Download Onekey Ghost Mới Nhất 2022 – Cách Sử Dụng Chi Tiết | VTVDanang

Mọi thao tác phức tạp đều có thể được đơn giản hóa khi có các công cụ hỗ trợ đắc lực. tôi bóng ma của một chiếc chìa khóa là một trong nhiều công cụ và phần mềm hữu ích. Vì vậy, những gì công cụ này có thể làm cụ thể cho bạn? Chức năng của phần mềm là gì và cách tải và giải nén ghost bằng công cụ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Onekey Ghost là gì?

Nếu bạn không thích công nghệ, thì hãy bóng ma của một chiếc chìa khóa Đây là một khái niệm khá xa lạ. Bạn cũng không biết công cụ này là gì?

Ma Onekey là một trong số ít công cụ cho phép người dùng tạo ghost, bung ghost, restore hệ điều hành một cách dễ dàng. Việc tạo tập tin ảo này sẽ cho phép người dùng lưu trữ các tập tin thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải nhờ đến các thiết bị khác như DVD hay đĩa USB (việc sử dụng các thiết bị này thường khá phức tạp).

Tải xuống Onekey Ghost mới nhất 2021 - Cách sử dụng chi tiết

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 64-bit là công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp trên máy tính của bạn. Chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost có sẵn trên máy tính là bạn có thể sử dụng Onekey để win ghost bất cứ lúc nào, tiết kiệm thời gian.

Với công cụ hỗ trợ Ghost, các thao tác sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ được thiết lập tự động. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu, tệp hoặc thông tin quan trọng khi cần khôi phục hoặc khôi phục thiết bị của mình.

Tuy nhiên, đối với công cụ này chỉ sử dụng Ghost với MBR tiêu chuẩn. Bạn không thể làm điều đó cách win ghost 10 chuẩn GPT hoặc UEFI với phần mở rộng .tib. Vì vậy cần lựa chọn bản ghost phù hợp để tránh tình trạng không sử dụng được hệ điều hành sau khi giải nén.

Việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost 64-bit / 32-bit đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Các công cụ này thường được tích hợp vào thiết bị khởi động USB. Mình cũng thường sử dụng USB ghost boot, cài lại hệ điều hành.

tính năng chính

Nhằm tạo trải nghiệm và hỗ trợ người dùng tốt nhất, phần mềm hỗ trợ Ghost đã được trang bị những tính năng độc đáo. Vậy chính xác thì các tính năng của công cụ này là gì?

Giải nén file ghost lưu trên máy

Tính năng giải nén file ghost lưu trên máy tính là tính năng “cơ bản” của phần mềm này. Với tính năng này, bạn sẽ ấn chọn khôi phục trên giao diện phần mềm để thực hiện thao tác. Sau đó việc này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ thiết bị thứ hai. Thời gian và tốc độ xử lý cũng rất nhanh.

Tạo các tệp ảo, sao lưu và khôi phục các phân vùng máy tính của bạn

Ghosting, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính là điểm nổi bật tiếp theo của công cụ này. Ở chế độ mặc định, bóng ma của một chiếc chìa khóa sẽ tự động tạo tệp, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái bạn đã cấu hình trước đó. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lại phân vùng bằng cách khởi động lại phần mềm.

Onekey Ghost cài Windows nhanh nhất

Đây được coi là một tính năng vô cùng tiện lợi hỗ trợ những người dùng không thành thạo quá nhiều các thao tác công nghệ. Sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt lại Windows trên máy tính của bạn. Bạn có thể khởi động lại máy tính của mình trực tiếp trong Windows mà không cần sử dụng USB boot.

Cài đặt các chức năng

Tính năng cài đặt là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức hoạt động của Ghost sao cho phù hợp với cài đặt máy và mục đích sử dụng của người dùng.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Một tính năng khác của phần mềm này là Ghost liệt kê chính xác đường dẫn của file Ghost nếu file đó đã tồn tại trên thiết bị. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được bản ghost cũ thông qua phân vùng và chạy lại bản Ghost cho đến khi có phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện nghi của công cụ này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh Onekey Ghost 2020 về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tại sao sử dụng OneKey Ghost

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường, bạn cần có đĩa Hirent boot, tạo USB boot hoặc cài đặt ứng dụng boot từ đĩa cứng. Chúng ta cần những phương pháp này để khởi động vào thiết bị phù hợp, nhiều bạn sẽ gặp một chút khó khăn với phương pháp này.

Ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, là lựa chọn cho toàn bộ quá trình Ghost phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Bất cứ khi nào bạn có bản Ghost trên máy, hãy chạy ứng dụng Onkey Ghost, quá trình Ghost hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ pin. Điều này vô cùng tiện lợi trong thời buổi bận rộn và hối hả như hiện nay.

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows, bao gồm Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10 một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Không chỉ vậy, tất cả các thiết lập của người dùng ổ C: sẽ được gói gọn trong một tệp duy nhất có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại, nhưng vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

Tải xuống Onekey Ghost 2021 mới nhất

Bạn có thể Tải xuống Onekey Ghost 2021 mới nhất trên máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí Activephanmem.

Bạn có thể tải các phần mềm liên quan khác:

Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và bung file ghost Win 10, Win 7

Thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Onekey ghost từ az. Mời các bạn chú ý theo dõi bài viết sau.

Cách tạo tệp tin ma bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không khác gì so với các phiên bản trước. Chỉ cần làm như sau.

  • Chạy tệp onekey-ghost_setup.exe ngay sau khi bạn Tải xuống Onekey Ghost Trên máy.
  • Tại giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn thư mục lưu file ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí bạn muốn.
  • Chọn Có và đợi ổ đĩa hoàn tất quá trình sao lưu.
tải onekey ghost win 10 win 7 i how to use softmienphi

Cách giải nén các tập tin ma bằng Onekey Ghost

Để khôi phục ổ đĩa bằng Onekey Ghost, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn chưa có bản ghost chuẩn thì đừng bỏ qua nhé.

  • Bấm để chọn Khôi phục.
  • Chọn bản ghost bạn muốn sử dụng.
  • Chọn một địa điểm Lỗi tập tin ma. Bạn cần chú ý chọn đúng phân vùng (ổ cứng) để restore. Tránh mất mát dữ liệu không đáng có sau khi bung ghost về máy.
  • Bấm để chọn Vâng và đợi hệ thống hoàn tất quá trình giải nén tập tin.
tải onekey ghost win 10 win 7 và cách sử dụng softmienphi 1

Quá trình giải nén tập tin Ghost sau đó sẽ được thực hiện tự động. Chờ cho quá trình kết thúc, sau đó khởi động lại máy tính của bạn và cài đặt một số thứ ban đầu để bạn có thể sử dụng Windows!

Onekey Ghost cài Windows nhanh nhất

Đây là tất cả những gì chúng tôi chia sẻ bóng ma của một chiếc chìa khóa về cách tải, cài đặt, tạo và giải nén Ghost. Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn với các hoạt động của máy tính của bạn.

Chúc may mắn!

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này.

https://activephanmem.com

4.7 / 5 – (37 phiếu bầu)

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud