Dumpper 91.2 – Công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm | VTVDanang

Dumpper là một phần mềm di động miễn phí giúp bạn phát hiện mật khẩu WiFi mạnh và quản lý mạng không dây trong Windows. Ngoài ra, công cụ này cũng có thể được kết hợp với một số phương pháp khác để hiển thị và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật trong cả giao thức WPS và mã WPA / WPA 2 mặc định dựa trên Bssid và Essid.

Dumper ủng hộ Dò mật khẩu WiFi để tìm mạng WiFi mạnh nhất của hàng xóm hoặc các điểm truy cập WiFi công cộng, cho phép kết nối Internet miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Khả năng dò tìm WiFi của Dumpper khá nhanh và chính xác, hỗ trợ các loại modem phổ biến nhất như TP-Link, Tenda, ZyXEL … – Modem được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước.

Dumper giúp bạn “bẻ khóa” WiFi được bảo mật bằng mật khẩu. Chương trình tự động hiển thị các mạng WiFi mạnh nhất trong khu vực lân cận để người dùng có thể thoải mái lựa chọn mạng không dây và kết nối ngay lập tức. Dumpper sẽ ưu tiên các modem WiFi phổ biến cũng như trình điều khiển mạng tương thích với máy tính của bạn.

Giao diện bãi chôn lấp

Các tính năng của Dumpper

  • Khám phá tất cả các mạng không dây xung quanh và hiển thị mật khẩu mặc định cho các mạng WiFi này.
  • Tìm kiếm mạng WiFi khi WPS đang bật và hiển thị mã PIN mặc định cho các mạng WiFi đã biết.
  • Quản lý cấu hình mạng không dây và xem các cài đặt liên quan.
  • Cập nhật hệ thống từ các chương trình tương tự.
  • Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên.

Cách sử dụng Dumpper cũng rất đơn giản. Đây là công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm nhanh chóng và đáng tin cậy, có khả năng nhỏ gọn và tương thích với các thiết bị cấp thấp. Một Cài đặt DumperNhấn nút Tải xuống ở trên và sau đó giải nén tệp .rar với WinRAR sau đó chạy tệp di động để tìm thẻ WiFi ngay lập tức.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud