EPUB Reader – Phần mềm đọc eBook trên máy tính | VTVDanang

Trình đọc EPUB miễn phínhư tên gọi của nó, đây là một ứng dụng đọc tệp sách điện tử miễn phí ở định dạng EPUB.

Nếu bạn chưa quen với việc học cách sử dụng máy tính, Trình đọc EPUB miễn phí Đây là phần mềm dành cho bạn. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, ứng dụng cũng sẽ tự động tạo lối tắt cho màn hình nền.

Trình đọc EPUB miễn phí nó có một giao diện rất đơn giản và trực quan.

Trình đọc EPUB miễn phí

Để tải tệp EPUB xuống phần mềm, bạn phải sử dụng các nút của chương trình vì rất tiếc, ứng dụng này không hỗ trợ tính năng kéo và thả.

Quá trình tải xuống này sẽ lâu tùy thuộc vào dung lượng của tập tin, những tập tin nặng và có nhiều hình ảnh thì thời gian tải xuống sẽ lâu hơn những tập tin nhẹ.

Sau khi tải sách, người dùng có thể bấm vào trang sách để đọc. Giao diện lúc này sẽ được chia thành hai giao diện chính: bên trái giao diện sẽ hiển thị mục lục của sách với tên sách và các chương của truyện. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đọc nội dung của câu chuyện ở khung bên phải. Đồng thời, người dùng có thể di chuyển giữa các chương của cuốn sách bằng các mũi tên được tích hợp sẵn trong chương trình hoặc bằng chuột.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng phóng to o giảm độ phóng đại để theo dõi nội dung theo ý muốn hoặc bạn có thể trả lại tỷ lệ ban đầu của cuốn sách bằng lệnh (nằm ở bên phải trong thanh). phóng sách).

Mặc dù phần mềm này có một số tiện ích, nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình đọc EPUB đơn giản, thì Trình đọc EPUB miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thùy Vân

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud