Driver Easy Full Crack + Active bản quyền vĩnh viễn mới nhất | VTVDanang

Trình điều khiển Full Crack Dễ dàng là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho vấn đề nâng cấp driver cũ, lỗi thời. Để máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả, bạn cần cập nhật driver thường xuyên. Nếu tự tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của mình theo cách thủ công, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và dễ nhầm lẫn. Nhưng giờ đây với sự ra đời của Driver Easy Pro, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể cài đặt và cập nhật tất cả các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của mình.

Đến với bài viết mới nhất hôm nay Khối kiến ​​thức sẽ cung cấp link tải Driver Easy miễn phí và kèm theo hướng dẫn chi tiết về các bản crack vĩnh viễn. Tiếp tục nào!

Lái xe dễ dàng

Driver Easy Toàn bộ tổng quan về ứng dụng

Driver Easy Full Crack là một ứng dụng có thể được sử dụng để xác định vị trí các trình điều khiển bị thiếu và sau đó tải chúng về máy tính của bạn. Ứng dụng này có giao diện rất dễ sử dụng và bạn có thể thấy thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem dữ liệu phần cứng như thẻ video, ổ cứng, mạng và thẻ âm thanh.

Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quét và ứng dụng này sẽ bắt đầu định vị các trình điều khiển bị thiếu. Bạn có thể thấy trình điều khiển lỗi thời, trình điều khiển bị thiếu, thời gian quét và thiết bị. Khi bạn chuyển đến tab Tải xuống, bạn có thể kiểm tra kết quả mà Driver Easy tìm thấy cùng với kích thước của bất kỳ trình điều khiển nào. Bạn cần tải chúng xuống, sau đó cài đặt hoặc gỡ bỏ chúng.

Từ menu Công cụ, bạn có thể xem thông tin phần cứng và sử dụng hệ thống sao lưu và khôi phục trình điều khiển. Nó sử dụng một lượng trung bình hoặc cao tài nguyên hệ thống và không có tệp trợ giúp nào.

Tính năng Trình điều khiển Full Crack Dễ dàng Chuyên nghiệp

  • Ứng dụng tiện lợi có thể được sử dụng để xác định vị trí các trình điều khiển bị thiếu và tải chúng về máy tính của bạn.
  • Nó có một giao diện dễ sử dụng.
  • Bạn có thể xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành.
  • Bạn có thể xem dữ liệu phần cứng như card màn hình, ổ cứng, mạng và card âm thanh.
  • Sử dụng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao.

Easy Full Crack Driver có gì nổi bật?

Gỡ cài đặt trình điều khiển phần cứng đã gỡ bỏ

Khi thay thế cạc đồ họa, bạn có biết rằng Windows vẫn giữ các trình điều khiển cũ của nó không? Và nó sẽ khởi động lại nó với Windows. Điều này sẽ làm cho hệ thống chạy chậm lại, trong một số trường hợp có thể dẫn đến xung đột hệ thống. DriverEasy cho phép bạn gỡ cài đặt phần cứng đã xóa để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng.

Giải pháp tối ưu cho người lái xe

DriverEasy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định trình điều khiển thiết bị không xác định và cập nhật chúng lên phiên bản mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu, khôi phục và gỡ cài đặt trình điều khiển mà vẫn giữ chúng an toàn.

Tự cài đặt thông minh

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển tự động và thậm chí giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp một hoặc hai lần.

Cập nhật trình điều khiển hiện có

Với cơ sở dữ liệu cập nhật trình điều khiển hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ cải thiện hiệu suất, khắc phục sự cố màn hình xanh của máy tính và thêm các tính năng nâng cao hơn bằng cách cài đặt trình điều khiển.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển

Bạn không phải lo lắng về việc vô tình làm mất đĩa trình điều khiển. DriverEasy có thể sao lưu trình điều khiển đang được cài đặt, bạn có thể khôi phục lại sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn không chắc chắn về khả năng tương thích của trình điều khiển mới với hệ thống của mình, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện có của mình và cài đặt lại sau.

Yêu cầu thiết lập trình điều khiển PC dễ bẻ khóa

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 128 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III trở lên.

Link Tải Driver Easy Full Crack Google Drive Mới Nhất

Ngay bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ liên kết tải xuống phần mềm Driver Easy để giúp người dùng cải thiện thời gian tìm kiếm các trình tải xuống khác trực tuyến.

Link tải phần mềm: https://files.pw/v29bndf1tc1h

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Driver Easy Full cho PC

Bước 1: Tải tệp xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Tắt phần mềm chống vi-rút trên Windows.

Bước 3: Giải nén tệp. Sau đó vào thư mục tệp cài đặt Install.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, hãy tắt phần mềm đang hoạt động.

Bước 5: Đi tới thư mục Đã vángười dùng chạy tệp Patch.exe > Nhấn Phát ra để kích hoạt phần mềm có bản quyền.

Cách sử dụng phần mềm

Driver Easy cực kỳ dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhấp vào Quét các vấn đề về trình điều khiển trên máy tính của họ, chẳng hạn như trình điều khiển bị thiếu, trình điều khiển lỗi thời, trình điều khiển bị hỏng, v.v. Driver Easy xử lý mọi vấn đề rất nhanh chóng.

Bước 1. Nhấp vào Quét ngay để tìm sự cố.

Bước 2: Sau khi quét thành công, chọn trình điều khiển bạn muốn cập nhật hoặc để chúng làm mặc định. Sau đó nhấp vào Cập nhật tất cả.

Driver Easy cũng có tính năng sao lưu và khôi phục để sao lưu trình điều khiển thiết bị của bạn. Điều này giúp người dùng cài lại Win dễ dàng hơn.

Xem thông tin cấu hình máy tính. Nó hiển thị giống hệt như phần mềm CPU-Z và GPU-Z.

Phần kết

Driver Easy rất tiện lợi khi người dùng muốn cài lại windows mới chỉ với 1 cú click chuột để tìm và cài đặt driver trên máy tính. Không chỉ vậy, phần mềm còn cập nhật các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời cần được thay thế. Tải Driver Easy Full Crack ở trên để sử dụng miễn phí mãi mãi. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud