Hola VPN 1.192.345.0 – Truy cập website bị chặn và tăng tốc kết nối Internet | VTVDanang

Xin chào VPN là phần mềm được phát triển để giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn bởi địa chỉ IP và tăng tốc đường truyền internet, giúp duyệt web nhanh hơn.

Sau khi cài đặt, Hello sẽ chạy trên khay hệ thống. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của chương trình và tùy chỉnh ứng dụng theo ý mình.

Xin chào trình tăng tốc và mở khóa
Tải xuống Hello VPN để truy cập trang web bị chặn

Mặc du Xin chào VPN nó có một giao diện rất đơn giản, nhưng đằng sau thiết kế đơn giản này là một công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể truy cập hàng nghìn trang web bị chặn trên toàn thế giới.

Có một thực tế là có rất nhiều trang web ở Mỹ chặn IP Việt Nam, không chỉ các chương trình truyền hình mà các trang web bán hàng, website của một số thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng chặn IP Việt Nam. Bạn không phải lo lắng về việc không thể theo dõi các thương hiệu yêu thích, xem các chương trình truyền hình thú vị của Mỹ và mua sắm vui vẻ trên các trang thương mại điện tử nếu sử dụng Hello VPN.

Xin chào trình tăng tốc và mở khóa

Không chỉ có vậy, Xin chào VPN nó cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng kích hoạt chế độ tăng tốc để tăng tốc độ truy cập internet. Đồng thời, người dùng cũng có thể xem thống kê gia tốc (tổng số byte, dữ liệu peet và bộ nhớ cache) và kích hoạt thông báo bằng âm thanh.

Ngoài điều này, Xin chào VPN cung cấp các thông số cấu hình khác nhau. Trong đó, người dùng có thể cấu hình chương trình khởi động cùng lúc với hệ thống, chuyển đổi giữa các giao diện Giản dị (đơn giản) o Nâng cao (cao cấp), quản lý kết nối Wi-Fi và tăng tốc độ truy cập internet.

Chương trình này có thời gian tương tác khá nhanh mặc dù sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống trong CPU và RAM. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này mà không sợ ảnh hưởng đến các hoạt động khác của máy tính.

Xin chào trình tăng tốc và mở khóa
Hello VPN hoạt động trên Chrome dưới dạng tiện ích bổ sung

Một số tính năng chính của Hello VPN

  • Cho phép truy cập vào tất cả các trang web trên thế giới. Bạn có thể thỏa sức sử dụng Internet.
  • Truy cập Internet tốc độ cao: Tính năng tăng tốc kết nối internet của phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tuyệt vời. Internet thường chậm do thời gian phản hồi của máy chủ chậm, Internet bị tắc nghẽn hoặc các ngăn thông tin hệ điều hành được viết kém. Hello VPN loại bỏ những nút thắt cổ chai này bằng cách lưu trữ an toàn nội dung ngang hàng khi xem nội dung đó và sau đó cung cấp nội dung đó cho các đồng nghiệp lân cận khác nếu cần. Hello VPN cũng nén thông tin ngang hàng để tăng tốc độ mạng. Đó là lý do tại sao Hello giúp bạn điều hướng web nhanh hơn.
  • Bảo vệ danh tính của người dùng trong khi duyệt: Sau khi cài đặt Xin chào VPNmáy tính của bạn sẽ tự động duyệt web ở chế độ ẩn danh (Chế độ ẩn danh), cho phép người dùng không để lại dấu vết khi truy cập Internet.
  • Bảo mật mạng của bạn: Chương trình này cho phép bạn thay đổi liên tục địa chỉ IP của mình để các thành phần độc hại của máy tính, chẳng hạn như tin tặc hoặc trang web lấy cắp thông tin của bạn, không thể tấn công bạn.
  • Chặn tất cả các hoạt động theo dõi người dùng – không cơ quan, tổ chức nào giám sát hoặc theo dõi người dùng khi họ được sử dụng Xin chào VPN.
  • Đặc biệt khi bạn sử dụng Hello VPN cho hệ điều hành Android sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn, bộ nhớ video tốn ít thời gian hơn, giảm sử dụng dữ liệu di động nhờ bộ nhớ đệm thông minh, hứa hẹn sẽ tiết kiệm 20-30% dữ liệu di động sau một tuần sử dụng.

Giải trí bất tận với Hello VPN

Truy cập tất cả nội dung trong tầm tay của bạn. Với hàng nghìn máy chủ và hàng triệu địa chỉ IP, người dùng có thể truy cập bất kỳ trang web nào và thưởng thức các chương trình truyền hình, trò chơi yêu thích của họ, v.v. tại hơn 190 quốc gia trên thế giới.

Hello VPN mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của bạn. Người dùng có thể xem Netflix, HBO, Hulu, YouTube … không giới hạn!

Tận hưởng truy cập Internet tốc độ cao, an toàn với Hello VPN
Tận hưởng truy cập Internet tốc độ cao, an toàn với Hello VPN

Sức mạnh tay

Bảo vệ người dùng tức thì khi truy cập Internet. Duyệt web an toàn và ẩn danh để tránh rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Truy cập tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

Tăng tốc thiết bị của bạn với dịch vụ VPN tốc độ cao của Hello. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang đi du lịch khắp thế giới, Hello VPN là sự lựa chọn số một!

Cài đặt Hello VPN trong trình duyệt, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV và thoải mái giải trí ngay hôm nay!

Xin chào Hướng dẫn sử dụng VPN:

  • Cài đặt trong vài giây. Bắt đầu duyệt web chỉ với 2 cú nhấp chuột. Không có chi phí ẩn.
  • Chọn quốc gia. Truy cập Internet từ mọi nơi.
  • Bắt đầu thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình, video ca nhạc … trên bất kỳ trang web nào.

Ngày nay, Hello VPN có hơn 43 triệu người dùng trên toàn thế giới. Hoạt động trên tất cả các thiết bị, bao gồm PC, Mac và điện thoại di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn cũng có thể tải xuống Xin chào Accelerator & Unblocker như một tiện ích bổ sung cho Google Chrome và Firefox. Các nhà phát triển ứng dụng hứa sẽ sớm phát hành các phiên bản của Hello VPN trên các trình duyệt và nền tảng khác.

Chú ý:

Khi cài đặt, Xin chào trình tăng tốc và mở khóa sẽ cài đặt tiện ích mở rộng (tiện ích bổ sung) Xin chào! trong trình duyệt máy tính của bạn. họp báo Tiếp theo như trong hình để chấp nhận cài đặt.

Xin chào trình tăng tốc và mở khóa

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud