Driver Easy 5.7.0 – Tải Driver Easy cho PC | VTVDanang

Phiên bản mới nhất của phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí – Driver Easy 5.7.0 Cập nhật chức năng cơ bản, cải thiện hỗ trợ kỹ thuật và giao diện ở một số ngôn ngữ.

DriverEasy (Trình điều khiển dễ dàng) là một ứng dụng tự động phát hiện và sao lưu các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn, cũng như tải xuống và cài đặt các trình điều khiển bị thiếu. Với sự hỗ trợ của hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển, DriverEasy sẽ đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển máy tính của bạn luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính của bạn.

Phiên bản mới nhất của DriverEasy
Tải xuống DriverEasy – Tự động cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn một cách nhanh chóng

Nhờ giao diện trực quan, ngay khi khởi động chương trình, bạn sẽ xem được các thông tin liên quan đến hệ thống như: Hệ điều hành, RAM, bộ vi xử lý, bo mạch chủ và máy tính. Vậy vui lòng Tải xuống DriverEasy để có thể cập nhật driver máy tính liên tục!

Driver Easy dành cho:

Người dùng máy tính bình thường

Loa không hoạt động? Máy in bị lỗi? Dữ liệu, hình ảnh bị méo và quá lớn trên màn hình? … Đây là những lỗi thường gặp do driver bị thiếu hoặc quá cũ. Với Trình điều khiển dễ dàngngười dùng có thể dễ dàng sửa lỗi chỉ với vài cú nhấp chuột.

Người dùng máy tính có kinh nghiệm

Máy tính chạy chậm hay bị treo, bị rung, chạy chậm …? Cập nhật trình điều khiển của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu suất tốt nhất của máy tính của bạn. Và với Trình điều khiển dễ dàng, nhiệm vụ này chỉ là một vấn đề nhỏ. Nó cung cấp một cách rất dễ dàng để đảm bảo máy tính của bạn luôn chạy ở tốc độ tối đa. Chỉ cần quét mỗi khi bạn sử dụng máy tính của mình hoặc lên lịch quét tự động hàng tháng để luôn cập nhật trình điều khiển của bạn với các phiên bản mới nhất.

Kỹ sư máy tính

Việc xác định và định vị các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên máy tính có thể mất hàng giờ. Nếu bạn phải thực hiện tác vụ này trên nhiều máy tính, có thể mất vài ngày, thậm chí vài tuần. Nói lời tạm biệt với công việc đầy ức chế này với Trình điều khiển dễ dàng. Chỉ cần cài đặt nó trên mỗi máy tính, nhấp vào Quét ngay. Phần mềm sẽ xác định tất cả các vấn đề về trình điều khiển trong vài giây và cho phép người dùng tải xuống tất cả các trình điều khiển chính xác trong một bước.

Driver Easy đang tìm kiếm trình điều khiển cho

 • Thiết bị âm thanh
 • Card đồ họa
 • Thẻ mạng / Ethernet
 • thẻ wifi
 • Chipset
 • Máy in
 • Thiết bị USB
 • Modem
 • Trình điều khiển CD / DVD-ROM
 • Máy quét

Các tính năng chính của DriverEasy

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển phong phú

Driver Easy hỗ trợ hơn 8.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển và được cập nhật hàng ngày, đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển máy tính luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính. Với Driver Easy, người dùng không bao giờ phải lo lắng về việc cài đặt sai trình điều khiển hoặc lỗi thời. Cơ sở dữ liệu Driver Easy đảm bảo rằng người dùng luôn nhận được các trình điều khiển chính thức mới nhất.

Cập nhật và sửa trình điều khiển

Với Driver Easy, bạn không phải mất hàng giờ lọc và tìm kiếm các trình điều khiển ở những nơi ngẫu nhiên trên Internet. Driver Easy chỉ mất vài phút để cập nhật tất cả các trình điều khiển máy tính của bạn. Nó được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho người dùng và khắc phục mọi sự cố liên quan đến trình điều khiển.

Quét ngoại tuyến an toàn

Driver Easy cung cấp tính năng quét ngoại tuyến an toàn khi máy tính của bạn ngoại tuyến. Driver Easy cho phép bạn lưu các tập tin quét driver vào máy tính mà không cần kết nối Internet, giúp người dùng tải driver từ các máy tính nối mạng. Quét ngoại tuyến cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để định vị chính xác hầu hết các trình điều khiển mạng PC.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Tính năng sao lưu và khôi phục Driver Easy cung cấp cho người dùng giải pháp sao lưu và khôi phục trình điều khiển thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows. Nó có thể xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, xóa các trình điều khiển liên quan khỏi ổ cứng và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn Sao lưu trình điều khiển là vô cùng hữu ích, như một cứu cánh khi máy tính gặp sự cố. Ngoài ra, nếu bạn không chắc liệu trình điều khiển mới có tương thích với hệ thống của mình hay không, hãy sử dụng tính năng này để khôi phục dữ liệu gốc.

Gỡ cài đặt trình điều khiển phần cứng đã xóa

Khi bạn thay thế một cạc đồ họa mới, Windows sẽ giữ lại trình điều khiển hiện tại và sẽ khởi động nó mỗi khi máy tính khởi động. Điều này khiến máy tính khởi động chậm, thậm chí gây xung đột hệ thống. Tính năng gỡ cài đặt trình điều khiển Driver Easy cho phép người dùng gỡ bỏ và cài đặt sạch sẽ phần cứng đã di chuyển khỏi hệ thống.

Hỗ trợ kỹ thuật

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Driver Easy luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng mọi vấn đề về tài xế. Đội ngũ hỗ trợ này sẽ phân tích tình hình và đưa ra giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người dùng. Mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng, Driver Easy đảm bảo luôn được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

So sánh sản phẩm

Tóm lại, phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất Lái xe dễ dàng giúp bạn tìm các trình điều khiển bị thiếu, tải xuống và cài đặt chúng trên máy tính của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực và vẫn đảm bảo rằng trình điều khiển thiết bị của bạn luôn được cập nhật với các phiên bản mới nhất.

Cập nhật trình điều khiển Easy lên phiên bản mới nhất

Driver Easy 5.7.0.39448 (cập nhật vào ngày 4/8/2021):

 • Tính năng rollback đã được thêm vào để quay lại trình điều khiển cũ sau khi cập nhật trình điều khiển cuối cùng, nhưng nó không phù hợp và muốn thay đổi.
 • Tính năng gỡ cài đặt trình điều khiển đã được thêm vào sau khi cấu hình chính xác.
 • Một số tính năng nhỏ đã được cải thiện, chẳng hạn như thêm hộp kiểm để hiển thị các thiết bị ẩn.
 • Giao diện người dùng cho tính năng sao lưu đã được cải thiện và một số lỗi liên quan đã được sửa.
 • Tính năng nhấp chuột phải để sao chép đã được thêm cho ID phần cứng và ID được hỗ trợ.
 • Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn cho cấu hình và chi tiết trình điều khiển.
 • Vui lòng sửa một số lỗi nhỏ và cập nhật toàn bộ chương trình để mang lại trải nghiệm nhanh, ổn định, không lỗi.

Có hai cách để cập nhật trình điều khiển cho máy tính của bạn, phương pháp thủ công và phương pháp tự động. Nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể làm như vậy Tải xuống Driver Easy Free miễn phí và sử dụng ngay lập tức. Đối với tính năng cập nhật trình điều khiển tự động, bạn phải nâng cấp lên Trình điều khiển Easy Pro.

Cập nhật trình điều khiển Easy lên phiên bản mới nhất

Hướng dẫn Sử dụng Trình điều khiển Dễ dàng

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Lái xe dễ dàng. Sau đó khởi chạy nó và nhấn nút Quét ngay.

Nhấp vào Quét ngay để bắt đầu quá trình quét trình điều khiển trên máy tính của bạn

Bước 2: Driver Easy sẽ quét máy tính của bạn và liệt kê bất kỳ phần cứng nào có trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc không phù hợp. Nhấn nút Cập nhật mọi thứ để cập nhật tất cả các trình điều khiển máy tính lỗi thời.

Cập nhật tất cả các trình điều khiển bằng một nút duy nhất

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud