Granny 3 1.1.2 – Game Bà ngoại ma 3 cho PC | VTVDanang

Bà 3 là phần thứ ba của loạt trò chơi kinh dị Granny, nơi bạn phải tìm đường ra khỏi nhà trước khi bà nội bắt bạn. Nếu bạn thích hai trò chơi trước, Granny và Granny: Chương Hai, phần mới này sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu mới, đáng sợ hơn, nơi bạn phải sử dụng logic để thoát khỏi bị phát hiện.

Granny 3 là phần thứ ba của loạt game kinh dị Granny
Granny 3 là phần thứ ba của loạt game kinh dị Granny

Chào mừng bạn đến Bà 3,

Bà và Ông đã dọn vào một ngôi biệt thự cổ, xung quanh có hào và tường cao. Tất nhiên, sự phòng thủ này khiến nỗ lực trốn thoát của bạn trở nên khó khăn hơn.

Ở trong Bà nội III, bạn là một nhà thám hiểm đang tìm kiếm các vật phẩm mới. Đến khuya, thấy ngôi biệt thự vắng vẻ, bạn mới can đảm mở cửa bước vào …

Bạn không biết ai là cặp vợ chồng nguy hiểm sống ở đó sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hỗ trợ bạn.

Mỗi yếu tố của làng có chức năng riêng
Mỗi yếu tố của làng có chức năng riêng

Bạn phải thoát khỏi nơi này bằng bất cứ giá nào. Hãy nhớ rằng có nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài dinh thự, mỗi yếu tố đều có vai trò riêng. Bạn cần tìm chúng và học cách sử dụng chúng.

Ở trong Trò chơi Granny 3 dành cho PC, bạn đóng vai một tù nhân cố gắng trốn khỏi nhà ông bà của mình trước khi kết thúc ngày thứ Năm. Như thường lệ, bà sẽ nghe thấy bạn làm rơi thứ gì đó trên sàn nhà hoặc đi trên bàn giòn. Ông nội không biết lắng nghe, nhưng ông ấy thích bắn vào bất cứ thứ gì chuyển động. Ngoài ra còn có cháu gái Slendrina, người thỉnh thoảng xuất hiện và cản trở kế hoạch trốn thoát của bạn. Nếu bạn thấy nó, hãy biến đi nhanh chóng!

Tải xuống Granny 3

Trong trò chơi giải đố Bà 3, bạn sẽ bắt đầu ngày đầu tiên của mình trong một căn phòng bị khóa và bạn sẽ phải tìm một lối thoát. Khi đã ra ngoài, bạn phải âm thầm di chuyển, mở cửa và giải các câu đố để mở khóa các khu vực mới. Trong cuộc phiêu lưu này, bà sẽ không đơn độc. Anh ta cũng có những người trợ giúp đáng sợ, ông nội và cháu gái Slendrina. Vì vậy, hãy cố gắng không thực hiện bất kỳ động tác sai nào.

Hãy cẩn thận trong ngôi nhà ma ám mỗi ngày và bỏ đi trước khi hết giờ. Bạn có nghĩ rằng bạn có đủ khả năng để thoát khỏi ngôi nhà ma ám này? Tải xuống Granny 3 Đi đến PC và tự mình thử!

Trò chơi của Granny III đúng với phong cách Escape the Room
Trò chơi của Granny III đúng với phong cách Escape the Room

Cách chơi game Granny 3 trên máy tính

Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi sự khủng bố khốc liệt của bà và ông bằng 1 trong 2 vũ khí chính được tìm thấy trong nhà. Nhưng họ chỉ chặn bước của 2 người trong một khoảng thời gian ngắn. Dù sao, nó cũng xứng đáng.

Trò chơi Granny III Có 5 mức độ khó tương ứng là Cực, Khó, Bình thường, Dễ và Thực tế. Hãy bắt đầu với chế độ Luyện tập, nơi bạn tập trốn và trốn về nhà mà không có 2 ông bà. Làm quen với việc sử dụng các vật phẩm khác nhau để giúp thực hiện các nhiệm vụ. Tuy nhiên, một ngôi nhà bỏ hoang không hoàn toàn an toàn.

Bà và ông cho bạn 5 ngày để chạy trốn khỏi nhà. Nếu kế hoạch vẫn không thành vào ngày cuối cùng, bạn biết điều gì sẽ xảy ra, phải không?

Sử dụng tất cả các công cụ và đồ vật bạn có để giúp bạn trốn và thoát khỏi ma bà
Sử dụng tất cả các công cụ và đồ vật bạn có để giúp bạn trốn và thoát khỏi ma bà

Cập nhật game Granny III mới nhất

Granny 3 v1.1.1:

 • Đã sửa lỗi thang máy.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó bà và ông đôi khi không lộ diện sau khi bị đánh.
 • Thêm nhiều lĩnh vực mới để đa dạng hóa môi trường chơi game của bạn.
 • Một cách mới để thoát khỏi cuộc tìm kiếm ma bà đã được thêm vào.
 • Cảnh trò chơi mới.
 • Nhiều vật phẩm hơn để sử dụng trong quá trình ẩn nấp và chạy trốn.
 • Một số lỗi nhỏ khác đã được sửa.

Lưu ý: Bao trùm Granny 3 là những âm thanh u ám và đáng sợ. Trò chơi chứa các cảnh bạo lực nhẹ và máu me, không phù hợp với trẻ em và người yếu tim.

Cài đặt tối thiểu để chơi Granny 3:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • CPU: Intel Core i5 750
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Sapphire Radeon HD 5770 1 GB VRAM
 • Ổ cứng trống ít nhất 700 MB

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud