GTA V Script Hook V + Native Trainer 1.0.2189.0 | VTVDanang

GTA V Script Hook V + Huấn luyện viên bản ngữ là phần mềm hỗ trợ chơi game giúp người dùng sử dụng các sửa đổi, bổ trợ trong game hành động Grand Theft Auto V, tận dụng nhiều chiêu trò để chiếm lợi thế trong trò chơi.

Sử dụng Native Trainer trong trò chơi hành động Grand Theft Auto DRAW
Sử dụng Native Trainer trong trò chơi hành động Grand Theft Auto DRAW

GTA V Script Hook V + Native Trainer là gì?

Script Hook V + Native Coach Công tắc Grand Theft Auto V cho phép người dùng sử dụng các plugin ASI và các tính năng GTA V Script gốc. Không chỉ vậy, phần mềm này còn tích hợp cả trình huấn luyện cho phép người dùng tự do thay đổi bất cứ thứ gì trong thế giới game, chơi với thời tiết, thay da đổi thịt và tạo ra các phương tiện hấp dẫn trong game.

Trò chơi hành động cho PC Grand Theft Auto Draw Nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại thời điểm này. Về cơ bản, trò chơi này vẫn được phát triển theo định dạng cũ nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo để phù hợp với thế hệ mới. Người chơi có thể di chuyển tự do trên một bản đồ rộng lớn với nhiều người, động vật và sự kiện khác nhau. Cốt truyện của game hành động PC Grand Theft Auto V xoay quanh 3 nhân vật chính, mỗi người có tính cách riêng và phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Các tính năng mới trong phần mềm GTA V Script Hook V + Native Trainer

Hỗ trợ cho bản vá mới nhất đã được thêm vào.

Phiên bản PC của game Grand Theft Auto V rất hào phóng khi cho phép nhà phát hành game thay đổi (mod) nhiều thứ trong bản mod Grand Theft Auto V như thêm đồ vật mới, cải thiện đồ họa và làm nhiều điều tuyệt vời khác. Nhờ công cụ trò chơi 3D này, người dùng có thể tận hưởng những điều tuyệt vời mà các chuyên gia chỉnh sửa trò chơi tạo ra và sử dụng các tệp này mà không gặp phải các lỗi liên quan đến vấn đề tương thích. Ngay bây giờ, bạn có thể tải GTA V Script Hook V + Native Trainer và chỉnh sửa trò chơi theo ý thích của mình.

Sử dụng tùy chọn phần mềm hỗ trợ trò chơi GTA V Script Hook V + Native Trainer
Sử dụng tùy chọn phần mềm hỗ trợ trò chơi GTA V Script Hook V + Native Trainer

Hướng dẫn cài đặt GTA V Script Hook V + Native Trainer

Hãy sao chép trước ScriptHookV.dll vào thư mục chính của trò chơi hành động Grand Theft Auto V (vị trí của tệp GTA5.exe).

Để tải các plugin ASI, bạn cần cài đặt Asi Loader. Bạn có thể tìm kiếm và tải về cho mình hoặc sử dụng phiên bản mới nhất như dinput8.dll (trước đây gọi là phiên bản dsound.dll).

Phần mềm chỉnh sửa Grand Theft Auto V này cũng bao gồm một plug-in ASI mẫu là Huấn luyện viên bản ngữ. Nếu bạn cần Grand Theft Auto V Trainer, hãy sao chép toàn bộ tệp NativeTrainer.asi.

Hướng dẫn sử dụng Native Trainer

  • họp báo F4 để kích hoạt
  • Nhấn các phím NUM2 / 8/4/6 để điều hướng menu và danh sách (phải được bật Khóa số)
  • họp báo NUM5 chọn
  • họp báo NUM0 / QUAY LẠI / F4 trở lại
  • họp báo NUM9 / 3 để tăng tốc xe khi nó được kích hoạt
  • họp báo NUM + sử dụng tên lửa xe khi được kích hoạt

Bảo Linh

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud