Furniture Mod 4.1.2 – Mod nội thất, đồ trang trí cho Minecraft | VTVDanang

Mod nội thất là một mod Minecraft với hơn 40 món đồ nội thất để trang trí ngôi nhà trong mơ của bạn trong thế giới mở Minecraft.

Chế độ nội thất cho Minecraft

Nếu bạn là một fan cuồng của Trò chơi sinh tồn Minecraftbạn sẽ không xa lạ với khái niệm về một bản mod tốt Minecraft mod đúng? Tuy trò chơi này mang đầy tính sáng tạo, hệ thống bài viết phong phú và được cập nhật thường xuyên nhưng nếu muốn chơi game đa dạng nhất thì bạn cần phải cài đặt thêm các bản mod. Bản mod chính là chìa khóa giúp bạn khai thác các tính năng sâu hơn trong Minecraft, cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm, công cụ, công trình, tính năng… để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng một thế giới theo cách của riêng mình.

Mod nội thất bù đắp cho những thiếu sót mà Minecraft đã bỏ qua sau nhiều lần nâng cấp: đó là hệ thống đồ đạc thực sự. Trong Nội thất Mod có hơn 40 món đồ để bạn trang trí giường ngủ, phòng bếp, phòng khách … thậm chí cả sân vườn. Ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một không gian mơ ước với đầy đủ các tiện nghi theo các phong cách khác nhau. Bạn có thể Tải xuống nội thất Mod miễn phí với nút Tải xuống trên đầu trang. Xin lưu ý rằng bạn phải chọn một mod phù hợp với phiên bản game Minecraft mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud