Farm Frenzy 4 – Game trang trại vui vẻ | VTVDanang

Đây là phiên bản thứ tư của loạt Trò chơi mô phỏng quản lý trang trại Farm Frenzy phổ biến! Cố lên Farm Frenzy 4bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào bầu không khí của vùng nông thôn để sống cuộc sống yên tĩnh của vùng nông thôn trực tiếp từ máy tính của bạn.

Farm Frenzy 4
Bạn sở hữu trò chơi mô phỏng Farm Frenzy 4

Phiên bản mới của loạt trò chơi nông trại Farm Frenzy

Loạt trò chơi nông trại gia đình Farm Frenzy đã ra mắt phần thứ tư với nội dung và đồ họa hoàn toàn mới! Chọn tạo nhân vật yêu thích và trải nghiệm công việc thú vị trong trang trại nhỏ của gia đình. Chúng tôi bắt đầu chăn nuôi gia súc, gặt hái thành quả lao động của bạn bằng các hoạt động như lấy trứng, vắt sữa bò, thu hoạch lông cừu…, kinh doanh nông sản và kiếm thật nhiều tiền. Hoàn thành các nhiệm vụ. Nhiệm vụ là bạn có thể vượt qua trò chơi. màn hình và mua các nâng cấp hữu ích hơn. Bạn có thể tìm kiếm các đối tượng ẩn để lấp đầy cột năng lượng của mình! Với mỗi “chiếc cốc” đánh dấu một thành tích, bạn sẽ nhận được một bài báo giúp ích cho công việc của mình. Phần 4 này có những tính năng hấp dẫn nào mới? Đang chờ bạn tìm ra!

Ở trong Farm Frenzy 4, bạn sẽ được thừa hưởng một trang trại tuyệt đẹp từ ông bà của mình. Nhưng việc kinh doanh của điền trang không được tốt lắm và có nguy cơ bị tịch thu. Việc của bạn là cố gắng bảo tồn và phát triển lại trang trại bằng chính sức lao động của mình.

Farm Frenzy 4 với nhiều thay đổiTrải nghiệm 4 thế giới thú vị trong game nông trại Farm Frenzy 4 vui nhộn

Farm Frenzy Đây là một trò chơi với những thử thách thực sự, ngoại trừ việc bạn không phải chịu đựng mùi hôi thối thực sự của một trang trại. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đầu tư số tiền kiếm được vào các công cụ mới. Ví dụ, khi bạn xây dựng một nhà máy sản xuất sữa hoặc kem, nó sẽ giúp bạn chế biến sản phẩm và bán được nhiều tiền hơn.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một bộ trang phục và tùy chỉnh diện mạo cho nhân vật của mình và sau đó bạn sẽ phải bắt tay vào một công việc lớn bận rộn. Để vượt qua một cấp độ trong Farm Frenzy 4, bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như mua một số vật nuôi hoặc sản xuất một số lượng vải nhất định hoặc tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh. Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi thương mại tại Farm Frenzy để tăng vốn đầu tư cho trang trại của mình và cải thiện hoạt động của tiệm bánh, nhà máy và các cơ sở sản xuất khác. Người chơi cũng có thể mua xe kéo lớn hơn để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn hơn đến thị trường để bán.

Nhớ giữ cho cỏ luôn xanh tốt để gà mái và bò sữa luôn có đủ thức ăn nhé! Đồng thời khi chơi nông trại vui vẻ 4 bạn cũng phải đề phòng lũ gấu sẽ tấn công đàn gà và các vật nuôi khác của bạn bất cứ lúc nào. Nếu có thể, bạn thậm chí có thể bắt những con gấu này, nhốt chúng lại và bán cho sở thú để kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game quản lý hay chỉ muốn tìm một game giải trí nhẹ nhàng thì Tải xuống Farm Frenzy 4 ngay bây giờ và bắt đầu cải tạo trang trại và chăm sóc động vật và cây trồng như những người nông dân thực thụ!

Một số cập nhật cho Farm Frenzy 4

  • 90 cấp độ và 4 thế giới tuyệt vời
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc sống động
  • Hệ thống hướng dẫn đơn giản trong trò chơi
  • Càng nhiều vật nuôi, càng nhiều quái thú xuất hiện
  • Nhiều phương tiện hơn như máy bay, thuyền …

Yêu cầu cấu hình:

  • DirectX 7
  • CPU 300 MHz.
  • 32 MB RAM

Video giới thiệu về game Farm Frenzy 4

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud