GTA 5 Online – Tải Grand Theft Auto V Online | VTVDanang

Grand Theft Auto Online hoặc GTA Online là phiên bản mở rộng của tựa game cướp đường nổi tiếng Grand Theft Auto V – GTA 5 do Rockstar Games phát hành trên Steam. Do đó, nó còn được gọi là GTA 5 trực tuyến. Với chế độ nhiều người chơi trực tuyến và một số nội dung độc quyền, người chơi có thể khám phá thế giới hấp dẫn và thú vị của tội phạm cướp đường phố.

Trò chơi cướp đường phố GTA trực tuyến

Sử dụng siêu xe Sunt Ramps hoặc bay qua không trung ở Biển Alamo, thậm chí là các cuộc đua theo phong cách biến hình độc đáo. Trò chơi GTA 5 trực tuyến đưa bạn đến thành phố tội phạm không thể đoán trước và sáng tạo từ loạt phim Grand Theft Auto đình đám.

Cốt truyện của trò chơi Grand Theft Auto Online

Câu chuyện trong Grand Theft Auto Online kể về câu chuyện của một cảnh sát thành phố trẻ, một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu và một kẻ thích chơi khăm tham gia vào thế giới ngầm tội phạm, chính phủ Hoa Kỳ và ngành công nghiệp giải trí đen tối. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ buộc phải tìm cách sống sót trong thành phố khủng khiếp này, nơi mà chúng ta buộc phải tin tưởng vào ai đó hoặc những người khác.

Mở khóa những chiếc xe đua mới

Trò chơi GTA trực tuyến là một cuộc phiêu lưu khám phá thành phố Los Santos, Quận Blaine, với đồ họa 4K ở tốc độ khung hình ấn tượng 60 FPS. Trò chơi có nhiều tùy chọn, bao gồm hơn 25 cài đặt chất lượng hình ảnh, đổ bóng và tùy chỉnh điều khiển chuột và bàn phím. Người chơi có thể sử dụng thanh trượt để điều khiển ô tô, giao thông, góc camera, bộ điều khiển trò chơi, v.v.

Grand Theft Auto 5 trực tuyến trong tro choi Grand Theft Auto V dành cho PC với chế độ nhiều người chơi, tối đa 30 người và 2 khán giả. Không chỉ vậy, GTA Online cũng đã cải tiến về mặt lối chơi và nội dung độc đáo được phát triển riêng cho phiên bản này, bao gồm cả chế độ Heist và chế độ Adversary.

Chiến đấu trong thành phố tội phạm

Grand Theft Auto Online tôi trộm cắp ô tô 5 Cả hai đều có góc nhìn thứ nhất, cho phép khám phá chi tiết thành phố Los Santos và Quận Blaine theo một cách hoàn toàn mới!

Cũng trong phiên bản GTA Online, game thủ lần đầu tiên được trải nghiệm Rockstar Editor: bộ công cụ mạnh mẽ và sáng tạo để ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của game GTA. Chế độ Đạo diễn của công cụ này cũng cho phép bạn làm phim với hình ảnh của các nhân vật, bối cảnh, v.v. để làm cho GTA của trò chơi trở nên sống động. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm, bộ lọc, nhạc nền, v.v. để tạo ra những bộ phim tuyệt đẹp về Grand Theft Auto Video hoàn thành sẽ được tải trực tiếp từ Rockstar Editor lên YouTube và Rockstar Games Social Club.

Cập nhật game GTA Online mới nhất

GTA Online – Bộ điều chỉnh Los Santos:

Bản cập nhật Los Santos Tuners mang đến nhiều nội dung mới hấp dẫn cho GTA 5 Online
Bản cập nhật Los Santos Tuners mang đến nhiều nội dung mới hấp dẫn cho GTA 5 Online

Bản cập nhật Los Santos Tuners giới thiệu LS Car Meet – một câu lạc bộ và mạng xã hội mới để người chơi GTA V Online tương tác, “đánh bóng” những chiếc siêu xe đã “điều chỉnh” của họ, lái thử những chiếc xe mới trên đường đua của riêng họ và hơn thế nữa.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội khám phá cửa hàng xe mới, 6 hợp đồng trộm cắp đường phố, các cuộc đua, cải tiến trò chơi … và nhiều hơn thế nữa.

LS Car Meet là nơi giao lưu, chia sẻ tuyệt vời dành cho những người chơi siêu xe
LS Car Meet là nơi giao lưu, chia sẻ tuyệt vời dành cho những người chơi siêu xe

Tại một cửa hàng Cypress Flats trước đây, Mimi điều hành LS Car Meet. Với 50k, bạn sẽ trở thành thành viên mới, bạn sẽ mở khóa hàng trăm skin, chế độ đua, lốp xe, hỗ trợ … để hoàn thành hợp đồng cuối cùng.

Khám phá đường thử và lái thử Karin Calico GTF, Annis Euros hoặc Pfister Comet S2 trong sự kiện Legendary Motorsport sắp tới.

Sẽ có 6 cuộc đua mới, một cửa hàng chia sẻ gói tùy chỉnh, một cửa hàng bán hàng hóa và một chuyến đi có giải thưởng: cơ hội thực hiện các thử thách hàng tuần và giành được siêu xe Vapid Slamtruck.

Khám phá các giải thưởng và ưu đãi độc quyền cho bản nâng cấp Los Santos Tuners
Khám phá các giải thưởng và ưu đãi độc quyền cho bản nâng cấp Los Santos Tuners

10 mẫu xe mới có khả năng nâng cấp khác nhau, cả trong nước và nhập khẩu, là:

 • Tuân theo Tailgater SẼ
 • Annis euro
 • Dinka RT3000
 • Annis ZR350
 • Vulcar Warrener HKR
 • Karin Calico GTF
 • Annis Remus
 • Dinka Jester RR
 • Karin Futo GTX
 • Vapid Dominator GTT

Nhân đôi phần thưởng của bạn trong San Andreas Super Sport Series và ghé thăm Sòng bạc Kim cương để nhận Ocelot Lynx thông qua bánh xe vận may. Hàng loạt giảm giá mới bao gồm:

 • Maibatsu Penumbra FF: Giảm giá 30%
 • Elegy Retro Custom: Giảm giá 30%
 • Vapid GB200: giảm giá 40%
 • BF Club – giảm giá 40%
 • Đèn Michelli GT: Giảm giá 40%
 • Annis Savestra – giảm giá 40%
 • Karin Sultan: giảm giá 40%
 • Vapid Dominator GTX: giảm giá 40%

Bến của Cayo Perico:

Vụ cướp ngân hàng lớn nhất nước? Tấn công sòng bạc ngầm? Xâm nhập hòn đảo của trùm ma túy El Rubio? Tất cả đã được làm xong. Hãy tạm thời rời khỏi ánh đèn của Los Santos trên Bãi biển Cayo Perico và thực hiện hành vi trộm cắp lớn nhất trong đời bạn trong bản cập nhật này.

Trong nhiệm vụ này, bạn có thể chơi một mình hoặc với tối đa 3 người khác. Có hàng tá cách để xâm nhập và đánh chiếm các căn cứ mới để hoàn thành mục tiêu.

Bản cập nhật The Cayo Perico Heist của GTA Online đưa bạn vào một chuỗi nhiệm vụ mới và nguy hiểm
Bản cập nhật The Cayo Perico Heist của GTA Online đưa bạn vào một chuỗi nhiệm vụ mới và nguy hiểm

Hẹn gặp bạn tại hộp đêm

Gặp Miguel Madrazo, con trai của Martín và Patricia, người thừa kế của gia đình trong phòng khách VIP của hộp đêm. Trong khi đó, gia đình Madrazo không đồng tình với El Rubio. Họ phải thuê người vào pháo đài bất khả xâm phạm El Rubio để đánh cắp các tập tin bí mật.

Đảo Cayo Perico

El Rubio ẩn náu ở Cayo Perico, một hòn đảo được canh gác cẩn mật bởi vệ sĩ công nghệ cao và hàng rào an ninh. Bạn sẽ giả làm DJ, ngồi trên máy bay phản lực riêng của Miguel để xâm nhập hòn đảo trong bữa tiệc âm nhạc do El Rubio tổ chức. Sau khi tách nhóm, hãy phá bỏ hàng rào an ninh nghiêm ngặt tại đây để tìm kiếm hồ sơ trong thời gian giới hạn.

Bản cập nhật Cayo Perico Heist mang đến nhiều nội dung mới như âm nhạc, vũ khí, xe cộ, v.v. để người chơi khám phá. Hành động bây giờ!

Hài lòng với đồ họa 4K

Còn chần chừ gì mà không tải game ngay hôm nay để cùng cộng đồng tham gia các trận chiến đấu, đua tốc độ và cướp bóc trong thành phố tội ác. GTA 5 Online Việt Nam?

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud