Harry Potter và Hoàng tử lai | VTVDanang

Harry Potter và Hoàng tử lai là bộ phim giả tưởng thứ sáu trong loạt phim Harry Potter. Phim dựa trên tiểu thuyết Harry Potter và Hoàng tử lai của nhà văn người Anh JK Rowling và do David Yates đạo diễn.

Bộ phim Harry Potter và Hoàng tử lai kể về năm thứ sáu của Harry Potter tại Trường Pháp thuật Hogwarts. Chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​thế lực đen tối thống trị khắp nơi như thế nào và Harry Potter sẽ phải chấp nhận số phận của mình như thế nào. Tuy nhiên, bộ phim Harry Potter và Hoàng tử lai sẽ không gây cấn như truyện mà nói về tình yêu giữa những học sinh của một ngôi trường phép thuật, đặc biệt là thể hiện tâm lý của các nhân vật.

Trailer bộ phim Harry Potter and the Half-Blood Prince: Harry Potter and the Half-Blood Prince

Thông tin về bộ phim Harry Potter và Hoàng tử lai

Thời gian: 153 phút
Diễn viên nam: Bonnie Wright, Tom Felton, Evanna Lynch, Hero Fiennes-Tiffin, Frank Dillane, Rupert Grint, Daniel Radcliffe, Jim Broadbent, Imelda Staunton, Paul Ritter, Amelda Brown, Alan Rickman, Shefali Chowdhury, Maggie Smith, Julie Walters, Gemma Jones, Katie Leung, Emma Watson, Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Michael Gambon, David Bradley, Timothy Spall.
Nhà chế tạo: David Heyman, David Barron
Giám đốc: David Yates
Năm phát hành: 2009

Một số poster, hình ảnh của trò chơi Harry Potter và Hoàng tử lai

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud