 2013

Office 2013 ra đời hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành của máy tính từ Windows Xp cho đến Windows 11 nên cấu hình yêu cầu của nó không đòi hỏi quá cao như một số phần mềm khác. Để download và cài đặt thành công bộ phần mềm Microsoft Office 2013 về máy thì chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu dưới đây:

 • CPU: 1 GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 1GB RAM với máy tính 32 bit và 2GB RAM với máy tính 64 bit
 • Ổ cứng: 3GB
 • Màn hình: Card đồ họa DirectX độ phân giải 1024 x 576
 • Hệ điều hành: Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Phiên bản .Net: 3.5, 4.0 hoặc 4.5
 • Đa cảm ứng: Cụ thể là các thiết bị cảm ứng yêu cầu sử dụng các chức năng đa cảm ứng. Song các chức năng và tính năng luôn phải có sẵn bằng cách sử dụng 1 bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Các bạn nên lưu ý tính năng này cảm ứng được tối ưu nhằm sử dụng với Windows 8.

Download Microsoft Office 2013 full crack vĩnh viễn, miễn phí

Để download microsoft office 2013 full crack miễn phí, bạn có thể nhấn vào link sau đây:

Link download Office 2013 google drive trọn bộ: Tại Đây

Hướng dẫn tải Office 2013 full crack và cài đặt trọn bộ Office 2013 bản quyền

Đầu tiên, bạn cần tắt chương trình diệt virus đi trước khi tải office 2013 full crack và cài đặt phần mềm để tránh bị xóa nhầm.

Bước 1: Mở file cài đặt và cho chạy file Setup.exe

Sau khi tải về máy thì bạn mở file cài đặt lên rồi tiến hành giải nén phần mềm. Sau khi mở folder thì bạn tìm kiếm và khởi chạy thư mục “Setup”.

Cho chạy file Setup

Khi này hệ thống sẽ thông báo các tùy chọn nhất định, bạn chọn “I accept the terms of this agreement” rồi nhấn Continue.

Chọn Continue

Bước 2: Cài đặt

Khi cửa sổ giao diện tiếp theo xuất hiện, bạn chọn Install Now để tiến hành cài đặt nhé.

Bước 3: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành thì bạn nhấp chọn Close để bắt đầu crack phần mềm.

Để sử dụng Microsoft Office 2013, bạn cần phải download Microsoft Toolkit về máy trước đã.

Download phần mềm Microsoft Toolkit Tại đây.

Bạn chỉ cần mở Microsoft Toolkit lên rồi chọn icon Office → Nhấp vào thẻ Activation → Ez-Activator rồi chờ đợi là được. Khi xuất hiện thông báo AutoKMS was successfully installed thì bạn đã thành công rồi đó.

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như trên

Video hướng dẫn cài đặt trọn bộ Office 2013

Các bạn hãy bắt tay vào download và cài đặt bộ phần mềm tin học văn phòng Office 2013 ngay bây giờ để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy bình luận bên dưới bài viết để VTVDaNang giải đáp cho các bạn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud