Fieldrunners – Game thủ thành hấp dẫn trên máy tính | VTVDanang

Subatomic Studios là công ty phát triển trò chơi nổi tiếng của Tower Defense Vận động viên điền kinh đã phát hành phiên bản trò chơi này cho máy tính chạy nền tảng HTML5. Vận động viên điền kinh Nó hoàn toàn miễn phí để chơi trên máy tính của bạn, nhưng bạn sẽ mất 4,99 đô la để mở tất cả các bản đồ hoặc 0,99 đô la cho từng bản đồ riêng biệt. Đặc biệt hơn, Fieldrunners phiên bản máy tính có thêm 4 chế độ chơi so với phiên bản iPad. Trên máy tính bạn phải sử dụng trình duyệt Chrome nếu không sẽ không có âm thanh, nếu mạng nhanh bạn có thể chọn độ phân giải HD thay vì SD, chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều. Sự xuất hiện của một trò chơi có đồ họa đẹp mắt như Fieldrunners cho thấy tương lai rất lớn của nền tảng HTML5.

Cách chơi Fieldrunners khá đơn giản. Công việc của người chơi chỉ là xây dựng các trạm phòng thủ để không cho quân đến đích. Tuy nhiên, những yếu tố như “khủng”, đồ họa đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn và một phần chơi nhiều người chơi thú vị đã khiến tựa game này trở nên rất hấp dẫn đối với người chơi.

Một số thiết kế phòng thủ thông dụng và hiệu quả Game Fieldrunners:

Bảo vệ Fieldrunners

Sắp xếp các mục phù hợp cho Fieldrunners

Bản PC gồm 2 link: phần 1 và phần 2. Tải về và cho vào một thư mục, dùng phần mềm HJSplit để ghép 2 tập tin. (* .001 và * .002) lại hoặc ứng dụng quản lý file nén như WinRAR, 7-zip … để giải nén cũng được. Sau đó chạy tệp Fieldrunners_NoSteam.exe để bắt đầu chơi.

Chạy tệp Fieldrunners_NoSteam.exe

Video giới thiệu về Fieldrunners trên PC:

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud