Ghost win 10 nhanh, mượt nhẹ 64bit chuẩn UEFI Google Drive | VTVDanang

Tải ghost win 10 64bit / 32bit chuẩn UEFI cực nhẹ mượt mà

Ghost windows 10 Nó đơn giản có nghĩa là sao lưu tất cả các trình điều khiển và phần mềm của bạn vào một tệp sao lưu trên máy tính của bạn. Vì vậy, khi máy tính gặp sự cố, chúng ta sẽ giải nén tập tin sao lưu này, sau đó Windows 10 sẽ hoạt động trở lại bình thường. Điều này giúp bạn không phải đợi hàng giờ, chẳng hạn như khi bạn cài đặt lại Windows, cài đặt trình điều khiển hoặc cài đặt phần mềm. Tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ Như một bóng ma của Win 10 UEFI Chi tiết AZ.

Trước đây, không có UEFI, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống Legacy. Nhưng hiện tại Win 10 Legacy đã cũ và khởi động chậm hơn so với UEFI. Về bảo mật, nó không tốt bằng UEFI. Để tối ưu hóa phần cứng, bạn nên sử dụng chuẩn ảo UEFI Windows 10, công nghệ mới nhất hiện có.

Sự khác nhau giữa ghost Win 10 và cài lại Win 10

 • Tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc cài lại Windows 10 (cả 32-bit và 64-bit).
 • Ghost Win 10 2021 nhanh và mượt giúp sao lưu các dữ liệu cần thiết y như bản gốc.
 • Dễ dàng khôi phục đĩa hoặc phân vùng khi máy tính gặp sự cố bằng cách gỡ bỏ File Ghost Win 10
 • Driver Ghost Win 10 64 bit đầy đủ dung lượng nhẹ không làm mất dữ liệu và phần mềm trên máy tính của bạn
 • Ghost Win 10 không làm hao mòn ổ cứng máy tính là cách cài Win mới (đặc biệt đối với máy tính yếu).

Cách Win Ghost 10 Nhanh Và Mượt

Đối với những máy tính cũ có cấu hình thấp, RAM ghost win 10 32bit nhẹ nhất 2018 – Link vào Google. Và hiện nay, hầu hết các máy tính đều có RAM> 4GB nên bạn tiến hành ghost Win 10 32 bit là được. Nhưng do các bạn cần nên mình vẫn share bản Ghost Win 10 Fast, Smooth 2020 cho các bạn tải về sử dụng.

Ghost Win 10 64-bit với hình ảnh chân thực

Đối với máy tính có RAM> 4 GB chúng tôi sẽ sử dụng Ghost Win 10 64-bit UEFI hoặc tiêu chuẩn kế thừa. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn cách Ghost Win 10 nhanh, mượt và nhẹ 2021 bằng phần mềm Acronis True Image. Dưới đây là các bước chi tiết để tạo file ghost Windows 10 64 bit với chuẩn UEFI (Unified Extensible Firmware Interface).

Hãy sẵn sàng:

 • Tải xuống file Ghost Win 10 chuẩn UEFI 64-bit đã sẵn sàng: Liên kết với Google Drive
 • Sử dụng 1 USB 8GB để tạo USB boot cứu hộ
 • Tải phần mềm Ghost Win để tạo và giải nén file ghost

Nếu bạn không muốn sử dụng File Ghost thì có sẵn Win 10 vì nó chứa nhiều cài đặt và cài đặt theo kiểu người tạo ghost. Bạn có thể Tải bản Ghost Win 10 bản quyền ở trên thì tiến hành ghost win 10 để sau này cài vào các máy tính khác theo sở thích cá nhân. Ghost Win 10 64 bit cực mượt

Bước 1: Tùy chỉnh bios

Khởi động lại máy tính sau nhấn phím tắt liên tục để mở menu Bios. Nhấn phím trên máy tính xách tay Asus của bạn thoátvà Dell sẽ nhấn F12. Đối với các dòng máy tính khác, hãy vào Google với từ khóa “Phím tắt Bios + Tên thương hiệu máy tính xách tay”.

Sau đó, bạn sẽ biết rằng BIOS của máy tính của bạn có dạng Di sản Đẹp UEFI. Nếu chúng ta ở trong Legacy, chúng ta sẽ đã tiếp tục sử dụng định dạng UEFI (Bật). Sau đó nhấn mũi tên lên xuống, trái phải để đến phần Khởi động an toàn chọn Tích cực.

transfer-inheritqua-UEFI

Bước 2: Cách tạo file ghost Win 10 64 bit

Bật máy tính, sử dụng True Image để sao chép tất cả dữ liệu quan trọng từ ổ đĩa và ngoài màn hình nền, thư mục tải xuống, tài liệu trên ổ đĩa DỄ trên máy tính. Điều này giúp chúng ta giữ lại toàn bộ dữ liệu quan trọng, tránh trường hợp phải cài đặt lại trong thời gian dài.

Bước 3: Phân phối ổ cứng

Để phân phối lại ổ cứng, chúng tôi sẽ sử dụng DLC khởi động USB để cứu hộ máy tính của bạn một cách chuyên nghiệp nhất với mini windows. Tại đây, bất kỳ phân vùng nào có dung lượng dưới 10 GB, chúng ta sẽ loại bỏ nó bằng MiniTool Partition Wizard.

minitool-partition-wizard

Ghi chú: Với phân vùng cài Windows 10 (thường là ổ C) thì chúng ta cũng gỡ bỏ, nhớ xem kỹ từng phân vùng đề phòng mất dữ liệu.

Bước 4: Unpack ghost win 10

Mở Acronis true Image, chọn Hồi phục Chọn Khôi phục đĩa Nhấp chuột Duyệt qua trong phần Đã vá để chuyển đến vị trí của tệp ảo Windows 10 mà bạn đã tải xuống trước đó Nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục. Như hình bên dưới:

Recovery-win-10

Ghost-Win-10-64bit-2021

Chỉ chọn Phân vùng hệ thống EFI tôi NTFS (Windows)và bản nhạc 0 không nên được chọn vì nó sẽ mất tất cả dữ liệu

Ghost-Win-10-64bit-2021-Google-Drive

Ở đây, chúng tôi sẽ chọn Vị trí mới để mở rộng sang một phân vùng khác EFI. Kiểm tra lựa chọn Không được phân công sau đó nhấn Chấp nhận Để được xác nhận.

Ghost-Win-October-2021

Để tạo phân vùng trong Windows 10, hãy tiếp tục chọn Vị trí mới và lựa chọn Thay đổi giá trị mặc định để kéo không gian phân vùng khi bạn cài đặt Windows

Ghost-Win-10-64bit-cool-muot

Cuối cùng, chọn Process và đợi máy tính chạy. Sau khi chạy, khởi động lại máy tính và sử dụng Ghost Win 10 2021. Chúc may mắn!

Làm ma Win 10 với Onekey

 • Tải OneKey Ghost về máy tính và mở phần mềm tự động quét file ghost về dạng (.GHO) trên máy tính
 • Để chắc chắn bạn nên chọn Sao lưu và chọn thư mục để lưu tệp Ghost sau đó nhấn Vâng để tiết kiệm
 • Nhấn Yes để khởi động lại máy và quá trình Ghost win 10 sẽ diễn ra
 • Khi có file ghost Windows 10, bạn chọn Khôi phục ⇒ Chọn File Ghost để lưu vào máy tính
 • CHÀO HÀNGChọn phân vùng bạn muốn khôi phục và nhấn Vâng mMáy tính sẽ tự động làm việc này Ghost Win 10 64 bit cực mượt

Như ghost Win 10 không cần USB

 • Bước 1: Tải xuống USBHDDBOOT vào máy tính của bạn
 • Bước 2: Lựa chọn Tạo Menu khởi động cho Windows cách tạo Ghost Win 10 trực tiếp trên ổ cứng
 • Bước 3: họp báo để bắt đầu và nhấn OK để chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 4: Khởi động lại máy tính và chọn BẮT ĐẦU USB-HDD Ghost Win 10 không cần USB
 • Bước 5: Lựa chọn Khởi động Auto Ghost 11.5 [ISO-BOOT/GHOST.iso] tiếp tục
 • Bước 6: Nhấn phím số 1, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện phần mềm GHOST
 • Bước 7: Lựa chọn Địa phương Vách ngăn Từ hình ảnh để Ghost Windows 10 từ Ổ cứng
 • Bước 8: Sử dụng phím Tab để thay đổi bảng và nhấn Enter để chọn nếu chuột không hoạt động
 • Bước 9: Chọn tệp ảo đã tải xuống máy tính của bạn và nhấp vào Mở để mở tệp đó
 • Bước 10: Chọn ổ cứng và nhấn OK, nhấn Yes và xem Nhân bản đã hoàn tất thành công

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ chọn Đặt lại máy tính để quá trình cài đặt Windows 10 diễn ra thông qua tệp Ghost Win 10 64 bit 2021 trên máy tính.

Ưu nhược điểm của Ghost Win 10

Bạn có thể sử dụng Windows 10 trên các máy tính cấu hình thấp mà không gặp bất kỳ sự cố nào Ghost Win 10 dung lượng nhẹ cho máy yếu. Chỉ trong vòng 10-15 phút là chúng ta đã có ngay Win 10 để sử dụng với file backup có sẵn.

Nhược điểm của Ghost Win 10 Pro 64-bit là có tập tin ma Ghost Win 10 20H2 hoàn toàn mềm chứa vi rút hoặc phần mềm độc hại khác. Khi đó sau khi giải nén vào máy tính, hệ điều hành của bạn sẽ bị dính virus dẫn đến máy tính bị nóng và chậm chẳng hạn, …

Nếu bạn muốn tạo bGhost Win 10 64bit Legacy bạn có thể sử dụng phần mềm khác như Hirent boot hoặc Onekey Ghost. Cách tạo file ghost Win 10 bằng Norton Ghost thường áp dụng cho phiên bản Ghost Win 10 2019 64-bit nhẹ hơn.

Anh ấy kết luận: Như vậy là natutool đã chia sẻ đến các bạn file phantom Windows 10 nhanh nhất, nhẹ nhất và mượt mà nhất. Bản ghost này có đầy đủ các tính năng và ứng dụng cần thiết để sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau của dân văn phòng, học sinh, sinh viên… sử dụng laptop cũ cấu hình thấp.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud