EA SPORTS FIFA 22 – Siêu phẩm bóng đá FIFA 2022 | VTVDanang

Được thúc đẩy bởi bóng đá, EA SPORTS FIFA 22goi FIFA 22là game quản lý bóng đá mới nhất mà “ông lớn” Electronic Arts dành tặng người hâm mộ bóng đá trong thời gian nửa cuối năm 2021. FIFA 2022 hứa hẹn sẽ chân thực hơn, sống động hơn với những cải tiến đáng kể trong game, cũng như một mùa giải mới cho mỗi chế độ chơi.

FIFA 22 là một sản phẩm quản lý bóng đá rất thú vị mà EA trình làng vào năm 2022
FIFA 22 là một sản phẩm quản lý bóng đá rất thú vị mà EA trình làng vào năm 2022

Mặc dù đối thủ eFootball 2022 (PES 2022) được cung cấp miễn phí trên Steam (với gói nội dung mua riêng), nhưng FIFA 22 vẫn là một game trả phí. Đổi lại, người chơi sẽ được hòa mình vào cộng đồng hơn 17.000 người hâm mộ bóng đá, hơn 700 đội bóng và hơn 90 sân vận động cùng 30 giải đấu phủ khắp hành tinh.

Vô địch các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới với FIFA 2022
Vô địch các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới với FIFA 2022

Điểm nổi bật của trò chơi FIFA 22

Chế độ đua – chế độ đua

Sống lại giấc mơ bóng đá của bạn với tư cách là một huấn luyện viên hoặc cầu thủ FIFA 2022. Xây dựng câu lạc bộ mới, thiết kế trang phục thi đấu, tùy chỉnh sân vận động … và dẫn dắt đội đến thành công.

Kiểm tra kỹ năng cá nhân của bạn với tư cách là một người chơi với chế độ Sự nghiệp của Người chơi; nơi bạn có rất nhiều cách để tiến bộ và đạt được những thành công vẻ vang.

Bóng đá Volta

Quay trở lại bóng đá đường phố với lối chơi tương tự như trong FIFA 21. Tạo cầu thủ mới, chọn đội và thể hiện phong cách đường phố của bạn. Chinh phục các sự kiện ở những nơi đặc biệt để mở khóa các vật phẩm mới.

Thoải mái tùy chỉnh thiết bị, huy hiệu ... cho đội bóng trong mơ của bạn
Thoải mái tùy chỉnh thiết bị, huy hiệu … cho đội bóng trong mơ của bạn

Đội cuối cùng của FIFA

Đây là chế độ chơi phổ biến nhất trong dòng FIFA. Xây dựng câu lạc bộ bóng đá mơ ước của bạn từ hàng ngàn ngôi sao, tùy chỉnh nó với thiết bị, huy hiệu và sân vận động của riêng bạn; Cạnh tranh với AI hoặc những người chơi thực sự trong cộng đồng FUT.

Tính xác thực chưa từng có

Tham gia các giải đấu lớn nhất hành tinh như UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League mới, CONMEBOL Libertadores, CONMEBOL Sudamericana, Premier League, Bundesliga, LaLiga Santander và hơn thế nữa.

FIFA 2022 nổi bật với đồ họa đẹp mắt và lối chơi mới
FIFA 2022 nổi bật với đồ họa đẹp mắt và lối chơi mới

Khi nào chơi FIFA 22 trên Steambạn có thể sử dụng Dual Shock 4 hoặc bộ điều khiển Xbox để có trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Trò chơi FIFA 22 bao gồm các gói nội dung IAP mua bằng tiền ảo tùy chọn cung cấp cho người chơi các vật phẩm ảo trong trò chơi, bao gồm các vật phẩm ngẫu nhiên.

Điểm nhấn của EA SPORTS FIFA 2022 nằm ở hệ thống HyperMotion, mang đến những hình ảnh động và lối chơi chân thực hơn khi trải nghiệm trên PS 5, Xbox Series X / S hay Google Stadia. Công nghệ này sử dụng máy học để tạo ra các hoạt ảnh thời gian thực, tạo ra các hoạt ảnh thực tế hơn.

Giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng tại EA Sports FIFA 22 Sân vận động số 1 thế giới
Giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng tại EA Sports FIFA 22 Sân vận động số 1 thế giới

Ngoài phiên bản FIFA 22 trên Steam, người chơi có thể tải FIFA 22 cho PS4, Xbox One … tại Origin. Thậm chí còn có một FIFA 22 Legacy dành riêng cho Nintendo Switch.

Ngoài điều này, Trò chơi FIFA 22 Anh cũng cải thiện toàn diện hệ thống thủ môn, kinh nghiệm tạo CLB mới trong chế độ đua, Volta Football và bộ FIFA Ultimate Team Heroes là những nhân tố đại diện cho lịch sử một thời của “lão làng”.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud