ExpressVPN 7.5.1.10334 – Ứng dụng mạng riêng ảo cho máy tính | VTVDanang

ExpressVPN 7.5.1.10334 là phần mềm mạng riêng ảo dành cho máy tính có tốc độ nhanh, cực kỳ an toàn, dễ sử dụng và có thể cài đặt nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN để bảo vệ máy tính của bạn và hơn thế nữa
Sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN để bảo vệ máy tính của bạn và hơn thế nữa

Để đảm bảo rằng dữ liệu được gửi và nhận qua Internet không bị theo dõi hoặc bị chặn, người dùng cần một ứng dụng mạng riêng ảo cho các máy tính như VPN Express. Ứng dụng này bao gồm nhiều tính năng hữu ích và giao diện bóng bẩy. Nhà phát triển tự tin nói rằng đây là ứng dụng VPN dành cho PC nhanh nhất trên thế giới có thể tăng tốc độ tải xuống.

Khi phần mềm VPN được sử dụng cho máy tính này, dữ liệu người dùng được truyền qua một đường truyền được mã hóa tới máy chủ do công ty VPN quản lý. Từ đây, dữ liệu sẽ được xuất lên web. Trong quá trình thực hiện, dữ liệu không thể bị chặn nên sẽ tránh được nhiều sự cố. Địa chỉ IP thực của người dùng không thể được tiết lộ trên web vì có vẻ như lưu lượng truy cập đến từ máy chủ VPN.

ExpressVPN có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. ExpressVPN bao gồm 136 máy chủ đặt tại 87 quốc gia ở Châu Phi, Châu Á, Úc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông.

Cửa sổ chính ExpressVPN đơn giản cho phép người dùng kết nối và ngắt kết nối nhanh chóng, trong khi các cửa sổ bổ sung cho phép người dùng tổ chức và lưu nhiều máy chủ ưa thích. Cửa sổ Kiểm tra tốc độ giúp kiểm tra tốc độ của các máy chủ ExpressVPN hiện có để người dùng có thể chọn máy chủ tốt nhất.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính
Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính

 • Dễ sử dụng
 • Băng thông không giới hạn
 • Thay đổi máy chủ không giới hạn
 • Không giới hạn tốc độ
 • Thời gian hoạt động của máy chủ là 99,9%
 • Bao gồm các giao thức OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP và PPTP.
 • Mã hóa hoàn toàn
 • Không lưu trữ lưu lượng mạng
 • Có máy chủ đặt tại hơn 87 quốc gia
 • Kết nối đồng thời lên đến 3 thiết bị
 • Dịch vụ khách hàng suốt cả ngày qua trò chuyện hoặc email
 • Nó có một chương trình giới thiệu tuyệt vời cho phép người dùng giới thiệu ứng dụng với bạn bè của họ
 • Nó có một chính sách hoàn trả trong 30 ngày

Kiểm tra tốc độ của bạn với phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính của bạn
Kiểm tra tốc độ của bạn với phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính của bạn

Ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN cũng có nhiều tính năng nâng cao, chẳng hạn như Kill Switch giúp ngăn các ứng dụng kết nối với Internet nếu VPN ngoại tuyến. Ứng dụng ExpressVPN vẫn cho phép kết nối với các thiết bị mạng cục bộ (máy in và máy tính khác) khi VPN bị ngắt kết nối. Người dùng cũng có thể chọn giao thức VPN mà ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN có thể sử dụng. Có thể kể đến một số giao thức như OpenVPN (TCP, UDP), L2TP-IPsec, SSTP và PPTP. Nếu để trống, ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN sẽ chọn giao thức mang lại hiệu suất và tốc độ tốt nhất.

Khi bạn sử dụng ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN cho máy tính, các trang web tải nhanh và nhúng nhiều thứ. Video YouTube được phát ở độ phân giải 480p. Điều này hiếm khi sử dụng các dịch vụ mạng riêng ảo.

ExpressVPN là Ứng dụng mạng riêng ảo tuyệt vời giúp tăng tốc độ, cho phép người dùng chọn máy chủ và là một trong những ứng dụng có giao diện đẹp nhất. Nếu bạn sử dụng BitTorrent hoặc các dịch vụ ngang hàng (P2P) khác, ứng dụng mạng riêng ảo ExpressVPN có thể tăng tốc độ tải xuống trên các máy chủ quốc tế. Đây cũng là một trong số ít ứng dụng cho phép bạn phát trực tuyến nội dung Netflix.

Với tốc độ đáng tin cậy và máy chủ chuyên dụng, phần mềm mạng riêng ảo ExpressVPN có thể làm được điều đó hỗ trợ cho nhiều hoạt động như phát trực tuyến video hoặc trò chơi. Phần mềm này có thể mang lại tốc độ tuyệt vời. Bạn có thể tải ExpressVPN để sử dụng các tính năng tuyệt vời của phần mềm mạng riêng ảo này ngay bây giờ.

Bảo Linh

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud