Fallout 76 1.6.0.17 – Siêu phẩm sinh tồn hậu tận thế | VTVDanang

Sản phẩm phụ sống sót sau khải huyền Fallout 76 giới thiệu đến người chơi toàn cầu các phiên bản dành cho Windows, Xbox One và PS4. Với mỗi bản cập nhật, Trò chơi Fallout 76 giới thiệu những nội dung thú vị mới cho người chơi.

Trò chơi sinh tồn Fallout 76

Sau nhiều năm mang thai, Bethesda cuối cùng đã vượt qua Fallout 76 – Sản phẩm sinh tồn của vai trò xảy ra trong Fallout 4. Ở giữa thời kỳ hậu khải huyền, mỗi người chơi sẽ là một thực thể độc lập, cùng nhau chiến đấu để sinh tồn đầy cam go. Bạn có thể chung tay hoặc một mình để tồn tại. Đằng sau hậu quả của chiến tranh hạt nhân, người chơi sẽ phiêu lưu vào thế giới rộng lớn và vô cùng sống động được tạo ra bởi vũ trụ Fallout huyền thoại.

Quỹ Trò chơi Fallout 76 dành cho PC Đó là năm 2102, 25 năm sau khi bom rơi, bạn và những người bạn của Vault Dwellers, được chọn trong số những người sáng giá và ưu tú nhất, cùng nhau đến Mỹ. Chơi một mình hoặc lập nhóm để khám phá, hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng, cướp bóc và chinh phục những thảm họa khủng khiếp do chiến tranh hạt nhân tạo ra.

RPG sinh tồn hậu khải huyền

Trò chơi Fallout 76 Được thiết kế với phong cách nhập vai hành động nhiều người chơi. Đây là phần thứ chín của loạt game Fallout với sự lột xác hoàn toàn, hy vọng mang đến trải nghiệm chơi game mới cho mọi người.

Người chơi có thể chơi một mình hoặc thành lập đội với tối đa 3 người Fallout 76. Hệ thống máy chủ của game hoạt động độc lập, tự động gán người chơi vào bất kỳ máy chủ nào.

Bản đồ trong game Fallout 76 sẽ rộng gấp 4 lần so với Fallout 4. Thế giới trong game còn được gọi là Appalachian, dựa trên nguyên mẫu West Virginia. Một số địa điểm có thật sẽ được đưa vào game một cách khéo léo như West Virginia State Capitol, The Greenbrier, Woodburn Circle, New River Gorge Bridge hay Camden Park. Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại quái vật đột biến mới, chẳng hạn như Mothman and the Flatwoods, những quái vật huyền thoại của văn hóa dân gian Tây Virginia.

Khám phá thế giới trò chơi rộng lớn

Các thuộc tính của nhân vật sẽ được chia thành 7 nhóm: sức mạnh, tri giác, sức bền, uy tín, thông minh, nhanh nhẹn và may mắn. Khi lên cấp, nhân vật sẽ phải tiêu tốn điểm kỹ năng để cải thiện thuộc tính từ 1 đến 15. Người chơi cũng có thể lựa chọn tổ đội hoặc kỹ năng bị động làm phần thưởng trò chơi. Các vật phẩm này được xếp vào các nhóm đặc biệt và ở dạng thẻ như trong một trò chơi chiến thuật.

Lập một đội gồm 4 người

Fallout 76 Tuy nhiên, không có nhân vật NPC nào, tất cả các đối thủ của bạn đều là người chơi thực sự. Bạn có thể xây dựng căn cứ ở bất cứ đâu trên bản đồ, tấn công các căn cứ và tìm cách sinh tồn trong điều kiện sống vô cùng khó khăn.

Tận dụng vũ khí hạt nhân để xây dựng lại thế giới mới. Để có vũ khí, bạn phải di chuyển rất nhiều và chăm chỉ khám phá mọi ngóc ngách, tìm kiếm nhiều vũ khí, trang bị quý hiếm. Tuy nhiên, nghiên cứu này cũng thu hút sự chú ý của những kẻ thù mạnh. Hãy chắc chắn rằng bạn có sức khỏe tốt và được trang bị đầy đủ để tồn tại.

Đối mặt với kẻ thù hung dữ

Với nhiều thay đổi lớn, Fallout 76 hứa hẹn sẽ trở thành hit sinh tồn mới của Bethesda. Đừng quên cài đặt Bethesda Launcher miễn phí để thử nghiệm trò chơi, đồng bộ dữ liệu và cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​Fallout 76 và các trò chơi phổ biến khác của công ty.

Bản cập nhật mới nhất của Fallout 76

Fallout 76 Cập nhật 22:

Fallout 76 update 22 giới thiệu nhiều nội dung mới đáng chú ý
Fallout 76 update 22 giới thiệu nhiều nội dung mới đáng chú ý
 • Các cấp độ của One Wasteland: Creature được điều chỉnh để gần với cấp độ của người chơi hơn, cho phép bạn đi đến bất kỳ đâu trong vùng Appalachian, một mình hoặc cùng bạn bè.
 • Fallout 76 Phần 2: Tham gia Armor Ace và Power Patrol trong cuộc chiến chống lại Red Vipers bằng cách thăng cấp trên bảng xếp hạng SCOREboard mới. Cơ hội vàng để nhận phần thưởng lớn.
 • Hoạt động hàng ngày: chuẩn bị sẵn sàng, tận dụng cơ hội và sẵn sàng đón nhận thách thức. Đây sẽ là những nhiệm vụ ngẫu nhiên và có thể lặp lại.
 • Lợi ích huyền thoại: Trở thành huyền thoại với các thẻ lợi thế cấp cao mới mang lại cho bạn sức mạnh và sự đa dạng của nhân vật.
 • Dịch chuyển tự do đến Tổ chức và Miệng núi lửa.
 • Đã thay đổi cách tính toán thiệt hại bổ sung.
 • Chúng tôi giới thiệu một loạt vật phẩm mới như Alien Blaster, Vũ khí Huyền thoại, Áo giáp Mật vụ, Shishkebab, Thẻ Tank Killer Perk …
 • Cải thiện giao diện trình phát.
 • Yêu cầu truy cập Vault 94 và Vault 51 đã thay đổi.
 • Và nhiều lỗi nhỏ khác đã được sửa.

Fallout 76 Cập nhật 19:

 • Tùy chỉnh đồng minh: Mang đến cho đồng minh những phong cách mới bằng cách chia sẻ tủ quần áo của họ. Sử dụng tùy chọn mới này để sửa đổi trang phục của bạn.
 • Thợ săn kho báu: Những người khai thác nốt ruồi đã phát hiện ra kho báu trong đống tro tàn! Bắt đầu từ ngày 21 tháng 5, hãy săn chúng để lấy chiến lợi phẩm của bạn trong sự kiện giới hạn thời gian mới này.
 • Cuộc diễu hành Fasnacht: đáp ứng nhu cầu của người chơi, sự kiện theo mùa này sẽ diễn ra trong 1 tuần, bắt đầu từ ngày 25 tháng 5. Có rất nhiều mặt nạ Fasnacht để chọn ở đây.
 • Cập nhật tên mặt hàng: Tự động đặt tên cho vũ khí và áo giáp đã được cải thiện khi bạn áp dụng các sửa đổi và tính năng mới.
 • Cập nhật ba lô của bạn: Việc tân trang lại chiếc balo của bạn giờ đây trở nên đơn giản như việc bạn thoa lên da. Bạn cũng có thể áp dụng chúng cho ba lô nhỏ.
 • Thử thách thời gian có hạn: Mở khóa các giải thưởng trang phục mới bằng cách hoàn thành thử thách trong thời gian giới hạn trong mùa đông hạt nhân, từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6.
Fallout 76 Cập nhật 19

Fallout 76: Wastelanders:

Fallout 76 Wastelanders

Mọi người trở về Tây Virginia trong Fallout 76: Wastelanders. Hai phe đối lập tranh giành vị trí dẫn đầu khi bí mật của West Virginia được tiết lộ. Và bạn sẽ là người đi đầu trong trận chiến này. Settlers – Settler đến đây để tìm một ngôi nhà mới, Raider đến để thổi bay họ. Những lựa chọn của bạn sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến thế giới này và cuộc sống của Settler. Bắt tay vào một nhiệm vụ mới, thiết lập liên minh với các phe phái cạnh tranh, đồng thời khám phá sự thật bí ẩn đằng sau những ngọn núi.

Chơi Fallout 76: Wastelanders, bản mở rộng Fallout 76 miễn phí, được phát hành chính thức. Fallout 76: Wastelanders bao gồm:

 • Nhiệm vụ chính mới: Khám phá những bí mật của Tây Virginia bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ chính mới, bắt đầu từ thời điểm bạn rời Vault 76.
 • NPC – Trở thành bạn bè hoặc phản bội người hàng xóm mới của bạn để xây dựng lại và trải nghiệm Appalachians từ quan điểm của cư dân của họ.
 • Sinh vật và thiết bị mới – Đánh bại những người đột biến mới. Họ đang tìm đường đến vùng đất này và đạt được vũ khí và áo giáp ở mức cao nhất.
 • Lựa chọn và Danh tiếng: Thay đổi vận mệnh của những người bạn biết thông qua cây trò chuyện. Các quyết định ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong mỗi phe thông qua một hệ thống danh tiếng hoàn toàn mới.
 • Tối ưu hóa trò chơi: Giao diện được cải thiện và nhiều tối ưu hóa, bao gồm một cách mới để theo dõi các nhiệm vụ khi bạn khám phá sa mạc này.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud