Driver Booster Free 9.2.0 – Tự động cập nhật Driver | VTVDanang

IObit Driver Booster 9.2.0 là phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí, nhẹ, giúp người dùng quản lý các trình điều khiển lỗi thời trên máy tính của mình. Với tính năng quét tự động, Driver Booster Free cho phép cập nhật tất cả các bộ điều khiển trò chơi và các thành phần mới nhất, để người dùng có thể tận hưởng một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà.

Trình điều khiển miễn phí Booster 8

Nó dễ dàng phát hiện và cập nhật hơn 4.500.000 trình điều khiển cũ, bị thiếu và bị lỗi, đồng thời mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Tải xuống Driver Booster 8 miễn phí

Nhanh chóng quét hệ thống của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời với IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc trình điều khiển phần cứng và không muốn mất hàng giờ để tìm kiếm trên Internet hoặc thậm chí trả tiền cho một đĩa trình điều khiển mới, IObit Driver Booster là một giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster miễn phí xuất sắc nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có gì làm khó được người dùng, đó là ai cũng có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn gì. IObit Driver Booster nó sẽ tự động phát hiện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng mọi phần nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật trình điều khiển mới nhất. Mọi vấn đề liên quan đến trình điều khiển sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột.

IObit Driver Booster làm được những gì?

Trình điều khiển lỗi thời có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất máy tính của bạn, khiến hệ thống của bạn luôn gặp sự cố. Phần mềm này sẽ tự động quét và xác định các trình điều khiển lỗi thời. Tải xuống Driver Booster và cài đặt các bản cập nhật ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm này được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh trình điều khiển cho trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Giao diện miễn phí Ibit Driver Booster 5
Giao diện IObit Driver Booster Free

Các tính năng chính của iObit Driver Booster Free

Nhanh chóng tìm và cập nhật hơn 4.500.000 trình điều khiển cho máy tính và kết nối HTTPS và trình điều khiển WHQL chỉ để đảm bảo an ninh cho người dùng.

Cơ sở dữ liệu phong phú

Nếu không có trình điều khiển thiết bị thích hợp, máy tính của bạn có thể không hoạt động bình thường. Và cập nhật trình điều khiển trên hệ thống Windows luôn là một công việc tẻ nhạt. Với cơ sở dữ liệu hơn 200%, iObit Driver Booster 8 Free hỗ trợ nâng cấp hơn 4.500.000 trình điều khiển và khắc phục sự cố các trình điều khiển bị mất, bị hỏng hoặc lỗi thời.

Cập nhật trình điều khiển một cách an toàn

Lái xe tăng cường số 8 Chỉ những trình điều khiển được thử nghiệm với WHQL mới được hỗ trợ. Kết nối HTTPS mới được sử dụng để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi trình điều khiển đang được tải xuống. Để đảm bảo an toàn hơn cho máy tính, Driver Booster 5 cũng tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển trong trường hợp có vấn đề với quá trình cài đặt. Bản sao lưu trình điều khiển cũng có hỗ trợ bảo vệ khả năng tương thích.

Tạm biệt tình trạng chơi chậm

Nâng cấp trình điều khiển đồ họa thường dẫn đến cải thiện hiệu suất lớn, đặc biệt là đối với các trò chơi mới. Người dùng sẽ luôn có trình điều khiển đồ họa mới nhất để chỉnh sửa phương tiện và tốc độ phát trực tuyến mượt mà hơn Lái xe tăng cường số 8. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các thành phần game quan trọng nhất như Game for Windows 3.5, XML 7.0, Silverlight 5, phần mềm Microsoft Visual C ++ 2017 Redistributable khi khởi động game.

Tải xuống, cài đặt và cập nhật tự động

Việc cập nhật trình điều khiển luôn mất nhiều thời gian, đôi khi còn ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Driver Booster 8 các dịch vụ tự động hóa mở rộng. Ngoài việc tải xuống tự động, người dùng cũng có thể tận hưởng cài đặt và cập nhật tự động khi hệ thống không hoạt động. Chỉ cần để Driver Booster 7 chạy ngầm, người dùng sẽ có hiệu suất máy tính tốt hơn với trình điều khiển được cập nhật mới nhất.

Driver Booster 6 Miễn phí sửa lỗi âm thanh

Sửa chữa phần cứng

Driver Booster 8 khắc phục các sự cố phần cứng trong hệ thống máy tính. Bạn có thể sửa lỗi âm thanh nhanh chóng, tận hưởng âm thanh không bị rè khó chịu khi nghe nhạc, xem video. Các lỗi mạng và thậm chí cả các thiết bị không được kết nối với Driver Booster 7 đều có thể khắc phục và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm thậm chí có thể sửa các mã thiết bị bị lỗi trong Device Manager và khắc phục chúng trong vài nốt nhạc.

Cập nhật IObit Driver Booster Free mới nhất

Giao diện Ibit Driver Booster 8 miễn phí mới
Giao diện Ibit Driver Booster 8 miễn phí mới

IObit Driver Booster Free 8.0.2:

  • Cơ sở dữ liệu lớn (hơn 4.500.000 trình điều khiển) cung cấp bản cập nhật chính xác nhất cho tất cả các trình điều khiển lỗi thời.
  • Hỗ trợ lựa chọn ưu tiên cập nhật trình điều khiển: Chọn trình điều khiển mới nhất hoặc trình điều khiển ổn định nhất cho thiết bị của bạn.
  • Công cụ mới: Cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến cho phép bạn cập nhật và cài đặt trình điều khiển mà không cần kết nối Internet, ngay cả sau khi hệ thống đã được gỡ cài đặt hoặc cập nhật hoặc khi không có trình điều khiển mạng.
  • Công nghệ quét nâng cao sử dụng logic khoa học hơn, giúp quá trình quét nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách chọn đúng trình điều khiển trong Windows 10.
  • Cơ chế cài đặt mới tăng tốc quá trình cài đặt trình điều khiển lên 30% trên Windows 10 với tỷ lệ thành công cao hơn.
  • Tính năng sao lưu trình điều khiển mới đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn khi sao lưu và khôi phục trình điều khiển trong Windows 10.
  • Tối ưu hóa cấu trúc cơ sở dữ liệu trực tuyến và logic truy vấn của bạn, giúp bạn phát hiện trình điều khiển nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Giao diện hoàn toàn mới, mang đến trải nghiệm tối ưu và dễ sử dụng.
  • Nó hỗ trợ tới 49 ngôn ngữ khác nhau.
  • Đã sửa các lỗi trong các phiên bản trước.

Trải nghiệm phần mềm cập nhật trình điều khiển IObit Driver Booster

Khi bạn cài đặt IObit Driver Booster, ứng dụng sẽ yêu cầu cài đặt thêm SystemCare nâng cao miễn phínếu bạn không thích nó, hãy bỏ chọn nó trước khi nhấp vào Chấp nhận và cài đặtlựa chọn Từ bỏ món quà của tôinếu bạn không muốn nhận thêm quà tặng Ibit.

Sau khi cài đặt, IObit Driver Booster nó sẽ ngay lập tức quét trình điều khiển máy tính của bạn và hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu ứng dụng lỗi thời, tên chi tiết của từng trình điều khiển và mức độ lỗi thời của nó. Tất cả thông tin này được sắp xếp trong phần Cổ hủ. Tại đây bạn có thể cập nhật các trình điều khiển riêng lẻ hoặc cập nhật tất cả chúng cùng một lúc. Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh nút Làm mới của mỗi đơn vị sẽ cho bạn nhiều tùy chọn hơn như nâng cấp, gỡ cài đặt, tua lại. Phần Chi tiết cung cấp thông tin chi tiết về trình điều khiển, chẳng hạn như tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà xuất bản, kích thước của trình điều khiển mới và các thiết bị sử dụng trình điều khiển đó.

Thông tin về các trình điều khiển cũ và các bản cập nhật
IObit Driver Booster cung cấp thông tin về trình điều khiển cũ và phiên bản cần được nâng cấp

Ngoài ra, bạn sẽ thấy các trình điều khiển được cập nhật gần đây nhất trên thẻ Đã cập nhậtthông tin chi tiết như tên trình điều khiển, phiên bản, ngày cập nhật, nhà xuất bản.

Cập nhật thông tin tài xế
Thông tin chi tiết về trình điều khiển được cập nhật

Trong phần cài đặt, bạn có thể cấu hình ứng dụng để khởi động cùng Windows, chọn các chế độ tự động quét, lên lịch quét trình điều khiển, chọn hiển thị các trình điều khiển vượt qua bài kiểm tra WHQL, chọn một thư mục để lưu trữ trình điều khiển cũng như chế độ cài đặt im lặng. . Khi lựa chọn Cài đặt im lặng Các bản cập nhật sẽ ở chế độ nền và bạn có thể tiếp tục công việc của mình mà không cần nhận thông báo hoặc cửa sổ bật lên.

Cài đặt Driver Booster
Các tùy chọn trong cấu hình IObit Driver Booster

IObit Driver Booster Có 3 giao diện mặc định cho người dùng lựa chọn, nó cũng cho phép bạn thay đổi độ trong suốt của giao diện, thay đổi ảnh nền và cỡ chữ. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ giao diện tiếng Việt khá tốt, giúp người dùng Việt Nam hiểu rõ hơn về các tính năng.

Nó thay đổi giao diện
Tùy chọn thay đổi giao diện IObit Driver Booster

tóm lược, IObit Driver Booster bao gồm một tính năng tiện dụng giúp bạn nâng cấp bộ điều khiển trò chơi và các thành phần mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, người dùng sẽ dễ dàng hiểu và cập nhật tình trạng hiện tại của driver trên máy tính để đảm bảo mọi chức năng của máy tính hoạt động tốt và trơn tru.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud