HJSplit 3.0 – Cắt & Ghép file dung lượng lớn | VTVDanang

HJSplit dành cho Windows là một bộ chia tệp miễn phí chạy trên tất cả các phiên bản Windows 32-bit và 64-bit. HJSplit Nó hỗ trợ cắt tập tin hơn 100 GB và có thể chia nhỏ, hợp nhất / tái tổ hợp các tập tin, tạo tổng kiểm tra MD5, so sánh các tập tin … mà không cần cài đặt.

HJSplit 3.0 cho Windows hỗ trợ cắt và hợp nhất các tập tin dễ dàng
HJSplit 3.0 cho Windows hỗ trợ cắt và hợp nhất các tập tin dễ dàng

Chia sẻ các tệp lớn thường là một vấn đề. Tuy nhiên, HJSplit sẽ giúp bạn vấn đề này, cho phép bạn dễ dàng cắt tệp thành nhiều phần nhỏ hơn. HJSplit Nó gây ấn tượng với sự đơn giản và dễ sử dụng, có thể cắt bất kỳ tệp nào bạn muốn thành nhiều phần nhỏ hơn để bạn có thể chia sẻ hoặc lưu trữ chúng.

Công cụ này chỉ là một ứng dụng thực thi nhỏ gọn, dung lượng chỉ 300 kb và không có thiết kế quá bóng bẩy. Tuy nhiên, hiệu suất của nó là rất tốt. HJSplit sẽ cắt các tệp theo kích thước đã chọn rất nhanh chóng và nối các tệp rất dễ dàng.

HJSplit cho Windows là một ứng dụng di động và không phụ thuộc vào bất kỳ DLL đặc biệt nào. Chỉ cần giải nén tệp hjsplit.zip mà bạn đã tải xuống, hãy bấm đúp vào tệp thực thi hjsplit.exe để sử dụng chương trình.

Ưu điểm / Nhược điểm của HJSplit

Lợi thế:

  • Ứng dụng nhỏ gọn để cắt và nối các tập tin
  • Hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows

Khuyết tật:

  • Thiết kế không có gì nổi bật cho lắm.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud