Five Nights at Freddy’s: Security Breach | VTVDanang

Five Nights at Freddy’s: Vi phạm an ninh là phần mới nhất của Five Nights at Freddy’s, loạt game phiêu lưu kinh dị dành cho gia đình được hàng triệu game thủ trên thế giới yêu thích. Trong game, bạn sẽ vào vai một cậu bé Gregory bị mắc kẹt trong Mega Pizzaplex và bạn sẽ phải tìm cách sống sót trong đêm.

Giới thiệu trò chơi Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Five Nights at Freddy’s: Vi phạm an ninh (còn được gọi là Năm đêm tại Freddy’s 9) là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Steel Wool Studios và được xuất bản bởi ScottGames. Đây là phần chính thứ chín trong sê-ri Five Nights at Freddy’s và trò chơi thứ mười ba nói chung, diễn ra sau các sự kiện của Five Nights at Freddy’s: Help Wanted.

Five Nights at Freddy’s: Vi phạm an ninh khác với các phần khác trong loạt phim Five Nights at Freddy’s ở chỗ nó chỉ có một đêm chơi thay vì năm đêm và có một trò chơi chuyển vùng miễn phí. Trong phần mới nhất này, người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé tên Gregory, người phải trốn tránh các nhân vật hoạt hình thù địch và một người gác đêm quái dị trong một trung tâm thương mại lớn, khám phá những bí mật của thế giới. Bí mật kinh hoàng ở đây khi anh ta cố gắng sống sót. cho đến khi bình minh.

Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy's
Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy’s

Trong trò chơi sinh tồn Five Nights at Freddy’s: Vi phạm an ninh, sẽ đóng vai nhân vật chính Gregory, một cậu bé bị mắc kẹt vào ban đêm trong Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear. Với sự giúp đỡ của chính Freddy, Gregory phải khám phá ra bí mật của Pizzaplex và cố gắng sống sót cho đến bình minh. Trong phần này, Gregory phải tìm cách thoát khỏi sự săn lùng của các nhân vật cũ trong Five Nights at Freddy, cũng như nhiều mối đe dọa mới kinh hoàng.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhân vật nổi tiếng trong Five Nights
Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhân vật nổi tiếng trong Five Nights

Đặc điểm chính của game Five Nights at Freddy’s: Security Breach

Săn lùng và bị săn đuổi

Khi bóng tối phủ xuống, những con quái vật robot trong Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear sẽ không ngừng truy đuổi tất cả những kẻ xâm nhập. Glamrock Girl, Roxanne Wolf, Montgomery Gator và Pizzaplex nhân viên bảo vệ Vanessa sẽ phá hủy mọi thứ để tìm kiếm mục tiêu, vì vậy bạn không nên ở một chỗ quá lâu.

Bạn không nên ở một chỗ quá lâu
Bạn không nên ở một chỗ quá lâu

Thích nghi để tồn tại

Truy cập các camera an ninh trong tòa nhà của bạn để xem xét môi trường xung quanh và lên kế hoạch khởi hành. Bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù bằng cách đánh rơi các hộp sơn và đồ chơi; bạn chỉ phải chạy trốn trước khi kẻ thù đến vị trí của bạn; Hãy ẩn nấp để chờ nguy hiểm đi qua hoặc chạy trốn khỏi những kẻ truy đuổi bạn.

Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá
Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để bạn khám phá

Khám phá bí mật

Freddy Fazbear’s Mega Pizzaplex có nhiều điểm thu hút du khách: Sân gôn Monty, Đường đua Roxy, Bonnie Bowl, hệ thống cống ngầm và hơn thế nữa. Pizzaplex rộng lớn và không thiếu những địa điểm thú vị để bạn khám phá.

Cập nhật Năm đêm ở Freddy’s: Vi phạm an ninh

Năm đêm ở Freddy: Cập nhật vi phạm bảo mật (ngày 1 tháng 3 năm 2022)

 • Trạm gác chỉ có thể được sử dụng trong giờ làm thêm trên tầng 2 của Atrium đã được thêm vào.
 • Thêm giới hạn 50 để lưu theo cách thủ công.
 • Đã thêm để điều chỉnh tất cả các máy ảnh về cài đặt phạm vi và độ sáng hiện tại.
 • Thêm tính năng nhảy vào hầu hết các đoạn phim chính.
 • Thêm mã màu vào các bộ phận và cáp giống dịch vụ chăm sóc trẻ em.
 • Thêm màn hình tải khi bạn bắt đầu / tải trò chơi, vào / thoát các bản nhạc hoặc có thời gian tải lâu hơn giữa các khu vực.
 • Thẻ hướng dẫn camera của Fazwatch đã được thêm vào sảnh đợi để khuyến khích việc sử dụng camera để lập kế hoạch các tuyến đường đi qua các chướng ngại vật.
 • Một biểu tượng tin nhắn mới đã được thêm vào khi người chơi nhận được túi tin nhắn.
 • Thời gian tuyệt vời của NHÂN VIÊN và rô bốt Animatronic đã được giảm bớt.
 • Đèn chiếu sáng và biển báo mới đã được thêm vào cho máy ép rác nhà bếp.
 • Hướng dẫn Atrium mới để tải bồn tắm ở bến tàu đã được thêm vào.
 • Không có dấu hiệu Chica nào được thêm vào các cổng yêu cầu giọng nói của bạn mở.
 • Nhiều nơi ẩn náu đã được thêm vào tiền sảnh.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud