Human: Fall Flat Level 20 | VTVDanang

Con người: Fall Flat là game phiêu lưu kết hợp giải đố độc đáo và vui nhộn dành cho máy tính. Game Human: Fall Flat được phát hành trên Steam với đồ họa hoạt hình, hệ thống bảng dựa trên vật lý thực sẽ tạo nên một cuộc phiêu lưu sống động và kỳ thú cho tất cả mọi người!

Câu đố miễn phí của con người: Fall Flat

Tải xuống Human Fall Flat – Trò chơi phiêu lưu thú vị

Chơi trò chơi Human Fall Flat là sự kết hợp thú vị giữa các cuộc phiêu lưu trong thế giới mở với các bảng xếp hình dựa trên vật lý thực, linh hoạt và vô hạn, thậm chí kỳ quặc. Bối cảnh của trò chơi được đặt trong một không gian bay bổng và sáng tạo. Mục tiêu của người chơi là thoát khỏi những giấc mơ đáng lo ngại này bằng cách giải các câu đố, nhưng không có gì hỗ trợ bạn, chỉ bằng sự quan sát, tính toán và dựa trên logic thông thường. Nội dung miễn phí mới cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để đa dạng hóa trò chơi.

Đặc biệt, Con người: Fall Flat PC là một game giải đố vật lý, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật có thể tùy chỉnh trong game tên là Bob. Bob không có sức mạnh đặc biệt, anh ấy là một người hoàn toàn bình thường. Người chơi sẽ điều khiển Bob nhặt đồ vật, trèo bằng tay và quan sát bằng đầu. Tính cá nhân hóa của nhân vật được thể hiện ở ngoại hình, bạn có thể tô màu cơ thể bằng những dải màu độc đáo.

Đây là một trò chơi trí tuệ mở, tức là mỗi bàn chơi sẽ có một chủ đề khác nhau với nhiều cách giải. Phiên bản Con người cuối cùng: Fall Flat đã thêm tính năng nhiều người chơi trực tuyến để mang lại trải nghiệm tương tác và hấp dẫn.

Phiêu lưu khám phá thế giới mở

Bạn có thể tạo một phòng trò chơi với bạn bè của mình và xem Bob ngã, trượt, trượt và đối mặt bất ngờ! Bạn cần giúp đỡ để nâng tảng đá khỏi máy phóng hay bạn cần ai đó để nhảy đến cuối dãy núi? Chúng tôi đi Tải xuống Human Fall Flat và thử nghiệm ngay hôm nay để biến ước mơ của Bob thành hiện thực!

Dù Bob chỉ là một người bình thường, không có siêu năng lực nhưng bù lại, nếu bạn cung cấp cho anh ấy những công cụ phù hợp, anh ấy hoàn toàn có thể làm nên chuyện. Thế giới game Human: Fall Flat được điều khiển bằng máy móc hiện đại và vật lý thực với nhiều thử thách Bob độc đáo. Giấc mơ của Bob sẽ thành hiện thực với những câu đố và trải nghiệm kỳ lạ. Mặc dù thế giới này đầy rẫy những điều kỳ ảo, nhưng các quy tắc là hoàn toàn có thật. Tất nhiên, bạn có thể phá vỡ các quy tắc cố hữu để hoàn thành mục tiêu trong mỗi màn chơi!

Người chơi sẽ phải mở cánh cửa bí mật hay xem họ có thể ném chiếc loa từ cửa sổ bao xa?

Vượt qua thử thách theo nhiều cách khác nhau

Tính năng trò chơi Human: Fall Flat

Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến cho tối đa 8 người chơi cùng một lúc

Đi xuống hoặc chủ trì các phòng riêng / chung với bạn bè. Tất cả họ sẽ hóa thân thành Bob, sau đó đu, va, đu và vấp ngã cùng nhau. Bạn cần một tay để đặt tảng đá lên máy phóng hay bạn cần người phá tường? Nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ bạn khám phá khi hóa thân thành Bob.

Kiệt tác parkour thú vị

Bạn trực tiếp kiểm soát các chuyển động của Bob. Không có kịch bản, không có quy tắc. Bob có thể đi bộ, nhảy, leo trèo và mang theo bất cứ thứ gì.

Hợp tác nội bộ

Chơi với bạn bè hoặc gia đình trên màn hình chia nhỏ, làm việc cùng nhau để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc dành hàng giờ để cạnh tranh với nhau theo cách điên rồ nhất có thể.

Tùy biến

Tô màu cho nhân vật Bob của bạn, mặc cho anh ấy những bộ trang phục ngớ ngẩn và thậm chí đặt khuôn mặt của anh ấy vào Bob qua webcam.

Phong cảnh bất thường

Khám phá các cấp độ dựa trên vật lý mở. Tương tác với hầu hết mọi đối tượng có sẵn trong trò chơi và khám phá mọi ngóc ngách như một sân chơi miễn phí.

Số lần lặp lại không giới hạn

Đắm mình trong giấc mơ bao nhiêu lần tùy thích, thử những con đường mới và khám phá mọi bí mật. Hãy tự do hành động theo cách của bạn.

Cập nhật game PC mới nhất Human: Fall Flat

Con người: Fall Flat – Gỗ:

Do bản cập nhật Lumber cấp 19 đã được phát hành nên Human Fall Flat hiện đang được giảm giá 66% trên Steam. Hãy nâng cấp trò chơi của bạn ngay hôm nay để tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong rừng thú vị.

Lumber ở cấp độ 19 trên Human Fall Flat với một thử thách khó khăn trong rừng
Lumber ở cấp độ 19 trên Human Fall Flat với một thử thách khó khăn trong rừng

Đó là một cuộc phiêu lưu gian khổ theo đúng nghĩa đen, khi bạn phải băng rừng, vượt suối, đối mặt với nguy cơ lật thuyền, leo lên những cây cổ thụ hàng thế kỷ và làm chủ cỗ máy lâm nghiệp đồ sộ.

Xưởng đã được thiết kế lại với ý kiến ​​đóng góp từ cộng đồng Human: Fall Flat, nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc của trò chơi gốc. Việc chinh phục hàng loạt câu đố về dây cáp điện hay trải nghiệm đi bè không hề đơn giản. Tập hợp một nhóm gồm 8 người bạn thích phiêu lưu và sẵn sàng bắt tay vào một cuộc hành trình mới trong rừng già.

Đây cũng là một bản cập nhật đầy màu sắc và vui nhộn, khác hoàn toàn so với 18 bảng trước đó. Và lúc này, tinh thần đồng đội vẫn là điểm nhấn giúp bạn giành chiến thắng.

Con người: Fall Flat – Labs:

Cập nhật Phòng thí nghiệm – Phòng thí nghiệm là món quà dành cho những người chơi yêu thích khoa học. Ngoài ra, trò chơi còn được giảm giá 60% giá bán trên Steam.

Phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm là cấp 18 vừa được thêm vào trò chơi Human Fall Flat
Phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm là cấp 18 vừa được thêm vào trò chơi Human Fall Flat

Khám phá phòng thí nghiệm mới tại Human: Fall Flat Game. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải là một nhà khoa học thực thụ, cánh cửa vào phòng thí nghiệm luôn rộng mở cho tất cả mọi người. Tham gia và thử nghiệm với đồ chơi mới dựa trên vật lý thực tế. Thí nghiệm chiến thắng trong cuộc thi Worldwide Workshop dựa trên các đặc tính của Buler bao gồm tất cả các công nghệ tiên tiến mà nhân loại mong đợi, bao gồm cả lò phản ứng hạt nhân.

Tập hợp 7 người bạn yêu thích khoa học công nghệ để làm những thí nghiệm vô cùng hấp dẫn về từ trường hay dòng điện.

Để mừng khai trương phòng thí nghiệm, không chỉ giảm giá trò chơi mà nhà phát triển còn cập nhật nhạc nền tại khu vực này, nâng tổng số bài hát có sẵn lên con số 20. Như vậy, Human: Fall Flat hiện có 18 cấp độ dành cho bạn. Chinh phục.

Human: Fall Flat – Cuộc thi thiết kế kỷ niệm 5 năm:

Để kỷ niệm 5 năm trò chơi Human Fall Flat, tất cả những người hâm mộ trò chơi giải đố kỳ quặc này có thể tham gia cuộc thi thiết kế cấp độ kỷ niệm 5 năm, nơi các bạn sẽ thiết kế một bảng mới và cạnh tranh với nhau. Cạnh tranh với những người chơi khác để xem họ sẽ là ai. người chiến thắng?

Tham gia cuộc thi thiết kế cấp độ nhân dịp kỉ niệm 5 năm trò chơi Human Fall Flat
Tham gia cuộc thi thiết kế cấp độ nhân dịp kỉ niệm 5 năm trò chơi Human Fall Flat

Đây là một cuộc thi sáng tạo nên sẽ không có bất kỳ hạn chế hay giới hạn nào. Bạn có thể thỏa sức tưởng tượng bằng cách vẽ, tô, tạo hình, từ nhựa đến các khối xây dựng, viết mô tả hoặc tạo các cấp độ, sau đó chụp ảnh chất lượng cao và gửi cho bạn bè trong cuộc thi. Đừng quên chia sẻ hình ảnh về chiếc bàn mới trên Facebook: Twitter từ Human: Fall Flat để cộng đồng có thể bình luận và đánh giá thiết kế này.

Tất nhiên, đối với người chiến thắng, cấp độ bạn tạo sẽ được đưa vào trò chơi cơ bản, ngoài ra bạn sẽ nhận được tai nghe Arctis 7 SteelSeries và chuột SteelSeries Qck +. 2 giải tiếp theo sẽ nhận được miếng lót chuột giống nhau.

Con người: Fall Flat – Mức độ rừng:

Bảng mới nhất trong vũ trụ trò chơi Human: Fall Flat được gọi là Forest, cho phép nâng cấp và chơi miễn phí. Không chỉ vậy, trò chơi gốc còn được giảm giá 60% trên Steam.

Vượt qua những thử thách mới trên ván trong rừng bằng phẳng Human Fall
Vượt qua những thử thách mới trên ván trong rừng bằng phẳng Human Fall

Tại bàn ăn trong rừng, một thế giới hoàn toàn mới và thú vị sẽ mở ra trước mắt bạn. Nó không còn là một chuyến đi cắm trại thông thường, bạn sẽ chứng kiến ​​các vụ rơi máy bay, điều khiển máy móc hạng nặng và giải các câu đố mùa đông.

Mời bạn bè của bạn chinh phục cấp độ rừng trong một cuộc phiêu lưu khám phá các khu rừng khác nhau, nơi có những câu đố quái dị, nhiệm vụ leo núi và những khe núi nguy hiểm.

Bản giới thiệu hai vật phẩm mới trong cửa hàng Steam Points, nền hồ sơ hoạt hình theo chủ đề khu rừng và khung hình đại diện hoạt hình. Nếu bạn tham gia playstation trực tiếp trong cửa hàng trò chơi trong 15 phút, bạn sẽ nhận được những vật phẩm này miễn phí ngoài bộ nhãn dán độc quyền.

The Forest board cũng bao gồm nhạc nền riêng, mang đến trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời trong khu rừng mới.

Trò chơi Human: Fall Flat hiện có tổng cộng 17 cấp độ, và hàng trăm cấp độ khác đang trong quá trình hoàn thiện trong Steam Workshop. Chúng tôi mong đợi các bản cập nhật tiếp theo!

Con người: Fall Flat – Lunar Update:

Bản cập nhật âm lịch mang đến không khí mùa xuân và năm mới cho vũ trụ PC Human Fall Flat
Bản cập nhật âm lịch mang đến không khí mùa xuân và năm mới cho vũ trụ PC Human Fall Flat
 • Chào đón năm mới và cảm nhận không khí ấm áp của mùa xuân tại khu vực sảnh. Lấy cảm hứng từ ngày Tết ở các nước phương Đông, bản cập nhật âm lịch sẽ mang đến cho bạn những ngày đầu năm mới vui vẻ và thú vị với biểu tượng 12 cung hoàng đạo, lắc cây phát tài để tìm kiếm vận may và cưỡi ngựa du hí. Lều thần tài hóa thân thành rồng. Lâu đài thiên đường có phải là điểm đến cuối cùng? Trải nghiệm chuyến phiêu lưu cùng 7 người bạn, đón Tết cùng nhau và khám phá nhiều điều bất ngờ khác!
 • 5 tính năng mới đã được thêm vào: các sản phẩm của những người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế da Human: Fall Flat đầu năm 2021.
 • Đắm mình trong âm nhạc Dreaming of the Prosper Era tại Sảnh Trăng để cảm nhận không khí Tết đến xuân về.
 • Khám phá kho điểm với rất nhiều bài báo theo chủ đề và tải ảnh đại diện mới nhất.

Trình bày về cấp độ mới – Thành phố:

Từ Gotcha, người tạo ra cấp độ Factory hấp dẫn, hãy khám phá bàn Hot City, nơi ước mơ thể thao của bạn trở thành hiện thực trong một thế giới neon sôi động!

Level Factory là sự kết hợp giữa “vi phạm bản quyền não” và các câu đố về sự đánh giá cao của người chơi. Đây là điểm nhấn đáng chú ý của cuộc thi Workshop năm 2019. Và Gotcha không dừng lại ở đó với một cấp độ mới cho năm 2020: đó là Thành phố.

Chơi thể thao và khám phá thế giới cao ở cấp độ Thành phố mới
Chơi thể thao và khám phá thế giới cao ở cấp độ Thành phố mới

Hội đồng thành phố mới đại diện cho một nơi nghỉ ngơi đô thị kết hợp với những thách thức thể thao trong tương lai. Mọi người có thể thể hiện kỹ năng bắn cung, chơi bowling hoặc bóng rổ trong khi khám phá những tòa nhà chọc trời bằng đèn neon, một thế giới không bao giờ ngủ và luôn bận rộn. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà bạn chưa từng thấy trong thế giới của Human Fall Flat. Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ lái máy bay không người lái của riêng mình!

Cấp độ thành phố cho phép bạn chơi với tối đa 7 người bạn trong khi bay qua không trung và khám phá mọi thứ xung quanh bạn.

Một cảnh hành động trong Human: Fall Flat

Con người: Cài đặt phẳng rơi

Cài đặt tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10.
 • CPU: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương.
 • RAM: 1 GB.
 • Đồ họa: GeForce GT 740 (2048 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 5770 (1024 MB).
 • Ổ cứng trống ít nhất 500 MB để cài và chơi Human: Fall Flat.

Cài đặt đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10.
 • CPU: Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) | AMD A10-5800K APU (4 * 3800) hoặc tương đương.
 • RAM: 2 GB.
 • Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 7770 (1024 MB).
 • Ổ cứng trống ít nhất 500 MB.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud