Hơp Âm Chuẩn – HopAmChuan: Thư viện Hợp âm lớn nhất | VTVDanang

Thỏa thuận tiêu chuẩn là thư viện hợp âm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với kho hợp âm tiêu chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những hợp âm nổi tiếng với tên của ca sĩ, nhạc sĩ, người sắp xếp – người sắp xếp, v.v. Tải Hợp âm Chuẩn để có thư viện hợp âm lớn với hơn 7000 bài hát Việt Nam và quốc tế.

Danh sách phát

Thư viện hợp âm chuẩn sẽ cung cấp nhiều hợp âm phổ biến nhất dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc ở trên Zing MP3, Tìm loi bai hat Youtube.. Mỗi ngày, các thành viên của cộng đồng hợp âm chuẩn sẽ cùng nhau đóng góp và chia sẻ những bản hợp âm mới nhất để cùng nhau tạo nên một không gian âm nhạc chuyên nghiệp. Tạo cơ hội cho các nhạc sĩ bán chuyên nghiệp phát triển.

Tìm kiếm theo thỏa thuận

Đối với những người chơi các loại nhạc cụ như guitar, ukulele và piano thì hợp âm rất cần thiết, bạn sẽ không thể tạo ra một bản nhạc đệm hay nếu không có một hợp âm chuẩn. Các thỏa thuận sau khi đóng góp sẽ được ban quản trị xem xét kỹ lưỡng và thông qua để những gì thể hiện và chia sẻ với thành viên là chính xác nhất có thể.

Làn điệu

Các phiên bản dành cho thiết bị di động, chẳng hạn như Hợp âm Chuẩn cho iOS và Hợp âm Chuẩn cho Android, sẽ không yêu cầu kết nối Internet để tìm kiếm giao dịch. Trên web, các từ khóa phổ biến nhất trên thị trường âm nhạc sẽ được đề xuất để người dùng có thể cập nhật các thỏa thuận theo xu hướng: Am, Em, v.v. họ có thể tìm kiếm ở các định dạng khác nhau để có được thỏa thuận phù hợp.

Các thỏa thuận chung

Đối với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, Standard Chords là một thư viện rất hữu ích. Tại đây chúng ta có thể trao đổi, tìm kiếm, nắm bắt xu hướng để xây dựng phong cách cho riêng mình. Tải về các deal chuẩn để tiếp cận cộng đồng deal lớn nhất Việt Nam ngay hôm nay.

Các thỏa thuận

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud