FIFA 19 – Game quản lý bóng đá FIFA 2019 | VTVDanang

Siêu phẩm bóng đá nổi tiếng thế giới – FIFA 19 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới trong dòng game thể thao. Anh vẫn là đối thủ xứng tầm của PES 2019, game FIFA 19 sẽ có gì và cải tiến như thế nào so với người tiền nhiệm FIFA 18?

EA THỂ THAO FIFA 19

Trong khi nhà phát triển EA không tiết lộ nhiều thông tin về siêu phẩm này, thậm chí đã có tin đồn từ cuối năm ngoái rằng EA sẽ không phát hành. FIFA 19Mặt khác, có những bản cập nhật FIFA 18 sẽ được phát hành hàng năm, nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi người chơi toàn cầu được trải nghiệm một trò chơi quản lý bóng đá cực chất vào mùa thu này! Điều gì quan trọng với người chơi Trò chơi FIFA 19 Đó là đồ họa, đại sứ ngôi sao, trailer, các tính năng mới và tất nhiên là The Journey: Season 3.

Chuyến đi đến chức vô địch

Trở thành nhà vô địch thông qua câu chuyện của Alex Hunter, Danny Williams và Kim Hunter. Mỗi anh hùng sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn nghề nghiệp và thử thách bóng đá trên con đường vươn tới đỉnh cao. Nhiệm vụ của người chơi là hướng dẫn 3 ngôi sao này đến vinh quang tại UEFA Champions League hoặc quốc tế.

Hành trình đến chức vô địch tại EA SPORTS FIFA 19Người chơi EA SPORTS FIFA 19

Biểu tượng anh hùng

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn với hàng nghìn người chơi và cạnh tranh trong chế độ phổ biến nhất của FIFA. Các tính năng mới của FUT 19 bao gồm nội dung UEFA Champions League trực tiếp, chế độ trực tuyến Division Rivals mới và hơn thế nữa.

Logo của EA SPORTS FIFA 19

Trải nghiệm sự cạnh tranh của các câu lạc bộ danh giá nhất trên thế giới ngoài UEFA Champions League. Giải đấu huyền thoại này đưa bạn vào tất cả các chế độ của FIFA 19 và giới thiệu cho bạn những cách chơi mới.

Nhận FIFA 19 đầu tiên của bạn với Origin Access Premier

Từ cách tiếp cận chiến thuật đến cách tiếp cận kỹ thuật, Control The Pitch – Kiểm soát sân chơi mọi lúc với các tính năng trò chơi mới EA THỂ THAO FIFA 19. Hệ thống cảm ứng chủ động mới giúp kiểm soát chặt chẽ hơn, chiến thuật năng động cho đội hình sâu hơn và cơ động hơn, các cuộc thi đấu 50/50 đòi hỏi thể chất cao hơn và kỹ năng của người dùng hơn trong việc thách thức bóng và kết thúc đúng thời gian để cải thiện ấn tượng quyền của người dùng. Dưới đây là những tin tức từ FIFA 19:

Hệ thống cảm ứng hoạt động

Hệ thống cảm ứng chủ động mới thay đổi cơ bản cách người chơi nhận và chịu bóng, cung cấp khả năng kiểm soát chặt chẽ hơn, cải thiện tính di động, sáng tạo hơn và cá nhân hóa người chơi tốt hơn. Sử dụng một bộ công cụ chạm đầu tiên mới, chẳng hạn như bẫy ngụy trang, cú vô lê và thậm chí là hoạt ảnh dành riêng cho kỹ năng như Bẫy của Neymar để đánh bại đối thủ và tạo cơ hội ghi bàn.

Chiến thuật linh hoạt trong FIFA 19

Chiến thuật linh hoạt

Việc thiết kế lại hệ thống cung cấp cho người chơi nhiều công cụ thực thi chiến thuật hơn, cung cấp các tùy chỉnh chuyên sâu trước trận đấu, cũng như nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh lối chơi đơn giản từ D-Pad. Mỗi cách tiếp cận chiến thuật kết hợp đào tạo, tư duy, tấn công và phòng thủ, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh trò chơi trong mọi tình huống.

Kết thúc theo thời gian

Cho dù ném bóng đi, đánh đầu hay thời gian chết đều bổ sung thêm một lớp kiểm soát mới giúp tăng cơ hội ghi bàn của bạn.

Khớp 50/50

Với một trận đấu 50/50, phản ứng của người sử dụng và các thuộc tính của các cầu thủ xác định gần đúng bóng thuộc về ai trên sân thi đấu. Nhờ cải thiện tinh thần đồng đội và nhận thức về không gian, mọi thử thách đều quan trọng trong cuộc chiến tranh chức vô địch.

FIFA 19 có hình ảnh động trực tiếp

Công nghệ chuyển động của cầu thủ thực

Hệ thống hoạt hình đang thay đổi trò chơi, mang cá tính của người chơi và tăng tính chân thực trong chuyển động cho EA SPORTS FIFA, tăng diện tích hoạt động trên sân. Hình ảnh động được cải tiến cho khả năng tàng hình chiến thuật, cân bằng hiệu ứng và các đòn vật lý đưa chuyển động, phản ứng và tính cách thực tế của người chơi lên một tầm cao mới.

FIFA 19 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9. Hiện tại, người chơi đã có thể đặt hàng trước để có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Sự khác biệt giữa 3 phiên bản của FIFA 19

Phiên bản tiêu chuẩn

 • Lên đến 5 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Thuê Christiano Ronaldo
 • Seven FUT phiên bản đặc biệt

Phiên bản vô địch

 • Lên đến 20 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Truy cập sớm 3 ngày
 • Thuê Christiano Ronaldo, Neymar JR
 • Chọn một người chơi Champion League
 • Seven FUT phiên bản đặc biệt

Ấn bản cuối cùng

 • Lên đến 40 gói FUT Jumbo Premium Gold
 • Truy cập sớm 3 ngày
 • Thuê Christiano Ronaldo, Neymar JR
 • Chọn một người chơi Champion League
 • Seven FUT phiên bản đặc biệt

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud