Google Earth PRO 7.3.4 – Tải Google Earth Pro cho PC | VTVDanang

Google Earth Pro 7.3.4 là một màn hình khinh khí cầu 3D tương tác có thể được sử dụng để hỗ trợ lập kế hoạch, phân tích và ra quyết định. Với Google Earth, bạn có thể bay đến mọi nơi chỉ trong vài giây và khám phá hàng trăm thành phố ở chế độ 3D.

Tải xuống Google Earth Pro: Xem bản đồ Trái đất trên máy tính của bạn

Google Earth Pro là phiên bản cập nhật của Google Earth dành cho các doanh nghiệp, chính phủ và người dùng chuyên nghiệp trên khắp thế giới sử dụng các công cụ chia sẻ thông tin, lập kế hoạch trang web và trực quan hóa. Dữ liệu Google Earth Pro.

Google Earth Pro
Google Earth Pro hiện hoàn toàn miễn phí

Các tính năng chính của Google Earth Pro

Làm việc hiệu quả

Với các công cụ đo lường và vẽ tiên tiến Google Earth Probạn có thể lập kế hoạch, đo lường và xem trang web của mình mà không cần rời khỏi màn hình.

Đo khoảng cách

Tính khoảng cách theo đơn vị feet, dặm, dặm, mẫu và hơn thế nữa. Lập kế hoạch chiều dài của một đường băng mới, không gian giữa các tuabin gió hoặc chu vi của một trung tâm mua sắm mới.

Đo diện tích

Đo nhanh bán kính và diện tích để xác định khu vực giảm chấn của nhà máy điện hoặc lượng xi măng cần thiết cho một bãi đậu xe mới.

Đo lường 3D

Xác định chiều cao của một tòa nhà, đo tầm nhìn từ tòa nhà chọc trời khu dân cư mới đến công viên gần nhất hoặc từ quang cảnh đại dương.

Ra quyết định tốt hơn

Các lớp dữ liệu nâng cao Google Earth Pro cho phép đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong bối cảnh vị trí

Dữ liệu lô

Dễ dàng phóng to vùng đất để xem ranh giới của hàng triệu địa điểm ở Hoa Kỳ. Nhấp vào biểu tượng để xem giá bán cuối cùng, phân vùng, bộ hình vuông và hơn thế nữa. Có thể lấy các báo cáo khung bổ sung từ DataQuick.

Dữ liệu nhân khẩu

Bản đồ chuyên đề dễ đọc hiển thị các trường dữ liệu nhân khẩu học do Nielsen Claritas cung cấp. Đưa ra quyết định kinh doanh bằng cách sử dụng độ tuổi trung bình, thu nhập, học vấn của bạn và hơn thế nữa cho tiểu bang, quận, khu vực thống kê hoặc chuỗi khối của bạn.

Công cụ phân tích trực quan

Dễ dàng xác định và tính toán điểm xem, đo khoảng cách và dễ dàng xem 360 độ để hiển thị 3D được mã hóa màu

Dữ liệu về số lượng lưu lượng truy cập

Hiểu xu hướng lưu lượng truy cập lịch sử bằng cách sử dụng các biểu tượng được ánh xạ, dễ đọc. Chúng bao gồm các tập dữ liệu lớn bằng cách trực quan hóa chúng trên một quả địa cầu. Lớp lưu lượng truy cập cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu lượng truy cập hơn 30 năm do Market Planning Solutions Inc. cung cấp. cung cấp.

Nhập chi tiết của riêng bạn

Google Earth Pro cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu và định kiểu theo các tiêu chí quan trọng

Đa giác, đường và đường dẫn

Nhập Hình dạng ESRI (SHP), MapInfo (TAB), Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa (KML) và các tệp khác và cho phép Phân vùng dữ liệu vectơ tự động tối ưu hóa và ưu tiên các điểm tải để cải thiện hiệu suất.

Google Earth Pro

Hình ảnh

Nhập các tệp hình ảnh lớn được tối ưu hóa tự động để xem thông minh. Super Image Overlay cho phép bạn chia hình ảnh của mình thành các lớp và phóng to nó theo mức thu phóng của bạn.

Mã hóa địa lý dữ liệu

Lập bản đồ hàng nghìn địa chỉ trong thời gian cần thiết để tìm một địa chỉ trên bản đồ bằng công cụ nhập bảng tính CSV dễ sử dụng.

Tạo một kiểu dữ liệu

Tạo bản đồ chuyên đề về dữ liệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thay đổi màu sắc, tiêu đề và chiều cao của toàn bộ tập dữ liệu chỉ trong vài phút.

Đăng và chia sẻ

Google Earth Pro cung cấp các công cụ phong phú để chia sẻ dữ liệu với những người khác

Nhà sản xuất phim

Ghi và lưu hình ảnh ở chế độ xem 3D và lưu chúng trong thời gian thực hoặc trong một hành trình không bị gián đoạn. Bạn có thể tạo phim dựa trên cảnh mà máy ảnh của bạn đã quay từ vị trí này đến vị trí khác. Đăng nó trên một trang web, sử dụng nó trong một bài thuyết trình hoặc gửi nó qua email, và hơn thế nữa.

Người vẽ bản đồ

Dễ dàng tạo bản đồ từ Google Earth Pro. Chỉ cần tích hợp các chỉ báo chú thích, HTML, điều hướng, tỷ lệ và tiêu đề cho một bản đồ. Bạn cũng có thể in bản đồ tùy chỉnh của mình hoặc lưu nó dưới dạng hình ảnh hoặc PDF

Xuất dữ liệu

Dễ dàng xuất các dự án của bạn từ Google Earth Pro ở định dạng KML tiêu chuẩn của ngành.

Nâng cấp lên Google Earth Pro mới nhất

Nâng cấp lên Google Earth Pro mới nhất

Google Earth Pro 7.3.3

  • Cập nhật trải nghiệm Chế độ xem phố.
  • Cải thiện kết quả tìm kiếm cho mã +.
  • Shift + nhấp chuột phải vào màn hình bản đồ + mã.
  • Nút “Hiển thị Google Earth trên web” mở cửa sổ xem web Google Earth hiện tại.
  • Khi bạn thêm ảnh dấu vị trí, điểm vị trí này có thể được định vị lại tự động theo GPS trong ảnh.
  • Đã sửa lỗi kết nối đôi khi xuất hiện sau khi kết nối lại với Wifi.
  • Nó hỗ trợ định dạng GeoJSON khi nhập GPS.
  • Sửa các lỗ hổng bảo mật CVE-2020-8895, CVE-2020-8896.
  • Các bản sửa lỗi nhỏ và các bản cập nhật khác.

Xem video trình bày Google Earth Pro bên dưới

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud