Flash Player – Tải Adobe Flash Player 32.0.0.465 | VTVDanang

Adobe flash player Đẹp Flash Player 32.0.0.465 là phần mềm hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bản Adobe Flash Player mới nhất, người dùng còn có thể trải nghiệm các nội dung flash ở chế độ toàn màn hình nên sẽ rất thú vị.

Adobe flash player
Tải xuống Adobe Flash Player – Dễ dàng xem phim và chơi trò chơi Flash.

Trình phát flash là một ứng dụng nhỏ gọn cung cấp trải nghiệm người dùng ổn định và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác. Ftrình kết nối lash Player Nhiều người dùng tự tin vào khả năng mạnh mẽ của họ để xử lý các tệp SWF, FLV và Flash. Đồng thời, nó cũng cho phép giải mã video đa xử lý, nén âm thanh, tạo ActionScrip …

Trên hết, Cập nhật Adobe Flash Player mới nhất vá ngay lập tức forat Lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Tin tặc sử dụng các tệp Office để khai thác lỗ hổng zero-day của Flash. Kẻ tấn công sẽ gửi tệp Office cho nạn nhân, tải xuống tệp SWF độc hại từ máy chủ từ xa và chạy tệp bên trong tài liệu Office. Tệp độc hại sẽ khai thác CVE-2018-5002 để chạy mã trên máy tính của người dùng và sau đó lây nhiễm sang máy tính của nạn nhân bằng phần mềm độc hại khác. Cập nhật Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ máy tính của bạn!

Phần mềm Adobe Flash Player là một tiện ích bổ sung cho trình duyệt mang lại sự đột phá trong trải nghiệm web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy tính kết nối Internet. Có thể nói Adobe Flash Player là một add-on không thể thiếu trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera… để có thể xem tất cả các hình ảnh flash trong khi duyệt web mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Vì vậy, cố lên Tải xuống Flash Player trên máy tính của bạn để trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm này!

Adobe Flash Player hỗ trợ chơi các trò chơi Flash

Trọng tải Trình phát flash Mới nhất hỗ trợ xem phim, xem video Youtube, chơi game Flash … trên trình duyệt

Flash Player đã được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao trên màn hình điện thoại của bạn và được thiết kế để tận dụng hết khả năng của thiết bị, mang lại trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng hơn.

Để kiểm tra phiên bản Adobe Flash hiện tại, hãy truy cập Bảng điều khiển > Trình phát flash như hình bên dưới:

Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player

Các tính năng chính của Adobe flash player

 • Trải nghiệm người dùng phong phú
 • Trải nghiệm đa phương tiện
 • Triển khai các ứng dụng web mạnh mẽ trong thời gian chạy
 • Sự phụ thuộc vào thời gian chạy đa nền tảng phù hợp và phổ biến
 • Được thiết kế cho các thiết bị di động
 • Nó tạo ra năng suất, hiệu quả và thực thi
 • Tận dụng sự sáng tạo
 • Kiểm soát bảo mật người dùng
 • Liên kết với mạng và tài nguyên hệ thống
 • Trải nghiệm web phù hợp.

Adobe Flash Player 11

Các tính năng mới trong Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả cao
Adobe Flash Player sử dụng tính năng nén LZMA để giảm kích thước tệp SWF tới 40%, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm phong phú hơn với thời gian tải xuống ngắn hơn, đồng thời giảm tiêu thụ băng thông.

Hỗ trợ 64-bit
Flash Player hiện có thể sử dụng hỗ trợ cho hệ điều hành 64 bit và trình duyệt web 64 bit trên Linux, Mac OS và Windows.

Giải mã video nhiều dây
Nó cung cấp tính năng phát trực tiếp và video tương tác thời gian thực với hiệu suất phát lại được cải thiện và tỷ lệ khung hình cao hơn của nội dung bit bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS và Linux.

Nén âm thanh G.711 cho điện thoại
Nó hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và các máy khách bên thứ ba khác (thông qua giao thức RTMP mở) mà không cần chuyển mã.

Đồng thời (Trình tạo ActionScript)
Tạo nội dung hiệu quả hơn bằng cách tải xuống các tác vụ (hoạt động có độ trễ cao và chương trình chạy lâu) hoạt động trong nền để sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Phần mềm giải mã H.264 / AVC cho máy ảnh
Phát video đẹp từ máy ảnh máy tính của bạn với khả năng nén hiệu quả hơn và hỗ trợ mở rộng, cho phép liên lạc thời gian thực chất lượng cao (chẳng hạn như trò chuyện video và hội nghị truyền hình), cũng như phát video trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA cho ByteArray
Ngoài tính năng nén zlib của ByteArray, loại nén dựa trên LZMA này có thể được sử dụng để nén dữ liệu trong ByteArray một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Truy cập Adobe Flash
Tận dụng các tính năng như hỗ trợ xoay khóa, chuỗi cấp phép V3, hỗ trợ miền, bảo vệ thoát nâng cao và lọc thiết bị.

Cải thiện hỗ trợ cho bitmap độ phân giải cao
Cho phép phát triển các ứng dụng sử dụng bitmap rộng. Các đối tượng BitmapData không còn bị giới hạn ở độ phân giải tối đa là 16 megapixel (16.777.215 pixel) và chiều rộng / chiều cao tối đa của bitmap không còn bị giới hạn ở 8.191 pixel.

Quy trình ổ cắm
Cải thiện quản lý truyền dữ liệu với các thuộc tính mới để chỉ định số byte còn lại trong bộ đệm ghi và các sự kiện mới khi dữ liệu được gửi đến lớp mạng. Các API mới cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến trình của mình và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mới
Tận dụng thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với khả năng đảo ngược trạng thái đang chạy hiện tại của MovieClip.

Hỗ trợ webcam cho StageVideo
Sử dụng tính năng tăng tốc GPU để tạo luồng video webcam hiệu quả hơn.

Truyền trực tuyến động HTTP (HDS) được bảo vệ
Bảo vệ quá trình mở video khỏi các thiết bị không có máy chủ cấp phép.

Hỗ trợ liên kết hộp cát
Liên kết vùng thử nghiệm cho phép bạn sử dụng các đối tượng hoặc chức năng ActionScript riêng biệt trên kết nối miền giữa SWF và SWF.

Bảo vệ trình tạo số ngẫu nhiên
Các nhà phát triển hiện có thể tận dụng tính năng bảo vệ trình tạo số ngẫu nhiên để tạo ra các thuật toán và giao thức an toàn hơn.

Giải mã không đồng bộ bitmap
Cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng và hoạt ảnh mượt mà bằng cách giải mã hình ảnh trong lần tải lên đầu tiên, thay vì theo yêu cầu. Những hình ảnh này có thể được lưu khi cần thiết.

Hỗ trợ JPEG-XR
Nó hỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh JPEG-XR tiên tiến (tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 29199-2) để cung cấp khả năng nén hiệu quả hơn JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương pháp nén mà không làm giảm chất lượng, đồng thời bổ sung hỗ trợ kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động)
Các ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có thể sử dụng tính năng nhập văn bản trên hệ điều hành Android, BlackBerry Tablet và iOS, bao gồm các hành động tương tác với người dùng với nền tảng, chẳng hạn như thu phóng và chọn.

Trải nghiệm đồ họa 3D
Khám phá kiến ​​trúc tăng tốc phần cứng mới của GPU 2D / 3D, cung cấp API Giai đoạn 3D cấp thấp cho các ứng dụng.

Nén các kết cấu được hỗ trợ bởi alpha cho Stage3D
Hình ảnh trong suốt hiện hỗ trợ nén kết cấu (định dạng tệp ATF).

Hỗ trợ ổ cắm bảo mật TLS
Tận dụng hỗ trợ mới cho thông tin xác thực bảo mật trong các ứng dụng máy khách / máy chủ.

JSON gốc (ký hiệu đối tượng JavaScript)
Các nhà phát triển ActionScript hiện có thể sử dụng chức năng phân tích hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ngoài ra, họ có thể tích hợp liền mạch dữ liệu hiện có vào các dự án của bạn.

Điều khiển chuột nâng cao và tọa độ tương đối
Tạo trò chơi hấp dẫn cho các lớp nội dung mới, bao gồm trò chơi góc nhìn thứ nhất sử dụng các tính năng liên quan đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.

Cập nhật nền Flash Player
Các phiên bản mới hiện có thể được phân phối hiệu quả hơn cho người dùng cuối với công cụ nâng cấp cải tiến này dành cho Windows và Mac OS.

Thu thập các chương trình không cần thiết
Cung cấp khả năng kiểm soát bổ sung bằng cách lên lịch thu thập theo chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

API mới của RemoveChildren
DisplayObjectContainer hiện sử dụng API removeChildren mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xóa tất cả các chương trình mà họ không muốn trẻ em sử dụng chỉ bằng một lệnh gọi API.

Ứng dụng:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800+ trở lên.
 • Bộ nhớ: 128 MB RAM.
 • Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
 • Google Chrome.
 • Safari 4.0 trở lên.
 • Opera 9.5 trở lên.
 • AOL 9.0 trở lên.

Kiểm tra Adobe Flash Player: hỗ trợ xem Flash trong trình duyệt của bạn

tóm lược, Adobe flash player là một tiện ích cần thiết cho các trình duyệt, vì hầu hết các trang web yêu cầu cài đặt Adobe Flash Player để xem các video flash trong trình duyệt web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

 • Bạn có thể chạy các trò chơi flash.
 • Dễ dàng xem video flash trong trình duyệt của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều trình duyệt web.
 • Tất cả đều miễn phí.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player:

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud