Hello Neighbor – Game kinh dị Ông hàng xóm | VTVDanang

Trong trò chơi phiêu lưu chiến lược kinh dị Xin chào hàng xóm, một ngôi nhà bình thường ở vùng ngoại ô bí ẩn có thể tạo ra bầu không khí căng thẳng cho người chơi. Trò chơi hành động lén lút này được thiết kế với phong cách đồ họa hoạt hình khác thường.

Vào nhà hàng xóm trong game phiêu lưu chiến thuật kinh dị Hello Neighbor cho PC
Vào nhà hàng xóm trong game phiêu lưu chiến thuật kinh dị Hello Neighbor cho PC

Khi chơi một trò chơi chiến lược kinh dị phiêu lưu Hello Neighbor dành cho PC, người chơi sẽ trở thành một kẻ đột nhập ẩn trong nhà hàng xóm. Tuy nhiên, anh ta rất cảnh giác và cố gắng không để người chơi thoát ra ngoài an toàn. Người chơi phải sử dụng kỹ năng tàng hình, tinh ranh, nhiều mưu mẹo và một chút may mắn để thoát khỏi cơn thịnh nộ của gã hàng xóm.

Đặc điểm chính của game Hello Neighbor cho Windows

  • Tựa game kinh dị hồi hộp (không có những pha hù dọa bất ngờ) yêu cầu người chơi phải tập trung trốn vào nhà hàng xóm.
  • Liên tục cải thiện trải nghiệm của bạn, vì AI của hàng xóm có thể đếm chuyển động của bạn và học hỏi từ những gì bạn đã làm
  • Trò chơi tự do với nhiều tương tác trong môi trường thực tế và môi trường vật lý
  • Trò chơi có giao diện bằng tiếng Anh, âm thanh và phụ đề

Tương tác với các đồ vật trong game phiêu lưu kinh dị chiến thuật Hello Neighbor cho PC
Tương tác với các đồ vật trong game phiêu lưu kinh dị chiến thuật Hello Neighbor cho PC

Khám phá câu chuyện kinh dị ở vùng ngoại ô

Cảnh trò chơi kinh dị Xin chào hàng xóm Được thiết kế theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc và bắt mắt, sẽ không ai nghĩ rằng đây là bối cảnh cho một game kinh dị yêu cầu lối chơi lén lút. Tuy nhiên, khi các sự kiện của trò chơi lần lượt diễn ra, người chơi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn với mọi thứ trong ngôi nhà trên phố này. Trong quá trình khám phá bí ẩn, người chơi sẽ phải đối mặt với sự khéo léo của mình với trí thông minh nhân tạo có khả năng thích ứng cao, học hỏi từ các lựa chọn của người chơi và phát triển các chiến lược bắt giữ mới. May mắn thay, nhiều yếu tố và mảnh ghép có thể tương tác trong môi trường giúp người chơi đánh lạc hướng và gây nhầm lẫn cho kẻ thù. Hãy chủ động tìm kiếm nhà hàng xóm của mình và người chơi sẽ tìm ra manh mối và công cụ giúp họ giải mã bí ẩn về bộ ria mép kỳ lạ này làm gì.

Vừa cảm thấy phấn khích vừa sợ hãi

Nếu người chơi thích sự kết hợp giữa Norman Rockwell, phong cách giải đố và hành động lén lút trong game, họ chắc chắn sẽ muốn khám phá Neighbor. Tựa game kinh dị cho Windows này bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn được thiết kế theo phong cách khác với đời thực với bầu không khí vô cùng đen tối khiến bạn rợn tóc gáy. Bạn có thể Tải xuống Hello Neighbors để bây giờ thực hành kỹ năng trốn trong nhà hàng xóm.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý I5 trở lên
  • RAM 6 GB
  • Đồ họa GTX 770 trở lên
  • 2 GB dung lượng lưu trữ khả dụng
  • Card âm thanh nổi với âm thanh nổi tuyệt vời

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud