EagleGet 2.1.6.70 – Tải EagleGet cho PC | VTVDanang

EagleGet 2.1.6.70 là phần mềm tăng tốc download tốc độ cao cho phép người dùng tải nhiều định dạng văn bản, video, âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng, bảo mật và nhanh chóng. EagleGet Hoàn toàn tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

EagleGet Tải xuống EagleGet – Hỗ trợ tải xuống tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Eagle Get Là phần mềm miễn phí nhưng tính năng không thua kém một số chương trình trả phí như Internet Download Manager. EagleGet không giới hạn số lượng tác vụ đồng thời và sử dụng công cụ đa xử lý để tăng tốc độ tải xuống các tệp chia nhỏ và sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Nếu bạn không gặp vấn đề gì khi tải xuống MP3 hoặc ứng dụng, EagleGet sẽ tận dụng lợi thế của mạng tốc độ cao của bạn.

Ngoài ra, trong phiên bản EagleGet cuối cùng Điều này bổ sung một số tính năng mới cũng như sửa nhiều lỗi, giúp việc nắm bắt liên kết trên một số trang web trở nên chính xác hơn. EagleGet Không giới hạn số lượng file tải một lúc, sử dụng engine đa xử lý để tăng tốc độ tải, các file được chia thành nhiều phần nhỏ nên tốc độ tải được cải thiện rất nhiều. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tải miễn phí những bộ phim yêu thích của mình về máy để thưởng thức mà không cần lo lắng về tốc độ tải file.

Các tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ tải xuống EagleGet

EagleGet tăng tốc độ tải xuống

Tăng tốc độ tải xuống đáng kể

EagleGet sử dụng công nghệ tải xuống đa luồng tiên tiến để tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia nhỏ tệp thành nhiều phần và tăng tốc độ tải xuống lên đến 6 lần.

Tải xuống lịch EagleGet

Lập kế hoạch và quản lý tải xuống thông minh

EagleGet cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bản tải xuống của mình. Bạn có thể lên lịch cho nhiều phiên tải xuống, sắp xếp theo tiêu chí, giới hạn tốc độ tải xuống và thậm chí loại bỏ các tải xuống không cần thiết.

EagleGet tự động tải xuống các tệp

Tự động cập nhật địa chỉ tải xuống đã hết hạn

EagleGet có thể tự động cập nhật URL tải xuống đã hết hạn mà không cần khởi động lại từ đầu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Điều đáng nói là EagleGet là trình quản lý tải xuống đầu tiên hỗ trợ tính năng này.

EagleGet tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến

Hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

EagleGet tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến, bao gồm Chrome, Firefox, Opera, IE. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, bạn luôn có thể tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa không giới hạn.

EagleGet cho phép bạn thiết lập thông báo

Cài đặt thông báo linh hoạt và chế độ im lặng

EagleGet cung cấp nhiều cách để nhận thông báo tải xuống tệp. Tính năng chế độ im lặng này có thể tạm thời tắt tất cả các thông báo để bạn có thể thưởng thức các ứng dụng hoặc trò chơi trên PC ở chế độ toàn màn hình.

EagleGet tích hợp phần mềm quét virus

Tự động kiểm tra phần mềm độc hại và kiểm tra tính toàn vẹn của tệp

EagleGet quan tâm đến sự an toàn của bạn. Trình xác minh phần mềm tự động độc hại này chạy phần mềm chống vi-rút để quét các tệp đã tải xuống. Xác thực ChecksumMD5 / SHA1 đảm bảo rằng tệp đã tải xuống vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Giao diện EagleGet

Tùy chỉnh giao diện người dùng

EagleGet cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo ý muốn. Bạn có thể chọn màu sắc và hình nền yêu thích của mình cho EagleGet, làm cho bản tải xuống này trở nên trực quan và hấp dẫn hơn.

EagleGet Tải xuống EagleGet – Phần mềm tăng tốc tải xuống tệp miễn phí

EagleGet Nó không chỉ cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống cao, chức năng phong phú mà còn cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ điều kiện bổ sung nào. Không có tính năng hoặc giới hạn thời gian, không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Với giao diện trực quan của EagleGet, bạn có thể dễ dàng thêm và quản lý các tác vụ tải xuống. Bảng điều hướng bên trái cho phép bạn dễ dàng lọc các tệp cần thiết. Đối với tác vụ lỗi hàng đợi tải xuống, bạn có thể di chuyển chuột qua biểu tượng “TÔI” để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các chức năng thường được sử dụng trong menu chuột phải.

EagleGet

EagleGet có thể được tích hợp vào các trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt (hoặc chọn “Tải xuống bằng EagleGet”Trong menu nhấp chuột phải), và sau đó EagleGet sẽ tự động tải xuống tất cả.

EagleGet

Để tải xuống YouTube hoặc các video khác trực tuyến, chỉ cần trỏ vào trình phát video và nhấp vào “Tải xuống“, video sẽ được tải trực tiếp vào ổ cứng của bạn. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, bạn đều có thể tận hưởng tốc độ tải xuống tối đa mà không có bất kỳ hạn chế nào.

EagleGet

Trong quá trình tải xuống, bạn có thể truy cập ngay vào các tác vụ trong các tác vụ đang chạy bằng cửa sổ nổi. Sau đó bấm đúp vào tên tệp EagleGet sẽ hiển thị cho bạn các nhiệm vụ trong hàng đợi tải xuống.

EagleGet

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, EagleGet sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên và phát âm thanh để cảnh báo cho bạn. Bạn cũng có thể mở tệp đã tải xuống ngay lập tức hoặc chuyển đến thư mục thích hợp.

EagleGet

Yêu cầu hệ thống

  • RAM 64 MB.
  • Dung lượng ổ cứng: 6 MB.
  • Microsoft Windows XP / Vista / 7/8
  • Chrome, FireFox, Opera, IE 8 và trình duyệt cao hơn.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng EagleGet

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy nó biểu tượng đại bàng xuất hiện bên dưới khay hệ thống và khởi chạy trình duyệt, nhắc người dùng kích hoạt tiện ích mở rộng như hình dưới đây:

EagleGet

Bước 2: Vì EagleGet không có tùy chọn tải xuống video YouTube khi bạn nhấp chuột phải (hoặc di chuột qua góc của video dưới dạng IDM), bạn nên mở cửa sổ EagleGet ở trên, chọn phần Media Grabber như hình bên dưới:

EagleGet

Bước 3: các cửa sổ Media Grabber xuất hiện cho phép bạn chọn:

  • 1: Dán đường dẫn video YouTube để tải xuống.
  • 2: Nhấn nút Tìm kiếm để EagleGet nhận dạng chính xác video.
  • 3: Chọn thư mục mà bạn muốn lưu trữ các tệp video.
  • 4: Nhấn nút Tải xuống để bắt đầu tải xuống.

EagleGet

Bước 4: Quá trình tải xuống đang diễn ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một cửa sổ nhỏ hiển thị ở góc phải màn hình, báo tốc độ tải xuống trung bình, số lượng tập tin. Cửa sổ chính sẽ hiển thị các thông tin cụ thể hơn: tên video, định dạng tệp tin …

EagleGet

Những hình ảnh trên được lấy từ phiên bản EagleGet Beta phiên bản mới nhất và dành cho những người đang sử dụng Ổn định có một chút khác biệt. Cụ thể hơn:

Tải video YouTube xuống Sniffer video thay vì Media Grabber trên đầu trang.

Phương pháp tải xuống giống nhau, dán liên kết video YouTube vào hộp Địa chỉ nhà, sau đó nhấn phím mũi tên là được:

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud