Google Backup and Sync – Đồng bộ toàn bộ máy tính lên mây | VTVDanang

Google Backup & Sync 3.56 là ứng dụng sao lưu và đồng bộ dữ liệu mới của gã khổng lồ Google. Windows Backup & Sync sẽ giúp bạn sao lưu và đồng bộ dữ liệu Google Drive, Google Photos vào máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Người dùng thường có thói quen lưu trữ các tập tin, ảnh quan trọng ở nhiều nơi như máy tính, smartphone, thẻ nhớ SD, thậm chí cả máy ảnh kỹ thuật số. Do đó, rất khó để quản lý, sao lưu và sắp xếp dữ liệu của bạn một cách an toàn, vì vậy cần Sao lưu và đồng bộ.

Sao lưu và đồng bộ hóa cho Windows Đó là một cách nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy để bảo vệ các tệp và ảnh quan trọng. Công cụ mới này thay thế hoàn toàn cho Google Photos Desktop Uploader and Drive dành cho máy tính Mac và Windows.

Đồng bộ hóa, sao lưu dữ liệu vào Google Drive và Photos

Với Sao lưu và đồng bộ hóa, Bạn có thể tải lên và lưu trữ tệp từ bất kỳ thư mục nào trên máy tính, máy ảnh hoặc thẻ SD của mình trên đám mây. Từ đó, bạn có thể truy cập dữ liệu từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình bằng Google Drive, cũng như ảnh và video từ Google Photos. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn thư mục muốn sao lưu, việc sao lưu và đồng bộ sẽ thực hiện phần còn lại.

Đồng bộ hóa Google Drive với máy tính của bạn

  • Duyệt và xem các tệp từ drive.google.com trong thư mục Google Drive trên máy tính của bạn.
  • Mở, sắp xếp và thay đổi bất kỳ tệp nào.
  • Các thay đổi đối với tệp sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị.

Sao lưu và đồng bộ hóa ảnh với Google Photos

Tự động sao lưu ảnh từ máy tính, máy ảnh và thẻ nhớ của bạn vào Google Photos bằng Backup & Sync. Trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng xem và xử lý ảnh cũng như video từ ứng dụng Google Photos.

Hướng dẫn sử dụng Sao lưu và Đồng bộ hóa

Tải xuống phiên bản Google Backup và Sync mới nhất

Tải xuống Google Backup and Sync 3.48:

  • Danh sách “Chỉ đồng bộ hóa các thư mục này” sẽ tải nhanh hơn, đặc biệt đối với những người có nhiều thư mục cần đồng bộ hóa.
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud