Download và cài đặt FastStone Capture 9.7 Full Crack 2022 | VTVDanang

Bạn cần phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình để đáp ứng nhu cầu học tập và công việc? FastStone Capture là một lựa chọn khá tốt. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ngay lập tức.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những tính năng mới nhất của FastStone Capture 9.7. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước tải và cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.7 Full Crack 2022.

FastStone Capture là gì?

FastStone Capture là phần mềm công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay video màn hình, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu như gõ văn bản, giảm dung lượng ảnh, chèn logo vào ảnh. Với thiết kế chụp ảnh màn hình linh hoạt ở các chế độ hiện đại, bạn có thể nhanh chóng trích xuất hình ảnh và lưu dưới nhiều định dạng. Không cần phải tìm bất cứ nơi nào khác cho phần mềm ảnh cao cấp. FastStone Capture là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Các tính năng của FastStone Capture

Trình chỉnh sửa FastStone

Giờ đây, bạn có thể xoay, in, thu phóng, cắt và lưu hình ảnh ở nhiều định dạng với FastStone Capture. Nhưng vẽ lên những hình ảnh đã chụp trước khi làm cũng rất thú vị khiến mình thích thú. Với FastStone Capture, bạn có thể làm mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng, chẳng hạn như thêm thẻ văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

Chụp cài đặt

Một tính năng nhỏ của FastStone Capture là tab Capture của hộp thoại cấu hình. Với tab này, khi khởi động Windows, bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn để khởi động FastStone. Đồng thời, khay hệ thống của Windows sẽ là một bộ thu nhỏ tự động rất hữu ích.

Phím tắt tiết kiệm thời gian

Nhiều phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian và ưu điểm của chúng là dễ nhớ. Bạn sẽ thấy rằng được biết đến nhiều nhất là Ctrl + PrintScreen, Alt + PrintScreen. Bất kỳ công tắc phím nào với PrintScreen, bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt để dễ sử dụng hơn. Nếu bạn muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone, bạn nên nhấn phím cách để tắt PrintScreen.

Lưu tự động nhanh chóng

Để mở nó trong một ứng dụng bên ngoài, hãy chọn một trình chỉnh sửa ảnh. Để lưu một tệp, bạn phải chọn một thư mục. Cách nhanh nhất là mở thư mục đầu ra, cách khác là sao chép vào khay nhớ tạm của Windows.

Tên tệp thuận tiện

Bạn có muốn lưu nhiều ảnh chụp nhanh vào một tệp không? Khi bạn lưu nhiều ảnh chụp nhanh vào một tệp, một mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể tự động, có nghĩa là mỗi khi bạn chụp ảnh màn hình, nó không còn hiển thị trình chỉnh sửa FastStone nữa. Khi bạn muốn lấy lại công việc bị mất gần đây của mình, các mẫu tên tệp đã lưu rất hữu ích để bạn thực hiện việc đó một cách nhanh chóng.

FTP hiện đại

Tải trực tiếp lên máy chủ chụp rất hữu ích cho người dùng. Bạn sẽ không cần mở chương trình FTP như trước nữa. Với FastStone Capture, tất cả những gì bạn phải làm là nhập chi tiết tải lên và mật khẩu mà bạn đã thiết lập, tất cả đều tự động hóa quy trình nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng.

Các hiệu ứng khác

Menu hiệu ứng có lẽ là yêu thích của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ ở đây! Sẽ có phản xạ, bóng đổ, phác thảo, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và hơn thế nữa. Để ẩn sự riêng tư, bạn chỉ cần làm cho một phần đã chọn của bức ảnh thật đơn giản phải không?

Biên tập viên

Để đóng hoặc thu nhỏ chương trình trong khay hệ thống, bạn có thể sử dụng nút Close trong cửa sổ FastStone Editor. Ngày bạn lưu ảnh chụp dưới dạng bất kỳ tệp nào, nó sẽ đóng theo mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể để nó mở nếu bạn tiếp tục làm việc. Được sửa đổi dưới dạng trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp FastStone hoạt động tốt hơn mong đợi.

Biểu tượng khay hệ thống

Để giúp bạn hiển thị thanh công cụ cho quá trình làm việc, biểu tượng khay hệ thống – bạn thấy đó, hãy nhấp chuột trái vào đây. Bạn cũng có thể nhấp vào đây khi muốn chọn vùng chụp.

Kính lúp màn hình

Cần phóng to để xem chi tiết? Chà, kính lúp màn hình có trong FastStone Capture. Hãy yên tâm! Kính lúp màn hình là kính lúp màn hình hữu ích nhất và giờ đây bạn có thể xem chi tiết mọi thứ mà bạn phóng to. Kính lúp màn hình cũng cho phép bạn định vị chính xác vùng trống của màn hình. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi với kính lúp này, lưu ý rằng trong hộp thoại cài đặt, bạn có thể thay đổi một số yếu tố như hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm thanh, v.v.

Rẽ nhanh

Bạn có thể nhanh chóng chụp bất kỳ hình ảnh nào bằng menu chỉnh sửa FastStone Capture. Cái này là cái gì? Menu chỉnh sửa gồm nhiều mục: rẽ trái, phải; lật ngang và lật dọc; xoay ở bất kỳ góc độ nào với thanh trượt.

Nhìn vào bức hình

Bạn sẽ có tùy chọn để lưu hình ảnh để làm cho nó. Sử dụng PNG khi lưu ảnh FastStone Capture, nó sẽ không bao giờ bị mất cho dù gặp phải bao nhiêu lỗi mục tiêu. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Quá trình tối ưu hóa để lưu ảnh chụp màn hình hộp thoại thường sẽ được thực hiện theo mặc định. Sẽ tốt hơn nếu bạn không sử dụng đèn flash, chỉ lưu hình ảnh thực tế. Nếu bạn thích bộ lọc, bạn có thể thử bộ lọc Paeth bằng cách nhấp vào menu thả xuống Bộ lọc.

Tải xuống và cài đặt FastStone Capture 9.7 Full Crack vĩnh viễn

Tải xuống FastStone Capture 9.7 + Khóa kích hoạt

Các liên kết Mediafire:

Liên kết sao lưu Google Drive:

Sau khi tải xong, sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Sau đó chạy tệp cài đặt. Nếu bạn đã cài đặt FastStone Capture trên máy tính của mình, trước tiên hãy gỡ bỏ nó rồi cài đặt.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tôi đồng ý.

Chọn Cài đặt.

Chọn Hoàn tất để kết thúc.

Hộp thoại bên dưới hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào nút Nhập Mã Đăng ký.

Sau đó nhập khóa vào tệp CHÌA KHÓA thuốc bổ trợ. (trong tệp tải xuống)

Sau đó bấm Đăng ký để đăng ký.

Xuất hiện hộp thoại thông báo như hình bên dưới, kích hoạt thành công. Hiện tại bạn có thể sử dụng FastStone Capture Full Crack để đáp ứng nhu cầu công việc và học tập của mình.

Giao diện của FastStone Capture 9.7 rất đơn giản và dễ sử dụng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud