Phải làm gì khi không thể xóa file? Hãy download Unlocker

Unlocker là phần mềm rất hữu ích để xóa những file mà Windows không cho phép xóa. Bạn sẽ có thể giải phóng được một dung lượng kha khá và giúp máy chạy nhanh hơn khi delete được những file cứng đầu này. Cùng vtvdanang tìm hiểu những tính năng chính của phần mềm và xem hướng dẫn cách download Unlocker cũng như cách sử dụng qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm Unlocker crack là gì?

Unlocker crack là công cụ hữu hiệu để bạn có thể dễ dàng loại bỏ những thư mục, tập tin cứng đầu mà sau khi đã làm đủ mọi cách vẫn không tài nào xóa được. Các file này có thể bị khóa do nhiều nguyên nhân như dính virus, bị chủ sở hữu khóa. Chúng trở thành những file dư thừa, chiếm dụng tài nguyên. Khi việc bạn tìm đến những trang mở khóa tập tin online cũng vô ích thì Unlocker sẽ giúp bạn.

Nỗi khó chịu, bực dọc khi nhấn Delete 1 tập tin mà Windows lại thông báo là không thể xóa sẽ được Unlocker giải quyết một cách nhanh chóng. Các file không còn cần thiết và chiếm dung lượng ổ cứng sẽ “bay màu” ngay với phần mềm hữu ích này. Các thông báo Windows thường đưa ra như sau:

Các thông báo Windows thường đưa ra khi không cho phép xóa file.

Phần mềm rất gọn nhẹ, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Trong Windows Explorer, Unlocker được tích hợp vào context menu, khi bạn tác động vào file và nhận được các thông báo trên, Unlocker sẽ giúp bạn mở khóa ngay lập tức. Bạn có thể thoải mái đổi tên, xóa, di chuyển các tập tin này mà không gặp phải bất cứ chướng ngại nào.

Do đó, phần mềm Unlocker full được đánh giá là rất hữu ích, hiệu quả cao, độ tương thích cao với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows từ các Win đời cũ như 2000, 2003 đến những phiên bản Win 64 bit mới nhất hiện nay, lại không hề chiếm dụng không gian bộ nhớ. Bạn sẽ dễ dàng đánh bay những tập tin cứng đầu, phiền phức, lãng phí tài nguyên máy tính chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Sau khi xóa được những tập tin cứng đầu, máy của bạn sẽ gọn gàng hơn, có thêm nhiều không gian lưu trữ, tăng cường hiệu suất máy tính và tốc độ xử lý của máy, đặc biệt với những chiếc máy có ổ C đầy tràn báo đỏ thì Unlocker thật sự là 1 cứu tinh.

Với những tính năng hoàn hảo này, hẳn bạn sẽ cho rằng cần phải mất 1 khoản phí tương đối lớn để mua bản quyền sử dụng. Nhưng không, Unlocker được cung cấp hoàn toàn miễn phí mà dung lượng lại vô cùng nhỏ, nhẹ.

Phần mềm này chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là trong quá trình cài đặt Unlocker, những ứng dụng, trình duyệt, công cụ tìm kiếm, trang web không mong muốn sẽ bị cài vào máy của bạn. Để ngăn chặn tình trạng này, bạn cần đọc kỹ những gì phần mềm yêu cầu thêm vào máy trong lúc tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn download Unlocker 64 bit

Dưới đây là các bước download unlocker 64 bit an toàn mà đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm Unlocker 1.9.2 theo link dưới đây:

Download Unlocker 1.9.2 portable LINK 1 HOẶC LINK 2

Bước 2: Nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải chọn Install để mở file cài đặt lên. Nếu bạn dùng trình duyệt Google Chrome bạn sẽ được thông báo rằng file Unlocker vừa tải về là tập tin độc hại và Chrome sẽ xóa nó đi (vì Unlocker yêu cầu cài đặt nhiều phần mềm, trang web, chương trình, ứng dụng khác). Bạn hãy nhấn Ctrl + J để vào phần download của trình duyệt Chrome rồi chọn Recover malicious file để khôi phục tập tin vừa bị xóa là được.

Nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải chọn Install để mở file cài đặt lên.

Bước 3: Khi phần mềm hiển thị đề xuất cài đặt các phần mềm, ứng dụng, trình duyệt không mong muốn thì bạn nhấn Skip hoặc Cancel để từ chối các đề nghị này, tránh cài các phần mềm không cần thiết gây xáo trộn hay nặng máy. Mỗi lần cài đặt, sẽ có nhiều đề nghị như vậy xuất hiện chứ không chỉ 1, 2 cái nên bạn cần lưu ý đọc kỹ phần chữ trong cửa sổ hiển thị để lựa chọn chính xác. Các lời đề nghị này thường đi kèm với dòng Special Offer kèm theo tên phần mềm được đề xuất bên dưới.

Bước 4: Chọn ổ đĩa để cài phần mềm. Nếu không muốn cài trên ổ mặc định là ổ C thì bạn nhấn Browse để chọn ổ đĩa và thư mục khác. => Nhấn Next.

Chọn ổ đĩa để cài phần mềm.

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Unlocker

Bước 1: Vào giao diện phần mềm => Theo đường dẫn chọn tập tin hoặc thư mục cần xóa => Chọn OK.

Chọn tập tin hoặc thư mục cần xóa.

Bước 2: Chọn hành động phần mềm cần thực hiện cho bạn:

  • Delete (xóa)
  • Move (di chuyển)
  • No action (không làm gì)
  • Rename (đổi tên)

Nhấn OK để phần mềm thực hiện lệnh.

Chọn hành động phần mềm cần thực hiện cho bạn.

Video hướng dẫn tải Unlocker 32bit và sử dụng phần mềm Unlocker download

Dưới đây là video hướng dẫn cách tải unlocker 32bits và sử dụng Unlocker download.

Hy vọng qua bài viết VTVDaNang chia sẻ trên bạn đã có thể tải phần mềm Unlocker và sử dụng phần mềm để xóa các tập tin cứng đầu gây lãng phí tài nguyên máy tính, làm máy chạy chậm mà trước đây dù làm cách nào bạn cũng không thể nào xóa được. Để cập nhật thêm các tin tức công nghệ và phần mềm hữu ích khác, hãy theo dõi website nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud