Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022 | VTVDanang

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20 đầy đủ. Đây là phiên bản phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay nhờ cài đặt dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ các tính năng quan trọng cho quá trình nghiên cứu và phân tích dữ liệu.

SPSS là gì?

SPSS: Tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra đời năm 1968 được gọi là chương trình máy tính dùng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý và phân tích dữ liệu chính và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Trên thực tế, chúng ta thường thấy rằng trước khi phân tích đúng, dữ liệu đầu vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều chức năng, tạo ra nhiều phương tiện và tổng số tiền. Nó có thể cấu trúc lại dữ liệu một cách nhanh chóng, nó cũng có thể loại bỏ các quan sát không thể hoặc đặc biệt hơn với các biến mới. Phân tích và chỉnh sửa tất cả dữ liệu từ mọi nguồn: đây thực sự là những tính năng đáng tự hào của phần mềm này.

Điểm nổi bật của phần mềm SPSS 20

Phân tích dữ liệu

Giờ đây, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu từ các nguồn khác nhau và tất nhiên, hiển thị nó một cách nhanh chóng. Cho dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó có thể được mở thành hai trang tính trong cửa sổ Data Editor. Để thực hiện phân tích dữ liệu bạn cần sử dụng tùy chọn menu của phần mềm này, nó sẽ hơi phức tạp nhưng không quá khó để sử dụng.

Cửa sổ thoát SPSS

Cửa sổ xuất SPSS rất đặc biệt vì chỉ cần một cú nhấp chuột OK, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Và tôi chắc rằng bạn sẽ thấy ngay một bảng đẹp với nhiều chỉ số. Sự xuất hiện của cửa sổ này khác với cửa sổ Data Editor ở cách bố trí và cấu trúc của nó. Không giống như Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ tạo ra kết quả từ những nghiên cứu này.

So sánh đồ thị nhóm con

Rất đáng để khám phá để trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa rất nhiều plugin, nó sẽ là một khả năng lập trình tuyệt vời trong menu. Thay vì phải biết tất cả các Pythons, giờ đây IBM đã viết chúng cho bạn. Bạn không còn phải lo lắng về nguồn của nó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Cài đặt Python trong quá trình cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS, gọi tắt là cú pháp SPSS. Nhưng ngoài việc gõ lệnh, chúng cũng có thể được dán bằng cách sử dụng các tùy chọn menu. Và tất nhiên, hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng SPSS hỗ trợ một menu và cú pháp đẹp mắt có thể được lưu, chỉnh sửa, phát và chia sẻ bởi các dự án và người dùng. Đây là lý do tại sao SPSS khuyến nghị sử dụng cú pháp vì lý do này.

Báo cáo SPSS

Nếu bạn là người dùng trung thành của SPSS, bạn sẽ nhận thấy rằng các phần tử đầu ra thông thường của SPS sẽ là đồ thị và bảng. Chúng sẽ được sao chép sang các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp bạn tái tạo đồ họa và bảng của dự án trong bất kỳ trình xử lý văn bản nào ở định dạng văn bản đa dạng thức, phông chữ hoặc đường viền sẽ được giữ nguyên hoặc hơn thế nữa.

Bảng và đồ thị SPSS

Các bảng và đồ thị cơ bản trong SPSS sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự hài lòng khi thực hiện các dự án của mình. Điều đó nói rằng, các biểu đồ và đồ thị của bạn sẽ được tạo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chắc chắn, bạn nhận ra rằng đồ họa trong SPSS thường có thiết kế và xu hướng hạn chế, nhưng đừng quá coi trọng nó, vì vẫn có cách để xử lý. Đơn giản chỉ cần phát triển và áp dụng các mẫu đồ họa SPSS. Chỉ cần thêm một chút nỗ lực bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời hơn nữa.

Kiểu đầu ra

Tất nhiên nếu bạn đã trải nghiệm SPSS 20 thì sẽ thấy được rất nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những điểm hấp dẫn mà chúng ta đang nói đến là định dạng có điều kiện của SPSS PivotTables, sẽ cung cấp cho bạn định dạng có điều kiện và bạn sẽ làm việc trong các giới hạn có điều kiện đó. .

Báo cáo web

Bạn có lo lắng rằng người nhận có một bản sao của SPSS không? Đừng lo lắng về nó. Phiên bản mới của SPSS 20 hỗ trợ báo cáo web: báo cáo web này đã được thiết kế lại hoàn toàn, không còn dư vị cũ, mang tính tương tác cao hơn.

Dự đoán không-thời gian (STP)

Bạn sẽ thấy một menu mới khác trong Trình hướng dẫn Lập mô hình Không gian Địa lý. Miễn là dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau, dự đoán không gian-thời gian cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính, khó có thể tìm thấy trong một chương trình máy, các thuộc tính phân tích khác của dữ liệu.

Hướng dẫn tải và cài đặt SPSS 20

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 2 phiên bản phần mềm SPSS 20:

  • SPSS 20 hoàn chỉnh, với tất cả các chức năng:

Đây là phiên bản bạn nên ưu tiên sử dụng, các bước kích hoạt cũng khá đơn giản. Phiên bản đầy đủ tính năng tương tự như phần mềm có bản quyền, thích hợp sử dụng lâu dài.

  • SPSS 20 hiện đã được kích hoạt:

Phiên bản này có ưu điểm là dung lượng nhỏ hơn, đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể sử dụng mãi mãi. Nhưng bù lại, một số tính năng sẽ bị loại bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên, bạn vẫn có thể chọn sử dụng phiên bản này.

Hướng dẫn cài đặt SPSS 20 hoàn chỉnh VĨNH VIỄN, đầy đủ các tính năng:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt

Bước đầu tiên là tải về tập tin cài đặt phần mềm từ liên kết bên dưới sau đó giải nén nó bằng WinRAR. Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm WinRAR, bạn có thể xem phần mềm này trong: Toàn bộ hướng dẫn cài đặt WinRAR

Liên kết Google Drive:

Đi đến giải nén tệp đính kèm vào tệp đã tải xuống

Liên kết sao lưu Google Drive:

Xem thêm: SPSS 22, SPSS 26

Sau khi tải về, bạn giải nén nó như hình bên dưới bằng WinRAR.

Lưu ý quan trọng: Sau khi tải xuống và giải nén tập tin cài đặt, bạn phải tắt kết nối internet trước khi bắt đầu quá trình cài đặt.

Chạy tệp cài đặt.

Bấm tiếp.

Chọn cùng một tùy chọn giấy phép người dùng và nhấp vào Tiếp theo.

Chọn tùy chọn để chấp nhận các điều khoản của nhà phát triển. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây bạn có thể nhập email và tên tổ chức tùy ý. Bấm tiếp.

Theo mặc định, phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu muốn chuyển sang ngôn ngữ khác, bạn có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấp vào Thay đổi nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Phần mềm SPSS 20 sẽ mất vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, một cửa sổ như sau sẽ xuất hiện. Bấm OK.

Bước 2: Kích hoạt giấy phép vĩnh viễn của phần mềm SPSS 20

Sau khi nhấn OK ở bước trước, phần mềm sẽ hiển thị cửa sổ cấp phép. Tại thời điểm này, vui lòng kiểm tra tùy chọn Giấy phép hàng đầu cho sản phẩm của tôi ngay bây giờ và nhấp vào Tiếp theo.

Điền vào dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở cuối phần Nhập mã và nhấp vào Tiếp theo.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn trên cùng như được hiển thị và nhấp vào Tiếp theo.

Nhấp vào Nhập mã giấy phép

Sao chép mã sau vào hộp Mã Giấy phép: Đoạn mã kích hoạt

Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Hộp thoại bên dưới cho biết bạn đã kích hoạt thành công phần mềm SPSS 20. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn. Bấm tiếp.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt.

Phần mềm SPSS 20 có thể không xuất hiện trên màn hình của bạn. Để mở phần mềm, bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập vào phần mềm như hình bên dưới.

Khi mở lần đầu tiên sẽ xuất hiện hộp thoại Win 10 như hình bên dưới. Nhấp vào Cho phép truy cập.

Sau đây là giao diện phần mềm IBM SPSS 20.

Thẻ giải nén Avast Premier: 97483743

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud