Get link Mega tốc độ cao không giới hạn, mới nhất 2022 | VTVDanang

Lấy liên kết Mega luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng đang tìm kiếm phần mềm giúp cung cấp dung lượng lưu trữ lớn. Dung lượng của máy tính hay bộ nhớ của máy sẽ có một dung lượng nhất định nên việc tìm nguồn lưu trữ luôn được người dùng quan tâm.

Tại vì Lấy liên kết Mega được nhiều người dùng lựa chọn? Chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao và làm thế nào Nhận liên kết Tốc độ cao không giới hạn Mega Tốc độ cao nhất, mới nhất năm 2022 chỉ trong bài viết tiếp theo Hoamitech.com Xin vui lòng!

Mẹo để nhận được liên kết là gì?

Cách lấy liên kết Nói một cách đơn giản, đó là một thủ thuật giúp bạn tải những tài liệu mà thông thường bạn không thể tải xuống từ môi trường mạng của mình. Hoặc bạn chỉ có thể tải xuống với một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như trả phí hoặc là thành viên VIP.

Sau đó, lấy được liên kết chính là chìa khóa giúp bạn đưa những tài liệu này về máy tính của mình mà không cần phải đăng ký, trả phí. Trong những năm gần đây, phương thức lấy link ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy Get link Mega là gì?

Vậy Get link Mega là gì?
Vậy Get link Mega là gì?

Lấy liên kết Mega là một thủ thuật giúp bạn tải các tập tin có dung lượng lớn về máy mà không bị giới hạn.

Như bạn biết Siêu cấp là một trong những trang lưu trữ dữ liệu uy tín. Và ít quảng cáo nhất hiện nay. Các chuyên gia cho rằng Mega là một ông lớn trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ dữ liệu. Với Mega, bạn có thể tải lên và tải xuống dữ liệu một cách nhanh chóng và miễn phí.

Nhưng có một hạn chế là công việc miễn phí chỉ áp dụng cho các tài liệu có dung lượng nhỏ hơn 2 GB. Nếu bạn cần một tài liệu lớn hơn, bạn phải là thành viên VIP. Hoặc trả một khoản phí nhất định. Tất nhiên, nó là hợp lý để trả một khoản phí cho nó. Nó sẽ giúp nhà cung cấp duy trì hệ thống dữ liệu cho bạn.

Nhưng đối với những người chỉ có nhu cầu sử dụng những vật liệu này thỉnh thoảng. Sau đó, trả phí thực sự là một sự lãng phí. Đó là lý do tại sao chúng ta cần nó lấy liên kết Mega vì vậy bạn có thể tải miễn phí các tài liệu lớn hơn 2 GB trên máy tính của mình.

Tài khoản Mega Vip 2022 cuối cùng

Tài khoản vip 2022 mega nó được chia sẻ rộng rãi trên internet nhưng bạn không thể sử dụng nó hoặc nếu có thể bạn sẽ rất khó chịu khi phải thay đổi mật khẩu thường xuyên. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản VIP MEGA thì cách duy nhất là mua.

Hoặc bạn muốn tải link cực nhanh như Tài khoản VIP Mega.nz Vui lòng sử dụng phần mềm sau. Hiện tại mình cũng đang dùng khá ổn không phụ thuộc vào phần mềm nào khác mà còn miễn phí nữa.

Điểm mạnh và hạn chế của phần mềm Mega Storage

Sức lực:

 • Ứng dụng lưu trữ dữ liệu Tải trọng lớn Anh nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng, những người trực tiếp sử dụng ứng dụng và đưa ra phản hồi.
 • Thêm vào đó là phần mềm trình tải xuống mega được người dùng ưa thích vì nó có nhiều thứ để làm Tải xuống tôi trọng tải dễ.

Giới hạn

 • Ngoài những điểm mạnh, Tải xuống Mega có một số hạn chế, vì một số tính năng sẽ bị hạn chế, chẳng hạn như tài khoản miễn phí chỉ có thể sử dụng dữ liệu tốc độ cao với các tệp lớn hơn 2 GB bên dưới, và bên trên 2 GB sẽ bị giới hạn tải xuống
 • Có một khoản phí để có thể sử dụng phần mềm nhiều hơn

Tại sao sử dụng get mega link?

Nhận liên kết lớn Tại sao lại là khách hàng? Rất khuyến khích tan?

MegaDownloader là một ứng dụng không còn quá xa lạ với mọi người. Phần mềm Mega Store sử dụng lưu trữ dữ liệu đám mây và có uy tín cao hơn so với các phần mềm lưu trữ dữ liệu tương tự khác. Mega.nz là dịch vụ cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 50 GB (Mega 50 Gb miễn phí)

Một số lý do để sử dụng Tải xuống Getlink mega.nz Làm sao:

 • Ứng dụng này cho phép khách hàng sử dụng 2 tài khoản cùng lúc
 • Chế độ bảo mật khá cao, không xảy ra trường hợp rò rỉ thông tin
 • Tài liệu dễ dàng tải xuống và cập nhật
 • Dung lượng lưu trữ 50 GB để chứa tất cả các loại tài liệu
 • Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu từ cả hai tài khoản để giúp bạn lưu trữ thông tin của mình an toàn hơn

Ngoài một số lý do nêu trên lấy liên kết lớn Có rất nhiều lợi ích khác khi tải xuống Mega Download. Hãy tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu cách thức tải xuống Mega 2022 không giới hạn để xem những lợi ích khác mà ứng dụng này có!

Nhận liên kết Mega Max Speed ​​với MegaDownloader và IDM

Bước 1: Tải xuống phần mềm MegaDownloader và IDM

IDM tôi MegaDownloader Cả hai đều là phần mềm cho phép người dùng tải các tập tin từ Internet. Để lấy liên kết Mega.nz Vì vậy, trước tiên chúng ta phải tải và cài đặt 2 phần mềm này trong:

Link tải phần mềm MegaDownloader

Quá khứ giải nén: 89763

Tệp cài đặt hoạt động và hướng dẫn tải xuống phiên bản IDM mới nhất: Đây

Bước 2: Thêm liên kết tải xuống

Sau khi tải và cài đặt xong 2 phần mềm trên, bạn tiến hành mở nó lên MegaDownloader hướng lên. Trong giao diện phần mềm chính, nhấp vào nút (+) Thêm liên kết như ví dụ sau:

Chọn dấu cộng để thêm liên kết
Chọn dấu cộng để thêm liên kết

Tại cửa Thêm một liên kết xuất hiện, dán liên kết Mega.nz của tệp sẽ được tải xuống hộp thoại. Sau đó nhấn vào Thêm liên kết để tải xuống tệp.

Dán liên kết Mega.nz và nhấp vào Thêm liên kết
Dán liên kết Mega.nz và nhấp vào Thêm liên kết

Bước 3: Thiết lập cài đặt

Sau Thêm một liên kết bạn sẽ thấy rằng tệp đang được tải xuống. Tuy nhiên lúc này tốc độ tải file còn hạn chế không tải được tốc độ cao. Để tải xuống với tốc độ không giới hạn với phần mềm IDM Sau đó, bạn cần phải định cấu hình cài đặt phần mềm MegaDownloader như sau:

Trước hết, hãy nhấp vào nó Tùy chọn -> lựa chọn Cấu hình

Chọn Tùy chọn và chọn Cài đặt
Chọn Tùy chọn và chọn Cài đặt

Trong cửa sổ Cấu hình vừa xuất hiện, bấm vào bỏ chọn trong 3 loại:

 • Chụp liên kết khay nhớ tạm
 • Bắt đầu tải xuống khi ứng dụng khởi động
 • Tạo một thư mục cho mỗi gói.

Sau đó, các bạn nhấn Lưu để tiết kiệm.

Bỏ chọn như hình và nhấp vào Lưu để lưu
Bỏ chọn như hình và nhấp vào Lưu để lưu

Sau đó bấm để chọn Tab phát trực tuyến => đánh dấu vào ô Sử dụng máy chủ phát trực tuyến => nhập số tiếp theo 54321 Trong cái hộp Hải cảng. Cuối cùng, các bạn nhấn Lưu để tiết kiệm.

Chọn tab Phát trực tiếp và đặt nó như hình minh họa
Chọn tab Phát trực tiếp và đặt nó như hình minh họa

Quay lại giao diện phần mềm chính MegaDownloader Bấm để chọn Tab phát trực tuyến => lựa chọn mặt hàng Xem trực tuyến.

Chọn tab Trực tiếp và chọn Xem trực tuyến
Chọn tab Trực tiếp và chọn Xem trực tuyến

Bước 4: Dán liên kết chứa tệp bạn muốn tải xuống

Trong cửa sổ Truyền thời gian thực Khi nó xuất hiện, hãy dán liên kết Mega.nz chứa tệp bạn muốn tải xuống vào hộp Liên kết URL lớn. Lần này dưới ô Liên kết URL truyền Một liên kết mới sẽ xuất hiện. Đây là liên kết dùng để tải các tập tin tốc độ cao được sử dụng với phần mềm IDM.

Một liên kết mới sẽ xuất hiện trong hộp liên kết URL Play
Một liên kết mới sẽ xuất hiện trong hộp liên kết URL Play

Bước 5: Bắt đầu tải xuống tệp ở tốc độ cao

Sau đó sao chép và dán liên kết Truyền thời gian thực ở trên và mở phần mềm IDM hướng lên. Trong giao diện phần mềm IDM Hãy bấm vào nó Thêm URL và dán liên kết Truyền thời gian thực mà chúng tôi đã sao chép ở trên. Cuối cùng thì bạn chọn Được chứ và hãy nhấn Tải xuống để bắt đầu tải xuống Tệp Mega.nz với tốc độ cao.

Mở IDM và dán tệp đã tải xuống
Mở IDM và dán tệp đã tải xuống

Đây là kết quả khi chúng ta tiến hành lấy link Mega.nz để tải xuống tệp ở tốc độ cao.

Tải xuống nhanh chóng
Tải xuống nhanh chóng

Lấy liên kết Mega trực tuyến cho vn.getmega.net

Nếu bạn tin rằng quá trình cài đặt phần mềm sẽ tiếp tục getlink Mega.nz Tốc độ cao là phiên nặng và phức tạp. Sau đó, bạn có thể thử các dịch vụ lấy liên kết Mega com trực tuyến vn.getmega.net. Đầu tiên, truy cập công cụ tại: https://vn.getmega.net/.

Tại giao diện chính của công cụ, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại ô trống, nhập link. Cụ thể, bạn có thể nhập 2 loại liên kết Mega.nz như một ví dụ. Ngoài ra, mỗi địa chỉ IP chỉ có thể nhận được 1 liên kết trong 1 phút. Và các liên kết đã nhận sẽ tự động được gỡ bỏ sau 1 giờ. Dán liên kết Mega.nz tải vào ô trống, sau đó nhấn Tải xuống.

Dán liên kết để có được một liên kết lớn
Dán liên kết để có được một liên kết lớn

Sau khi quá trình liên kết hoàn tất, một dòng đương dân trực tiêp sẽ xuất hiện trong cửa sổ Tải xuống ở đây. Bạn có thể sao chép liên kết này để sử dụng hoặc nhấp vào tên tệp trong Tải xuống tệp trên máy tính.

Sao chép liên kết vào tệp đã chuyển đổi
Sao chép liên kết vào tệp đã chuyển đổi

Sau đó chọn nơi lưu tệp nhấn Lưu để tải xuống tệp.

Chọn nơi bạn muốn lưu tệp và nhấp vào Lưu
Chọn nơi bạn muốn lưu tệp và nhấp vào Lưu

Sử dụng các công cụ Tải xuống trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tải và cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, có một nhược điểm là bạn cần phải xem qua một số trang quảng cáo trước khi có thể được chuyển hướng Liên kết tải xuống.

Anh ấy kết luận

Tan Hoamitech.com Tôi chỉ cho bạn cách Nhận liên kết Mega tốc độ cao không giới hạn, cuối năm 2022. Hy vọng với những hướng dẫn cập nhật trong bài viết, bạn có thể dễ dàng xử lý tải mega không giới hạn và tải các file tốc độ cao, thậm chí là các file có dung lượng lớn.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp vấn đề khác cần trợ giúp. Cảm ơn đã xem và đọc!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud