Download phần mềm WinRAR 32bit/64bit 5.61 Mới Nhất

Winrar chính là phần mềm giúp nén dữ liệu, giải nén dữ liệu hàng đầu trên máy tính, hoạt động tương tự giống như 1 trình quản lý file mạnh mẽ cho phép người dùng sao lưu dữ liệu, giảm kích cỡ file đính kèm Email, giải nén ZIP, RAR và nhiều file download về từ mạng Internet. Trong đó Winrar 64 bit sở hữu đầy đủ tính năng xử lý, quản lý và làm việc mượt mà, hiệu quả trên mọi PC, Laptop. Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ thông tin phần mềm và cách download Winrar 64 bit qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về phần mềm giải nén Winrar 64 bit

Winrar 64 bit cho phép người dùng mở, tạo cũng như quản lý nhiều loại file nén khác nhau thông quan giao diện trực quan và liền mạch. Các chương trình file nén này hội tụ đầy đủ tính năng xử lý file, quản lý tệp tin, làm việc mượt mà và hiệu quả trên mọi loại PC, Laptop. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ nén file RAR, ZIP nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể dùng Winrar bản miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên bản full có trả phí.

Thực ra bên cạnh việc giải nén thì Winrar 64 bit còn tích hợp cả tính năng lưu trữ chỉ với duy nhật một cú nhấp chuột. Người dùng dễ dàng sao lưu file, kiểm tra file lưu trữ và thậm chí là quét virus những file này trước khi bắt đầu giải nén đều được.

Winrar 64 bit cho phép mở, tạo và quản lý nhiều loại file

Winrar 64 bit cho phép mở, tạo và quản lý nhiều loại file

Trong phiên bản Winrar 64 bit mới này, quá trình nén cũng như giải nén diễn ra rất nhanh chóng. Ứng dụng cho phép mọi người xử lý định dạng nén phổ biến nhất bằng cách dùng một giao diện duy nhất có tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn là cổ điển như cũ, thậm chí nhiều người còn đánh giá là xấu hoặc. Tuy nhiên với tính năng mà Winrar 64 bit mang lại trên cả tuyệt vời thì điều này không có vấn đề gì cả.

Cập nhật phiên bản tải Winrar 64 bit free mới nhất

Hiện có rất nhiều phiên bản tải Winrar 64 bit khác nhau cho người dùng lựa chọn sử dụng. Trong đó phải kể đến các phiên bản mới nhất nên được ưu tiên. Đó là:

WinRAR 64 bit 6.02

Đây là phiên bản mới nhất của Winrar 64 bit và hiện đang được nhiều người tin dùng. Điều này xuất phát do chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật và chất lượng như sau:

 • Mô-đun ZIP SFX sẽ từ chối xử lý các lệnh SFX được lưu trữ ở trong kho lưu trữ bình luận nếu như bình luận đó xuất hiện sau khi khởi động chữ ký số Authenticode. Tính năng này sẽ được dùng nhằm ngăn chặn virus tấn công trong file nén ZIP ở nội dung của chữ ký.
 • Cấm giải nén nội dung trong file nén nếu sai định dạng từ winrar 6.01
 • Winrar sử dụng HTTPS thay cho HTTP trong sửa sổ thông báo web, link, trang chủ. Bổ sung thêm phần kiểm tra thông báo web để ngăn chặn trang web độc hại khi xử lý file hiện có trên máy tính. Theo đó lỗi này chỉ xảy ra khi mà hacker kiểm soát hoặc giả mạo bản ghi DNS người dùng.
 • File nén SFX hiển thị dòng mở rộng kèm thông tin lỗi chi tiết từ hệ điều hành nếu có mà trước đấy chương trình chỉ báo “Cannot create file”.
 • Nút -idn ẩn tên file nén trong lệnh v và i rất hữu ích khi loại file nén và thông tin chung đã được yêu cầu.

WinRAR 64 bit 6.02 phiên bản mới nhất

WinRAR 64 bit 6.02 phiên bản mới nhất

WinRAR 64 bit 6.01

 • Có tổ hợp phím tắt Ctrl + A dùng để chọn toàn bộ văn bản trong cửa sổ bình luận của Winrar.
 • Nếu -idn sử dụng cùng với -t hoặc -df trong console RAR thì khi nén file nó sẽ đồng thời vô hiệu hóa thông báo Testing <filename> hoặc Deleting <filename> thường tạo bởi những switch này.
 • Mô-đun Winrar  và Zip SFX từ chối giải nén nội dung sang dạng Zip SFX nếu như danh mục trung tâm ZIP có lưu lại sau khi dùng chữ ký điện tử Authenticode. Tính năng này sẽ ngăn chặn hiện tượng rò rỉ dữ liệu khi thư mục nén Zip trong chữ ký.
 • Sửa lỗi khi 2 cửa sổ thông tin file được mở từ thực đơn ngữ cảnh Explorer và thanh tỷ lệ nén trong cửa sổ đầu tiên hiển thị sai giá trị file nén thứ 2. Tuy nhiên lỗi này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chi tiết hay tỷ lệ văn bản cửa sổ bên trái.

WinRAR 64 bit 6.00

 • Tùy chọn Ignore All và Ignore được thêm vào thông báo lỗi. Theo đó Ignore cho phép xử lý riêng file đã đọc còn Ignore All áp dụng cho mọi lỗi đọc file tương lai.
 • Exit code 12 trở lại chế độ dòng lệnh trường hợp đọc lỗi. Code này áp dụng mọi tùy chọn thông báo lỗi đọc, gồm cả tùy chọn Ignore vừa giới thiệu.
 • Khi chọn nhiều file lưu thì tùy chọn Extract Archives to được nhóm trên trang Options hộp thoại giải nén dùng để đưa file giải nén vào trong thư mục tương ứng cũng như tách thư mục con trong thư mục đích, thư mục nén và trực tiếp vào thư mục lưu.
 • Nút -ad2 mới đưa file giải nén trực tiếp vào trong thư mục lưu của nó. Hoàn toàn khác biệt với -ad1, nó không tạo thư mục con riêng cho từng file đã lưu.
 • Lệnh <Min>, <Max> và <Hide> chèn vào trước tên chương trình trong lệnh SFX Setup để chạy chương trình dạng cửa sổ thu nhỏ, phóng to hay ẩn.

WinRAR 64 bit 5.91

 • Dialog đặt chính giữa cửa sổ winrar tương tự giống với bản 5.8, tuy nhiên không còn nằm trong toàn bộ màn hình giống Winrar 5.90 nữa.
 • Trường hợp biên tập file nén bằng một phần mềm thứ 3 thì các công cụ đo mở rộng được sử dụng nhằm giảm xung đột với editor, mở file tạm trong khi bộ editor vẫn cứ đang hoạt động.
 • Trường Version to extract trong đặc tính file nén được mở bởi menu ngữ cảnh Windows Explorer, cung cấp thông tin thuật toán mã hóa và nén file Zip. Ví dụ như LZMA hay AES. Thông tin này có sẵn trong lệnh Info của Winrar nhưng vẫn còn thiếu trong thông tin nén khi mà truy cập từ windows Explorer.
 • File tạo do editor bên thứ 3, sử dụng mask Settings/Viewer/Ignore modifications for sẽ không thêm được file nén.

WinRAR 64 bit 5.91

WinRAR 64 bit 5.91

WinRAR 64 bit 5.50

 • Winrar, dòng lệnh RAR dùng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định. Người dùng có thể chuyển thành định dạng tương thích RAR 4.x tùy chọn RAR4.
 • Dùng nút Set master password ở trong hộp thoại Organize passwords nhằm mã hóa bản ghi mật khẩu đã lưu, tránh người ngoài truy cập vào. Nếu như mật khẩu đã lưu được bảo vệ bởi mật khẩu chính thì bạn cần nhập mật khẩu chính rồi mới nhấn OK để truy cập. Sau đó mật khẩu chính được dùng đến khi đóng Winrar .
 • Tại chế độ mặc định, Winrar dùng AES-256 trong chế độ CTR nhằm mã hóa file ZIP
 • Cửa sổ đề xuất tạo mật khẩu chính xuất hiện ngay khi lưu trữ mật khẩu file nén
 • Công cụ TAR hiện đại lưu trữ nhiều file có độ chính xác cao, tên file dài hoặc file có kích thước lớn.
 • Thêm lệnh Copy full name to clipboard mới ở trong thực đơn file

Hướng dẫn cách download Winrar full crack 64 bit

Hiện Winrar 64 bit đang có phiên bản mới nhất là 6.02 được cập nhật ngày 04/08/2021 và phát hành bởi RARLAB. Các bước download sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Winrar 64bit mới nhất full crack về PC, laptop. Chú ý nên chọn phiên bản phù hợp nhất với thiết bị của mình nhé.

Bước 2: Mở phần mềm lên và bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Nhấn vào cài đặt và nhấn vào đồng ý để hoàn tất cài đặt

 Nhấn vào đồng ý để hoàn tất cài đặt Nhấn vào đồng ý để hoàn tất cài đặt

Bước 4: Cuối cùng nhấn nút xong là bạn đã tải được Winrar 64 bit về máy tính rồi

Màn hình khi cài đặt Winrar 64 bit thành công

Màn hình khi cài đặt Winrar 64 bit thành công

Crack winrar 64 bit để sử dụng

Bạn cần download thêm 1 file nữa  tên là rarreg.key. Đây là file rất cần thiết giúp chúng ta kích hoạt chức năng của WinRaR. Sau khi tải xong, tiến hành các bước sau đây nhé.

Bước 1: Chạy file cài đặt

Download Winrar và nhấn vào file download về để cài đặt. Nhấn Install

Bước 2: Nhấn OK

Bước 3: Nhấn Done

Bước 4: Nhấn mở WinRAR

Sau lúc cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong thư mục

Bước 5: Để file rarreg.key vào thư mục vừa hiện ra

Bước 6: Kiểm tra bản quyền WinRAR

Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

Xuất hiện mẫu chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

Video hướng dẫn cài Winrar 64 bit download

Dưới đây là video hướng dẫn cài winrar 64 bit download nhanh và an toàn nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về Winrar 64 bit và hướng dẫn download Winrar 64 bit về máy tính, PC vô cùng đơn giản bất cứ ai cũng có thể thực hiện được mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức hữu ích, đáp ứng đủ mọi thắc mắc đang tìm kiếm. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi ngay vtvdanang để cập nhật thêm nhiều bài viết cùng chủ đề nhé!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud