Fast English – Game học tiếng Anh miễn phí | VTVDanang

Tiếng anh nhanh là game học tiếng Anh với nhiều chủ đề và chế độ chơi giúp bạn vừa học vừa chơi, vừa mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh cũng như khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

Giao diện trò chơi học tiếng anh
Giao diện nhanh trò chơi học từ vựng tiếng Anh

Học từ mới tiếng Anh là một cực hình đối với những ai không có năng khiếu ngoại ngữ bẩm sinh hoặc vì một lý do nào đó buộc phải học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian. sau đó Tiếng anh nhanh sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn, vừa giúp bạn học thêm từ vựng, vừa giúp bạn giảm căng thẳng trước áp lực học tập.

Các tính năng chính của trò chơi là học tiếng Anh nhanh

  • Hai chế độ chơi nhanh và chậm
  • Nhiều chủ đề để lựa chọn
  • Nghe, đọc và chọn hình ảnh phù hợp
  • Đếm ngược

Để chơi game ban đầu bạn phải chọn chế độ Fast (nhanh) hoặc Slow (chậm), tùy theo tốc độ bạn chọn mà thời gian sẽ tính ngược nhanh hay chậm. Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào và bắt đầu trò chơi học tiếng Anh vui nhộn này.

Chọn một chủ đề
Chọn bất kỳ chủ đề nào để bắt đầu chơi trò chơi Học tiếng Anh nhanh

Trong mỗi chủ đề sẽ có các bức tranh mô tả từng từ trong chủ đề, mỗi khi một từ xuất hiện, bạn sẽ nghe thấy một giọng đọc, sau đó bạn sẽ tìm thấy trong các bức tranh, bức tranh nào mô tả từ vừa xuất hiện. . Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ được thêm điểm, nếu bạn chọn sai, bạn sẽ bị mất điểm. Mỗi khi bạn trả lời sai, một số hình ảnh sai sẽ biến mất, giúp bạn chọn câu trả lời đúng nhanh chóng hơn. Bạn trả lời càng nhanh, điểm của bạn càng cao.

Mỗi chủ đề sẽ có một số lượng từ nhất định, khi bạn hoàn thành tất cả các từ bạn sẽ kết thúc trò chơi. Có một dấu trang ở dưới cùng cho phép bạn xem hiệu suất của mình đang ở đâu.

Tóm lại, Tiếng anh nhanh nó sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi, với hình ảnh sinh động giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn so với việc ngồi chép từ mới theo cách truyền thống.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud