Game bắn súng sinh tồn lai giữa Minecraft và Fortnite | VTVDanang

Voxiom là một game bắn súng FPS thời gian thực với các bản đồ có thể phá hủy. Trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều tựa game nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, Counter-Strike và Call of Duty. Game hiện có 2 chế độ chơi: Capture the Gems và Battle Royale. Người chơi phải xây dựng, chế tạo và bắn một cách chiến lược để giành chiến thắng.

Voxiom là một game bắn súng thời gian thực với các bản đồ có thể phá hủy
Voxiom là một game bắn súng thời gian thực với các bản đồ có thể phá hủy

Đặc điểm chính của trò chơi Voxiom

Kho

Voxiom io Có một không gian lưu trữ linh hoạt. Trên chiến trường, người chơi phải quản lý cẩn thận hành lý của mình để tích trữ những vật phẩm quan trọng nhất để đảm bảo chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 khe cắm đạn, 5 khe cắm ba lô và 5 khe cắm thanh hoạt động.

Voxiom io được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, ...
Voxiom io được lấy cảm hứng từ nhiều trò chơi nổi tiếng như Minecraft, Fortnite, …

Làm

Các loại vũ khí và khối có thể được tạo / cập nhật bằng cách sử dụng hệ thống xây dựng. Theo mặc định, bạn có thể tạo các mặt hàng cơ bản trong kho của mình. Tuy nhiên, cần phải thực hiện nhiều công đoạn nâng cao hơn, chẳng hạn như nâng cấp vũ khí thông qua Workbench. Người chơi có thể truy cập bàn làm việc bằng cách đứng gần một khối bàn làm việc và mở kho.

Có năm cấp độ vũ khí khác nhau trong Voxiom
Có năm cấp độ vũ khí khác nhau trong Voxiom

Vũ khí

Có năm cấp độ vũ khí khác nhau Voxiom: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại. Cấp độ của mỗi loại vũ khí được biểu thị bằng màu sắc. Vũ khí cấp cao nhất có chỉ số tốt hơn như sát thương lớn và thời gian tải lại nhanh. Hệ thống định hướng và độ giật chính xác cũng có mặt trong trò chơi.

Mỗi khối Voxiom io có các thuộc tính khác nhau
Mỗi khối Voxiom io có các thuộc tính khác nhau

Khối

Mọi khối bên trong Voxiom.io chúng có các thuộc tính khác nhau. Một số khối khó phá vỡ hơn những khối khác. Người chơi chỉ có thể sử dụng xẻng để thu hoạch các khối. Khối quặng là những khối đặc biệt có chứa đá quý, có thể được sử dụng để làm đồ thủ công. Hệ thống vật lý trong Voxiom Đảm bảo rằng các khối nổi cũng bị phá hủy trong quá trình khai thác.

Mỗi cấp độ của Voxiom io xảy ra ngẫu nhiên
Mỗi cấp độ của Voxiom io xảy ra ngẫu nhiên

Bản đồ

Mỗi cấp độ a Voxiom io nó là duy nhất và ngẫu nhiên. Trong suốt trò chơi, sương mù độc hại sẽ giảm dần chiến trường. Nhà phát triển sẽ thường xuyên cập nhật bản đồ với các tính năng mới và cấu trúc ngẫu nhiên.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud